Có Nên Mua Vàng Tháng 7 Có Nên Mua Vàng Bạc, Mua Vào Ngày Giờ Nào

Theo quan niệm dân gian, mon 7 Âm định kỳ - mon cô hồn bạn nên chọn mua 3 đồ để chạm mặt nhiều suôn sẻ và không nên chọn mua 7 đồ, gia sản để kị xui xẻo?
Tháng cô hồn: thương hiệu gọi, nguồn gốc và mọi điều kiêng cự Xuống tiền mua căn hộ tháng "cô hồn": Lợi, hại nỗ lực nào?

Theo ý niệm xưa, mon 7 Âm lịch là tháng cô hồn, mang những xui xẻo, kém may mắn. Mon 7 Âm định kỳ là khoảng thời hạn Diêm vương xuất hiện Quỷ Môn Quan, thời gian đó linh hồn bạn chết và ngũ quỷ được trở về dương gian. Vậy theo quan niệm dân gian, nên mua gì, không thiết lập gì trong tháng 7 để chạm mặt nhiều may mắn, né xui xẻo?

3 dụng cụ gì cần mua trong tháng cô hồn để gặp may mắn?

Mua đồ vật phong thủy: Vòng mã não, đá thạch anh, tỳ hưu… hồi tháng 7, bạn cũng có thể tham khảo mua các đồ thiết bị phong thủy sao cho hợp mệnh của mình, nhằm loại bỏ âm khí những ngày hồi tháng cô hồn như đá mã não, đá thạch anh, tỳ hưu, vòng bạc… để xua xua ma quỷ.

Bạn đang xem: Tháng 7 có nên mua vàng bạc

Mua muối: Bạn vẫn thường vướng mắc vì sao nhiều người dân rắc muối sau thời điểm cúng ko kể sân hay những góc đường? vì muối có chức năng diệt khuẩn, trừ tà… nên ác quỷ rất sợ. Trong các ngày xá tội vong nhân các nhà cũng hay rắc muối bột vào những góc xó căn nhà để xua đuổi quỷ dữ trú ngụ hoặc để những lọ muối bột ở các góc bên giúp giải tỏa các âm khí.

Bật lửa, que diêm: Theo quan niệm xa xưa, quỷ dữ thường lộ diện về tối và cực kỳ sợ tia nắng nên chúng cũng hại những đồ vật như bật lửa, que diêm. Vị vậy, trong tháng cô hồn này bạn nên mua bật lửa, que diêm nhằm mục đích xua xua đuổi tà ma, tránh xui xẻo.

7 đồ vật vật, gia tài gì tránh việc mua vào tháng cô hồn?

Không nên mua vàng: Ông bà xưa bao gồm câu “vớ được bội bạc thì sang, vớ được tiến thưởng là xui”. Theo quan niệm tháng 7 là tháng của ma quỷ, khi bạn mua vàng đông đảo linh hồn quỷ dữ này nghĩ các bạn rất giàu. Bọn họ đeo dính quấy phá cuộc sống thường ngày nhằm đòi hưởng lộc từ gia chủ. Nếu không được cúng ung dung thì linh hồn quỷ dữ này cản trở, quấy phá khiến quá trình gặp các khó khăn.

Không nên mua vàng trong thời điểm tháng cô hồn

Không nên chọn mua xe: Nếu việc chọn mua xe thực hiện hồi tháng này sẽ gặp mặt nhiều đại dọa, nhẹ thì phương tiện đi lại bị lỗi hỏng, tai nạn ngoài ý muốn trầy kế bên da. Trường hợp nặng thì tai ương gian nguy xảy ra ảnh hưởng đến tính mạng, mức độ khỏe.

Không nên mua nhà: vào tháng cô hồn, vong linh vất vưởng không được cúng cúng thường xuyên trú ẩn ở rất nhiều căn nhà không có người ở đang rất được đăng bán. Ví như mua trong tháng này, gia chủ sẽ bị ma quỷ ở trong căn nhà quấy rối, trêu chọc, cuộc sống đời thường bị đảo lộn, những chuyện xấu số xảy ra.

Không nên mua đất: Theo ý niệm xưa, mon cô hồn là lúc ngũ quỷ lên thế gian báo ân báo oán, không nên mua đất trong thời gian này để tránh sự cố mua đề nghị những miếng đất gồm âm khí mạnh, lô đất thời trước là kho bãi tha ma.

Xem thêm: Top 6 app mua bán vàng uy tín, siêu tốc nhất hiện nay, top 5 thương hiệu vàng uy tín nhất tại việt nam

Không thiết lập đồ cũ: tháng này, các bạn không nên mua đồ cũ còn nếu như không biết đúng mực chủ nhân thực sự của nó, tránh số nhọ khi mua phải đồ của người đã khuất.

Không nên mua gương, kính: Gương giống hệt như cánh cửa kết nối với địa ngục, cài gương mon này đã dễ bị ám ảnh bởi hình ảnh ma quỷ trong gương. Nếu cài đặt gương tốt kính trong quy trình vận đưa hay gắn đặt rủi ro bị tan vỡ thì đó cũng là điềm báo xui xẻo.

Không nên chọn mua quần áo màu trắng: Đa phần vào tháng cô hồn, hầu như người sẽ không còn mua quần áo mới, tốt nhất là áo quần màu trắng. Vày muaquần áo trong thời điểm tháng cô hồn có khả năng sẽ bị các vong linh mượn áo xống để trêu chọc, quấy rồi gia chủ. Ngoài ra còn khiến linh hồn ngũ quỷ đeo bám, ẩn ấp bên trong quần áo để gây rối, cản ngăn công việc, cuộc sống của gia chủ.

Theo ý niệm của tín đồ Việt, mon cô hồn là khoảng thời gian vô thuộc đáng sợ hãi và cần phải kiêng kỵ ở những phương diện nhằm tránh điềm xui xẻo. Việc mua bán vàng trong khoảng thời hạn này cũng là 1 trong chủ đề vô cùng sốt dẻo. Vậy tháng cô hồn có nên chọn mua vàng không? mon cô hồn gồm nên chào bán vàng không? toàn bộ sẽ được Thiên Mộc Hương câu trả lời trong nội dung bài viết sau.


Tháng cô hồn có nên chọn mua vàng không?

Tháng cô hồn có nên chọn mua vàng không? Đây có lẽ rằng là 1 trong những những thắc mắc khiến chúng ta đau đầu trong vòng thời gian diễn ra sự kiện tháng cô hồn. Vì đây là một trong những khoảng thời gian tăm buổi tối nhất trong năm, khiến cho nhiều người khiếp sợ và kiêng kỵ đầy đủ điều.

*
*
*
*
*
*
*
Thiên Mộc Hương bật mí các ngày cùng giờ xuất sắc để thiết lập vàng
Một số ngày tốt để đi thiết lập vàng: 7/7 âm lịch, 10/7 âm lịch, 15/7 âm lịch, 22/7 âm lịch, 25/7 âm lịch.Kiêng kỵ: tránh khoe khoang, nhắc lễ về việc tôi đã đi thiết lập vàng trong thời điểm tháng cô hồn.Các tiếng hoàng đạo để đi thiết lập vàng: giờ đồng hồ Thìn, tiếng Ngọ, giờ Mùi, giờ Tuất, giờ đồng hồ Hợi

Ngoài ra các bạn nên khám phá về ngày xung tự khắc với phiên bản thân để việc mua vàng mon cô hồn được thuận lợi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.