BẠT PHỦ XE Ô TÔ 5 LỚP GIÁ BẠT PHỦ Ô TÔ 5 CHỖ CAO CẤP MAY BẰNG VẢI DÙ

Mô tả sản phẩm

Bạt bao phủ xe ô tô 5 vị trí sedan chống nóng, chống thẩm thấu nước hiệu quả. Bạt vày xưởng từ may lấy. Đảm bảo đúng kích cỡ mọi đời xe trên thị trường. Chất lượng xuất sắc và uy tín.

Bạn đang xem: Giá bạt phủ ô tô 5 chỗ

Lý do chúng ta nên mua Bạt bao phủ xe ô tô 5 chỗ sedan?

Thời tiết nắng nóng rất có hại cho nước đánh xe và nội thất bên trong ( độc nhất vô nhị là nước sơn bên ngoài)Mỗi lần vào xe cộ bạn mất khoảng 5 phút để đợi điều hòa hạ nhiệt độ trong xe.Nạn trộm gương ngày càng tất cả xu hướng gia tăng.Bạn sợ trời mưa sẽ có tác dụng hỏng, làm cho bẩn xế yêu của bạn.Bạn thấy xe bạn bị xước tùm lum mà k biết là trên sao?Lá rụng, nhựa cây hay phân chim khiến các bạn mất thời gian đi rửa.Hãy cài đặt bạt phủ ô tô của shop chúng tôi để khỏi băn khoăn lo lắng về vấn nhằm này.

Giá cung cấp và cách thức giao hàng

– giá thành : 520.000đ – Miễn giá tiền Giao hàng

– ship hàng trên toàn quốc. Giao cấp tốc trong nội thành thành phố hà nội sau 30 phút.

– Ship cấp tốc đi các tỉnh sau 2 mang lại 3 ngày.

– Gửi sản phẩm qua các nhà xe,bến xe Mỹ Đình, sát Bát, Nước Ngầm,..

Các đời xe 5 vị trí sedan

Bạt dùng cho các loại xe tê K3, Mazda3, Mazda6, tê Cerato, Toyota yaris, Vios, Camry, corolla altis, Mercedes c200, c300, FORD FIESTA, FORD FOCUS, HYUNDAI ACCENT , HYUNDAI i30, HONDA CITY, HONDA CIVIC, NISSAN SUNNY,….

Chất liệu của Bạt đậy xe ô tô 5 nơi sedan

Lớp phía bên ngoài tráng nhũ bạc hạn chế nắng hiệu quả
Bạt được may từ vải của Thái, chất liệu dù siêu bền, mềm và mỏng, không khiến xước xe.Bạt được may chun bo 2 đầu, dây buộc 4 bánh phòng gió to.

Xem thêm: Tổng Hợp Đá Quý Ngọc Bích Giá Bao Nhiêu, Vòng Ngọc Bích

Công dụng của bạt phủ xe ô tô

Chống ngấm nước tuyệt đối.Cách nhiệt, chống nắng, nóng hiệu quả khi bạn để xe ngoài trời.Chống bụi, bẩn, xước sơn, do tác động của môi trường.Tiện dụng và nhỏ dại gọn dễ cất giữ.

Bằng những nhiều loại vải thời thượng chúng tôi sẽ mang tới quý khách hàng sự ưng ý. Đảm bảo xe pháo của quý khách hàng sẽ được :Chống nóng, bịt mưa, chống dính bụi, kháng xước. Đặc biệt sẽ phòng chặn ảnh hưởng của môi trường thiên nhiên xâm hại mang lại sơn xe, giữ được nước sơn thọ bền, tiện dụng và nhỏ gọn, dễ cất giữ.

gmail.com

Bạt phủ xe xe hơi dùng mang đến xe nhứ: Vios, Altis, Cerato, Civic … các bạn đang băn khoăn lo lắng khi nhằm xe phía bên ngoài không tất cả mái che? chúng ta đang lúng túng bị trộm bẻ gương khi để xe bên ngoài? chúng ta không đầy niềm tin khi xế yêu của mình bị bám bụi, bẩn khi đậu kế bên trời? chúng ta tốn nhiều ngân sách chi tiêu cho việc bảo trì và rữa xe sản phẩm tuần?

