Từ xưa đến lúc này lá số tử vi luôn là những mẩu chuyện tâm linh được không ít người nhiệt tình nhưng đa số kiến thức để hiểu về nó còn tương đối mơ hồ. Các bạn đã bao giờ nghe đến, bài toán luận đoán 12 cung trong lá số tử vi hoàn toàn có thể biết được vận mệnh cuộc đời của một con người chưa? nếu như chưa, thuộc tìm hiểu bài viết dưới đây để phát âm được chân thành và ý nghĩa của 12 cung số đó thế nào nhé.

Bạn đang xem: Ý nghĩa các cung trong tử vi

*

12 cung trong lá số tử vi

Tử vi có xuất phát từ trung quốc xưa. Để một lá số tử vi nói cách khác hết số trời cuộc đời của người sử dụng thì cần phải có các nguyên tố về giờ, ngày, tháng, năm sinh phối hợp tham khảo cùng với tượng số, thiên tượng, địa lý cùng dịch pháp.

Một lá số phong thủy có bao hàm tất cả 12 cung. Vốn dĩ 12 cung là thuật ngữ được dùng cho thiên văn học. Ý chỉ mười nhì lần chạm chán nhau thân mặt trời cùng mặt trăng trong một năm. Mặc dù Tử vi đang dẫn dụng thuật ngữ này nhằm khái quát các nội dung liên quan tới vận mệnh cuộc sống con người.

*
12 cung vào lá số tử vi

Ta có 12 cung trong phong thủy như sau:

Cung Mệnh – ThânCung quan lại Lộc Cung Tài BạchCung Phụ chủng loại Cung Nô Bộc Cung Tử TứcCung Phúc Đức Cung Thiên Di Cung Phu ThêCung Điền TrạchCung Tật Ách Cung Huynh Đệ

Ý nghĩa của 12 cung trong Tử vi

*
Các cung trong tử vi

Mỗi một cung đông đảo bao hàm ý nghĩa khác nhau, là các mối dục tình của fan đối đối với một phương diện nhất định. Những cung ảnh hưởng qua lại lẫn nhau.

Cung Mệnh – Thân

Cung Mệnh là được xem là cung công ty chốt cùng quan trọng nhất vào 12 cung trên lá số Tử vi. Cung mệnh được coi là Mặt Trời và những cung sót lại là những hành tinh quay xung quanh nó. 12 cung có quan hệ qua lại trực tiếp và tác động lẫn nhau. Các sao vào cung Mệnh thể hiện bao hàm về hình dáng, tính cách, tài năng, trí tuệ, phúc lộc cả cuộc đời của một người.

Theo nghiên cứu và phân tích Tử vi, cung mệnh có ảnh hưởng mạnh và mang tính chủ đạo so với vận mệnh một người từ dịp sinh đến tuổi 30. Sau tuổi 30 ảnh hưởng của cung Mệnh càng yếu dần và chịu ảnh hưởng tác động của cung Thân những hơn. Các sao cung Thân sẽ bỏ ra phối hành vi với sự trở nên tân tiến của người đó trường đoản cú tuổi 30 trở đi cho đến lúc cuối đời.

Hai cung mệnh thân phối kết hợp là tiện thống nhất, khi xem vận mệnh phải xem phối kết hợp cả 2 cung này.

Xem thêm: 100+ Hình Ảnh Về Tình Anh Em Giang Hồ, Những Bức Ảnh Tuyệt Đẹp Về Tình Anh, Chị Em

Chi tiết: Luận giải cung mệnh vào lá số tử vi

Cung quan Lộc

Cung quan lại Lộc tượng trưng cho con phố phúc khí, có tác dụng quan của người đó. Cung quan liêu Lộc hay bao gồm 2 phần Quan tức thị sự nghiệp, công việc và phần Lộc là tước lộc, bổng lộc đạt được từ công việc. Cung quan lộc thể hiện mối quan hệ của một người với sự thành công hay thua trong sự nghiệp sự nghiệp. Đồng thời còn bộc lộ sự cân xứng hay không trong công việc, những khó khăn trên nhỏ đường trở nên tân tiến công việc…

