Chú ý: Nhập năm sinh âm kế hoạch của vợ, chồng bạn


MỤC LỤC -

Xem tuổi vợ chồng có đúng theo nhau không áp theo năm sinh, theo mệnh đúng đắn tại tử vi phong thủy Số Mệnh luận giải cụ thể tuổi vợ ck hợp và chưa hợp nhau.

Bạn đang xem: Xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không

*

Xem tuổi vợ chồng hợp nhau đúng mực tại tử vi Số Mệnh

Dựng vk gả ck xưa nay vốn là chuyện lớn của cả đời người. Kinh nghiệm tay nghề nhân gian nhấn mạnh việc đem vợ/chồng cần yếu coi thường nhưng mà cần thống kê giám sát kỹ càng, đặc biệt là việc xem tuổi vợ chồng có chung ý nhau không. Trong vô số trường hợp, nhận biết sớm những tuổi tương khắc nhau sẽ tìm được biện pháp hóa giải, góp đời sống mái ấm gia đình êm ấm hơn.

Nhận thấy tầm đặc biệt quan trọng của vụ việc này, phong thủy Số Mệnh xin share đến quý bạn đọc cách xem tuổi vợ ông chồng có hợp ý không cụ thể nhất. Những thông tin quan trọng đặc biệt mời bạn đọc theo dõi trong nội dung bài viết dưới đây.

1 - xem tuổi vợ chồng hợp nhau xuất xắc không phụ thuộc đâu?

Để có thẻ xem đúng chuẩn mối tương xứng - khắc chế giữa tuổi của vợ và chồng, cần dựa vào 04 yếu ớt tố:

coi về cung: Xét vợ ông chồng có cùng trạch mệnh hay là không Xem về mệnh: Xét dựa trên 05 nhân tố trong năm giới là Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ xem về Can đưa ra (Thiên Can + Địa Chi): Thiên Can bao gồm: Tân, Quý, Ất, Đinh, Kỷ, Canh, Nhâm, Ất, Bính, Mậu Địa chi bao gồm: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. coi về thiên mệnh năm sinh: xem về số mạng của bà xã và chồng.

2 - bí quyết xem tuổi vợ ông xã có chung ý hay không

2.1 - xem tuổi vợ ck theo cung

Trước tiên, bạn cần biết cách tính cung mệnh của vợ, ông xã theo năm sinh. Từ kia đối chiếu, tra cứu vớt kết quả. Phương pháp tính cung mệnh dựa vào năm sinh rất 1-1 giản, ví dụ như sau:

Cung mệnh = số dư của phép tính: (tổng các số trong thời hạn sinh) phân chia 9

Chú ý: trường phù hợp số dư là 0 thì lấy hiệu quả bằng 9

- Bảng cung mệnh dành cho nam:

Kết quả

1

2

3

4

5

6

7

8

9

Cung

Khảm

Ly

Cấn

Đoài

Càn

Khôn

Tốn

Chấn

Khôn

- Bảng cung mệnh dành cho nữ:

Kết quả

1

2

3

4

5

6

7

8

9

Cung

Cấn

Càn

Đoài

Cấn

Ly

Khảm

Khôn

Chấn

Tốn

Sau lúc biết được ck mang cung gì và vợ mang cung gì, họ sẽ thực hiện tra cứu vớt liệu tuổi vợ ông xã có phù hợp nhau hay là không theo bảng dưới đây:

Xét theo bảng trên, ta vẫn thấy các cung mệnh kết phù hợp với nhau sẽ có được 8 trường phù hợp là: Thiên Y, Ngũ Quỷ, Phục Vị, tuyệt Mệnh, Họa Hại, Sinh Khí, Lục giáp và Diên Niên.

Trong đó:

nhóm cung cát là: Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị nhóm cung hung là: Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại, tốt Mệnh

Thường đều nhóm cung xấu sẽ đem đến những tai họa sau đây:

Cung Ngũ Quỷ: khiến cho vợ hoặc chồng gặp thị phi, mái ấm gia đình có người gặp gỡ tai nàn lớn tác động đến tính mạng. Cung Lục Sát: tác động xấu mang đến gia đình, sự nghiệp và mức độ khỏe của những thành viên trong gia đình Cung Họa Hại: ảnh hưởng tiêu cực mang đến sức khỏe, một vài trường hợp rất lớn còn khiến mái ấm gia đình phải ly tán, chạm mặt nhiều tai họa. Cung xuất xắc Mệnh: đấy là cung đại hung tức trường vừa lòng xấu nhất, thường mái ấm gia đình sẽ thường xuyên xảy ra gượng nhẹ cọ, vợ ông chồng ly thân hoặc phân chia tay.

