Trong số 5 mẫu xe tay ga tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất tại Việt Nam, Yamaha chiếm anh em với 3 mẫu góp mặt.

Bạn đang xem: Tốp 5 Xe Tay Ga Tiết Kiệm Xăng Nhất Giá Xăng Gần 30

Xe lắp thêm tay ga vốn được thân thiện bởi sự tiện lợi và kiến tạo thời trang. Tuy vậy khi xe ga đã dần dần trở phải phổ thông, yếu tố tiết kiệm ngân sách dần trở thành tiêu chuẩn chọn xe của đa số người. Dưới đấy là những mẫu mã xe tay ga tiết kiệm ngân sách nhất trên thị trường.

Thông số tiêu thụ nguyên nhiên liệu trong bài dựa trên báo cáo thử nghiệm của Trung trung ương Thử nghiệm khí thải phương tiện giao thông vận tải cơ giới đường đi bộ (NETC) của viên Đăng kiểm Việt Nam. Con số này lộ diện trên mỗi mẫu xe đồ vật tại tem nhãn tích điện do viên Đăng kiểm cấp.

1. Yamaha Grande (1,69 lít/100 km)

Đây là mẫu xe tay ga tiết kiệm nhiên liệu nhất cùng xếp trang bị 4 trong những những mẫu mã xe thiết bị ít hao xăng nhất. Chủng loại xe này đang rất được phân phối cùng 3 phiên bạn dạng nhưng chỉ 2 phiên bạn dạng có phanh ABS là Đặc biệt với Giới hạn, có giá 49,5-50 triệu đồng.

*

Xe thực hiện động cơ xanh Core khoảng không 125 cc, mang lại ra hiệu suất 8,1 mã lực với mô-men xoắn 10,4 Nm. Với technology trợ lực điện, mức tiêu tốn nhiên liệu của Yamaha Grande tương đối tiết kiệm, ở tại mức 1,69 lít/100 km.

Những điểm nổi bật trên mẫu mã xe này hoàn toàn có thể kể đến như đồng hồ thời trang tốc độ có màn hình hiển thị LCD màu, đèn chiếu sáng và đèn hậu LED, đèn soi cốp…Phiên bạn dạng cao cấp bao gồm phanh ABS.

2. Yamaha Latte (1,8 lít/100 km)

Được ra mắt vào năm 2019, giá thành 38 triệu đồng, Yamaha Latte là chủng loại xe tay ga phổ thông đào bới nhóm quý khách nữ. Bề ngoài của Latte có nhiều nét tương đương với Acruzo với Grande, địa điểm cốp 37 lít ngang với Honda Lead.

*

Động cơ của Yamaha Latte là loại xanh Core dung tích 125 cc được thiết bị Smart Motor Generator (bộ phát điện thông minh), công suất tối đa 8,1 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 9,7 Nm, mức tiêu hao nhiên liệu trung bình của chủng loại xe này là 1,8 lít/100 km.

Dù trông tươi trẻ hơn Lead, xây cất của Latte không tạo được rất nhiều dấu ấn với người dùng. Nếu như muốn thành công vào cuộc đua cùng với Honda Lead, Latte bắt buộc được bổ sung cập nhật thêm các công nghệ hiện đại như led hay hạn chế bó cứng phanh ABS.

Xem thêm: ⭐Vợ Cũ Thành Đạt Diệp Bảo Ngọc Và Sự Lột Xác Sau Ly Hôn, ⭐Vợ Cũ Thành Đạt

3. Suzuki Address (1,86 lít/100 km)

Suzuki vn cho ra mắt Address vào thời điểm năm 2016, chủng loại xe tay ga này được mong muốn giúp Suzuki tạo được vị cố gắng trong nhóm xe tay ga bình dân, tuyên chiến và cạnh tranh với Yamaha Luvias và Honda Vision.

*

Xe được trưng bày với giá cả 28,29-28,79 triệu đồng. đối với Honda Vision, mức ngân sách của Address dễ dàng tiếp xúc hơn, tuy nhiên rào cản về lắp thêm lẫn thương hiệu khiến mẫu xe pháo tay ga này không được rất nhiều người sử dụng lựa chọn.

Suzuki Address dùng động cơ phun xăng điện tử, khoảng không 113 cc. Suzuki vn không ra mắt thông tin chi tiết về công suất cũng như mô-men xoắn của mẫu xe này. Theo viên Đăng kiểm mức tiêu tốn nhiên liệu vừa đủ của Address ở tầm mức 1,86 lít/100 km, đứng vị trí thứ 3 trong số những dòng xe tay ga tiết kiệm ngân sách xăng tốt nhất thị trường.

4. Yamaha Janus (1,87 lít/100 km)

Yamaha nước ta đang trưng bày Janus cùng với 3 phiên bạn dạng Tiêu chuẩn, Đặc biệt với Giới hạn, giá đề xuất lần lượt 28 triệu, 31,5 triệu và 32 triệu đồng. Đây là mẫu mã xe tay ga bình dân, đào bới nhóm quý khách hàng nữ là sinh viên hoặc nhân viên văn phòng, tuyên chiến và cạnh tranh với các đối thủ như Honda Vision tốt Suzuki Address.

*

Janus thực hiện động cơ xanh Core 125 cc, sản sinh hiệu suất 9,3 sức ngựa tại 8.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực to 9,6 Nm trên 5.500 vòng/phút. Mức tiêu hao nhiên liệu trung bình của mẫu xe này ở mức 1,87 lít/100 km.

Yamaha Janus tất cả phần cốp hơi nhỏ, chỉ 14,2 lít, thua kém thiệt so với những mẫu xe máy tay ga khác trên thị trường. đồ vật đáng chú ý trên mầu xe pháo này là được trang bị khóa xe smartkey.

5. Honda Vision (1,88 lít/100 km)

Vision là chủng loại xe được rất nhiều người dùng ưu thích nhờ thi công đẹp, nhiều phiên bản. Ở lần nâng cấp mới nhất vào cuối năm ngoái, xe pháo đã có những thay đổi ở loại dáng. Honda Vision được bán ra với giá 30,29-34,79 triệu đồng.

*

Honda trang bị mang đến Vision bộ động cơ eSP khoảng trống 110 cc, sản sinh hiệu suất 8,8 sức ngựa tại 7.500 vòng/phút cùng mô-men xoắn cực to 9,23 Nm trên 5.500 vòng/phút. Mức tiêu hao nhiên liệu trung bình của mẫu mã xe này ở tại mức 1,87 lít/100 km.

Riêng Honda Vision phiên bản Cá tính được reviews vào thời điểm cuối năm 2020 đã được cải tiến về kiểu dáng lẫn rượu cồn cơ. Xe có tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiên liệu hơn 4% so với núm hệ cũ. Theo chào làng của viên Đăng kiểm Việt Nam, Honda Vision bản Cá tính gồm mức tiêu hao xăng trung bình là 1,83 lít/100 km.