Cung Tài Bạch

Nhắc đến Tài Bạch ta nghĩ ngay tới chi phí bạc, của cải. Cung Tài Bạch được xem như là một một trong những cung quan trọng nhất trên lá số, tác động mạnh, trực tiếp tới cung Mệnh. Cung Tài Bạch cho biết thêm mối dục tình giữa tín đồ đó với chi phí bạc, tài sản. Bên cạnh đó, còn cho thấy được chi phí tài tìm được qua con phố nào, qua lương, ghê doanh, cung cấp hay là thừa hưởng gia sản từ tín đồ khác…

Cung Phụ Mẫu

Cung Phụ Mẫu cho biết mối quan hệ của họ đối với phụ vương mẹ của mình và cho biết thêm phần như thế nào về cuộc sống của cha mẹ họ. Lúc xem cung Phục Mẫu phải xem kết hợp với cung Phúc Đức cũng chính vì cung Phúc Đức có ảnh hưởng mạnh đến sự hòa hợp xuất xắc xung khắc của người đó với phụ thân mẹ.

Cung Nô Bộc 

Cung Nô Bộc đa số đại diện cho mình bè, đồng nghiệp, đối tác..cho thấy mối quan hệ cứu giúp lẫn nhau, ảnh hưởng tác động tới cuộc đời, sự nghiệp của bạn dạng thân giỏi hay xấu. Xem đối tượng người dùng để yêu và kết hôn cũng hoàn toàn có thể xem được tại cung Nô Bộc.

Cung Tử Tức

Cung Tử tức được gọi là Tử là con, tức là cháu. Cung Tử tức phản ảnh được mối quan hệ giữa người đó và nhỏ cháu của họ. Khi xem cung Tử Tức đề nghị xem kết phù hợp với cung mệnh và cung Phu thê.

Cung Phúc Đức

Đây là cung vào vai trò quan liêu trọng hàng đầu trong lá số tử vi. Coi cung Phúc Đức rất có thể biết qua về phúc trạch, thọ yểu và sự thịnh suy trong chiếc họ có ảnh hưởng thế như thế nào đến phiên bản thân. Bên cạnh đó còn rất có thể biết qua về âm phần nằm trong dòng chúng ta

Cung Thiên Di

Cung Thiên di biết đến để tế bào tả việc đi ra ngoài của bé người, biểu đạt rõ mối quan lại hệ của đương số với môi trường xã hội bên ngoài. Xem từ các việc đi lại sở hữu thuận lợi, các chuyển động liên quan tới dịch chuyển như xuất ngoại, du lịch, thăng quan, tiến chức mèo hay hung, đạt được quý nhân phù trợ tốt không.

Cung Phu Thê

*
Cung phu thê

Xem cung Phu thê có thể biết qua về đối tượng người sử dụng mà bản thân yêu đương, kết hôn, cảm xúc gia đình, vợ ông xã có hạnh phúc hay không. Ngoài ra cung này còn biểu thị số lần kết hôn, tế bào tả rõ ràng cuộc sống lúc lập mái ấm gia đình của một người.

Cung Điền Trạch

Đại biểu cho tình hình về đất đai, bên cửa, vườn cửa tước..Khi xem cung Điền Trạch để xem mức độ phong lưu cần chăm chú thêm cho tới cung Mệnh Thân cùng Tài Bạch. Còn coi về cường độ sở hữu tài sản về đất đai nhiều hay ít, cần chú ý xem thuộc cung Phúc Đức.

Cung Tật Ách

Cung Tật Ách mang lại biết tổng quát khái lược về thể hóa học sức khỏe của bạn đó. Cung Tật Ách cho thấy thêm cuộc đời của người này sẽ cần chú ý và dễ dàng mắc bệnh lý nào, căn nguyên, xuất phát của bệnh. Cung tật ách còn được coi là nghiệp của cung Mệnh.

Cung Huynh Đệ

Xem cung Huynh Đệ ta hoàn toàn có thể biết được mối quan hệ của tín đồ đó với cả nhà em vào gia đình, hiểu rằng sự hài hoà giỏi xung khắc với họ. Đồng thời dự đoán khái lược về số lượng, sự thành công của anh chị em em.