2.2 - xem tuổi vợ ck theo mệnh

Đây là giải pháp xem dựa vào quy phương tiện tương sinh - chế ngự trong ngũ hành. Họ cần xác minh được mệnh của bà xã và chồng và xét dựa vào những quy tắc gồm sẵn. Vào đó:

- ngũ hành tương sinh

Kim sinh Thủy Thủy sinh Mộc Mộc sinh Hỏa Hỏa sinh Thổ Thổ sinh Kim

– tử vi ngũ hành tương khắc

Kim khắc Mộc Mộc tự khắc Thổ Thổ xung khắc Thủy Thủy xung khắc Hỏa Hỏa tự khắc Kim

Dựa theo quy nguyên lý này, các chúng ta có thể tự nhận ra tuổi của mình có tương hợp với vợ/chồng mình hay không. Nếu nhận biết tuổi của đôi bạn tương sinh với nhau thì thật chúc mừng hai tín đồ vì các bạn sẽ sớm có cuộc sống đời thường hôn nhân hạnh phúc, gần như điều thuận lợi.

Ngược lại, ví như mệnh của cặp đôi tương khắc, bạn phải sớm kiếm được các hóa giải để sớm đạt được cuộc sống đời thường hôn nhân viên mãn.

2.3 - coi tuổi vợ chồng theo Can chi (Thiên Can cùng Địa Chi)

- Xét bên trên Thiên Can

Thiên can rất có thể hiểu là Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Canh, Tân, Mậu, Nhâm, Quý.

Xem thêm: Trần Tường Và Mao Hiểu Đồng

Trong đó một nửa là nằm trong can dương với nửa còn lại thuộc can âm. Ví dụ như sau:

Can dương gồm những: Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm Can âm bao gồm: Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý

Cách tính Can:

Bạn chỉ việc lấy số cuối của năm sinh đối chiếu với quy cầu theo bảng dưới đây:

Can

Canh

Tân

Nhâm

Qúy

Giáp

Ất

Bính

Đinh

Mậu

Kỷ

Số

0

1

2

3

4

5

6

7

8

9

Sau lúc tính được Thiên Can của bạn dạng thân, bạn thực hiện đối chiếu trường hợp của chính bản thân mình theo quy lý lẽ sau:

- Năm trường hợp tốt:

gần kề và Kỷ đúng theo (hợp trung chính), hóa Thổ, công ty về tín. Ất với Canh thích hợp (hợp nhân nghĩa), hóa Kim, công ty về nghĩa. Bính và Tân phù hợp (hợp uy thế), hóa Thủy, chủ về trí. Đinh với Nhâm đúng theo (hợp nhân từ), hóa Mộc, nhà về nhân. Mậu và Quý vừa lòng (hợp nhiều lễ), hóa Hỏa, chủ về lễ.

- Mười trường hợp xấu:

Giáp phá Mậu Kỷ phá Quý Ất phá Kỷ Canh phá Giáp Bính phá Canh Tân phá Ất Đinh phá Tân Nhâm phá Bính Mậu phá Nhâm Quý phá Đinh

- Xét bên trên Địa Chi

Địa chi được phân thành 12 bỏ ra hay còn được gọi là thập nhị địa chi, ví dụ là: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Cách tính Chi:

Bạn chỉ cần lấy 2 số sau cùng của năm sinh phân chia cho 12, kế tiếp lấy số dư để so sánh với bảng dưới đấy là sẽ ra:

Chi

Số tương ứng

0

Sửu

1

Dần

2

Mão

3

Thìn

4

Tỵ

5

Ngọ

6

Mùi

7

Thân

8

Dậu

9

Tuất

10

Hợi

11

Sau khi tính được Thiên Can của bạn dạng thân, bạn thực hiện đối chiếu ngôi trường hợp của bản thân theo quy nguyên tắc sau:

Các bộ tam hợp

Thân Tý Thìn vừa lòng hóa Thủy dần Ngọ Tuất thích hợp hóa Hỏa Hợi Mão Mùi đúng theo hóa Mộc Tỵ Dậu Sửu thích hợp hóa Kim

Các cỗ tứ hành xung

Những fan trong tứ hành xung đã dễ xung khắc, bất đồng quan điểm.

