tập phim truyền hình Yêu hơn cả Bầu Trời lấy đề bài không quân đang trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng vì văn bản hấp dẫn, vừa hoành tráng vừa hài hước và đáng yêu.


Bạn đang xem: Yêu hơn cả bầu trời

Chỉ tất cả thời lượng vỏn vẹn 4 tập, bộ phim truyền hình yêu thương Hơn Cả Bầu Trời luân phiên quanh câu chuyện của những học viên trẻ tại Trường Sĩ quan ko quân 910. Được chiếu vào dịp Tết, phim với sự gia nhập của Thanh Sơn, Mạnh Quân và an ninh bất ngờ trở thành đề tài được buôn dưa lê rộng rãi bên trên mạng xóm hội do nội dung khôn xiết cảm động mà lại cũng rất đáng yêu.Những pha đối thoại với crush... đi vào lòng đất của Thiên (Thanh Sơn) có tác dụng khán giả ưng ý thú


Không đặt nặng tính drama, chiến đấu của lực lượng không quân, vậy vào đó yêu thương Hơn Cả Bầu Trời ghi điểm vì yếu tố tình thầy trò, tình bạn, tình thân nước cũng như lý tưởng sống của những chàng trai trẻ yêu nước. Dàn diễn viên phái nam cũng khiến khán giả phải "đứ đừ" bởi nhan sắc. Đặc biệt, nhiều phân đoạn tán tỉnh, trò chuyện cùng crush của các chàng trai cũng được netizen Việt đánh giá bán cao vì mức độ hài hước, điển hình như câu thoại "Em tất cả muốn trải chiếu cùng anh không?" được nói lái từ trend "tấm chiếu mới" vừa khiến sốt thời gian qua.
Xem thêm: Top #3 Lời Phát Biểu Trong Lễ Cưới Hay Và Ý Nghĩa, Cách Phát Biểu Trong Đám Cưới Hay Và Ý Nghĩa


Bên cạnh dàn mỹ nam, phim còn tồn tại sự tham gia của MC Mai Phương trong vai Ngọc. Cô đàn bà Ngọc thầm thích hợp Hải (Bình An), tuy nhiên lại khiến Thiên (Thanh Sơn) "tưởng bở", tạo ra những tình huống tréo ngoe cùng hài hước giữa 3 người.


Cảnh phim "trải chiếu" khôn xiết thơ mộng nhưng đằng sau đó là một sự thật ngỡ ngàng


Anh phái mạnh Thiên còn "bẫy" người mình muốn bằng biện pháp lôi cây cỏ ra chặn đường rất... Ngốc xít


Chàng trai này còn đau đớn khôn cùng lố lúc bị bạn hái quả từ cây cam bản thân đã tốn công chăm bẵm


Nhìn chung, yêu Hơn Cả Bầu Trời là một tác phẩm gồm thời lượng ngắn nhưng đã để lại được dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả. Những cảnh quay hầm hố từ bên trên không giỏi tại bờ biển Phú lặng thơ mộng cũng chứng minh phim được đầu tư và thực hiện một giải pháp vô cùng trọng điểm huyết.Hiện tại, yêu thương Hơn Cả Bầu Trời đang được phạt miễn tổn phí trên nền tảng xem phim trực tuyến của VTV.