Danh mục: Rèm, bạt
Từ khóa: Bạt đậy nắng ô tô, bạt che nắng xe hơi 5 chỗ, bạt ô tô, bạt xe hơi 5 chỗ, bạt xe hơi cerato, Bạt xe hơi kia k3, Bạt lấp ô tô, bạt phủ xe hơi 5 chỗ, bạt lấp xe xe hơi 5 chỗ, bạt đậy xe ô tô kia rio, bạt trùm ô tô 5 chỗ, bạt trùm xe accent, bạt quấn xe vios

Mô tả sản phẩm

Bạt phủ xe hơi xe Sedan bé dại như: Vios, Cerato, K3, Accent, Focus, Rio…  Việc thường xuyên đậu xe ko kể trời tuyệt trong Garage là trong những nguyên nhân hủy hoại chiếc xe quý phái trọng của bạn một giải pháp nhanh nhất. Vớ nhiên, điều này là không có bất kì ai mong muốn xẩy ra với xế yêu của mình. Vậy phải làm gì để ngăn cản tối nhiều những tác động xấu từ bên phía ngoài có thể ảnh hưởng đến xe của bạn.

Bạn đang lo lắng khi nhằm xe phía bên ngoài không bao gồm mái che?
Bạn vẫn sợ nội thất của bản thân không được bảo vệ, cấp tốc hổng vì chưng nắng nóng?
Bạn đang run sợ bị trộm bẻ gương lúc đặt xe mặt ngoài? Bạn không tự tin khi xế yêu của chính bản thân mình bị bám bụi, không sạch khi đậu ko kể trời? chúng ta tốn nhiều chi phí cho việc bảo trì và rữa xe hàng tuần?

Hình ảnh, thông cố, chất liệu sản phẩm

Bạt tủ xe tráng nhôm cao cấp cho với phương diện trong mượt tránh có tác dụng xước xe.Bạt bao phủ xe tráng nhôm được làm từ chất liệu vải thời thượng 2 mặt dầy dặn, vải mềm như quần áo thường, với đường chỉ may tinh tế, chắc chắn rằng và linh phụ kiện tốt. Mặt ngoại trừ của bạt được lấp một lớp tráng nhôm phản nghịch quang có chức năng cách nhiệt, chống tia cực tím, giảm nhiệt độ trong xe lúc trời nắng và nóng nóng, bảo đảm an toàn độ bền vững cho trang bị trong xe. Với loại làm từ chất liệu siêu bền, chúng ta cũng có thể thoải mái thực hiện mà không lo bạt phủ bị mủn hoặc rách, thành phầm rất dễ dàng gấp lại chứa cốp xe lúc không sử dụng đến.Bạt che xe tráng nhôm có thiết kế thông minh, tất cả đầy đủ công dụng chống nắng, kháng bụi, kháng sương, chống trầy xước, bảo đảm nội thất, kéo dãn dài tuổi thọ hệ thống điện trong xe.Bạt tủ xe tráng nhôm là các loại bạt chuyên sử dụng để giảm nhiệt cho xe, nó bao phủ toàn cỗ phần mui xe, cửa kính, thân xe, hầu hết nơi phải đón nhận nhiều ánh nắng mặt trời và dễ ợt hấp thụ nhiệt độ nhất.Bạn chọn loại bạt phù hợp kích thước phù hợp cho từng dòng xe của bạn
Mặt ngoại trừ với chất liệu tráng nhôm khôn xiết bền, biện pháp nhiệt hiệu quả, thẩm mĩ cao.
Bạt đậy chống nắng có thiết kế với những loại size khác nhau cân xứng với toàn bộ các mẫu xe từ 5 chỗ, 7 chỗ mang lại xe bán tải. Cùng với trọng lượng chỉ tầm 2,4kg- 3,5kg, thuận tiện sử dụng và dễ dãi gấp gọn với vệ sinh, chiếc bạt phủ sẽ là bạn bạn sát cánh đồng hành không thể thiếu cho mỗi chiếc xe.BẠT PHỦ xe cộ Ô TÔ KHÁC

Bạt đậy nóc ô tô