Dần, Thân, Tỵ, Hợi Thìn, Tuất, Sửu, Mùi, Tý, Ngọ, Mão, Dậu

Các cặp lục hợp

Trong 12 Địa chi gồm 6 cỗ lục phù hợp sau:

Tý, Sửu hợp Thổ Ngọ, Mùi thích hợp Thổ Dần, Hợi vừa lòng Mộc Mão, Tuất phù hợp hỏa Thìn, Dậu hợp kim Tỵ, Thân thích hợp Thủy

Các cặp lục xung

Tý - Ngọ tương xung cả đời không im bề, hay xẩy ra cãi cọ Sửu - mùi tương xung, luôn đen đủi và gặp gỡ nhiều trở ngại dần dần - Thân tương xung, nhiều tình nhưng thích quản lí giáo chuyện nhỏ nhặt, đam mê tham gia vào chuyện của tín đồ khác Mão - Dậu tương xung, hay nuốt lời, không giữ được chữ tín, những ưu sầu, bị bất tiện bởi chuyện tình yêu trai gái Thìn - Tuất tương xung, thích hỗ trợ người khác mà lại thường tạo ra chuyện nhiều hơn Tỵ - Hợi: thích hỗ trợ người khác nhưng hay thao tác làm việc không cần thiết

Các cặp lục phá

Tý cùng Dậu: Tý thuộc dương còn Dậu thuộc âm Sửu cùng Thìn : Thìn trực thuộc dương còn Sửu nằm trong âm Dần với Hợi: dần dần thuộc dương còn Hợi ở trong âm Mão với Ngọ: Mão ở trong âm còn Ngọ thuộc dương Thân cùng Tỵ: Thân nằm trong dương còn Tỵ trực thuộc âm Tuất và Mùi: Tuất trực thuộc dương còn hương thơm thuộc âm

Các cặp lục hại

Tý - mùi hương tương hại, dễ xích mích, tạo lộn võ thuật Sửu - Ngọ, Mão - Thìn tương hại, tính tình nóng nảy, thiếu thốn tính nhẫn nại, rất dễ khiến cho gổ, xích mích với người ngoài gây tai tiếng không hay dần dần - Tỵ, Thân - Hợi tương hại, tốt bị tí hon đau mắc bệnh Dậu - Tuất tương hại, là bài toán đố kỵ nhau, tấn công nhau rất dễ gây nên vết thương lớn trên khía cạnh

2.4 - coi về thiên mệnh năm sinh

Thiên mệnh năm sinh là 1 trong những tiêu chuẩn để xem tử vi phong thủy vợ chồng. Để khẳng định yếu tố này phải dựa vào cung. Từ đó theo tương sinh, tương khắc và chế ngự về mệnh trong tử vi ngũ hành để biết tuổi hợp với mình.

Thiên Mệnh đưa ra quyết định lớn tới việc nghiệp, vận may tiền tài trong cuộc sống đời thường 2 bà xã chồng. Điều này minh chứng rằng nó có ý nghĩa rất béo đến số mệnh con bạn và với cuộc sống hôn nhân.

Các chúng ta dựa theo hình hình ảnh dưới phía trên để nhận thấy thiên mệnh năm sinh của vợ chồng mình:https://daquy.edu.vn/xem-tuoi-vo-chong.html

3 - coi tuổi vợ ck hợp nhau sinh sống website nào chính xác?

Qua đây,Tử Vi Số Mệnh đã giúp cho bạn biết được 4 cách xem tuổi vợ ông chồng có liệu có hợp nhau hay không dựa bên trên cung, mệnh, can bỏ ra và thiên mệnh. Nếu chúng ta hợp nhau trọn vẹn thì đó là điều vô cùng tốt.

Tuy nhiên trong một vài trường hợp, các bạn chỉ cùng chung ý dưới 5/10thì cần tìm phương pháp hóa giải, thế nào cho đời sinh sống hôn nhân sau này thật viên mãn, né những tai ương không tốt ập đến.