Xe chữa trị cháy, xe cứu vãn hỏa, xe trị cháy CAFS, xe cộ thang trị cháy và cứu nạn cứu nạn, xe cứu nạn cứu nạn, xe tiếp nước chữa trị cháy. 

Xe trị cháy nước, xe chữa cháy nước + hóa chất, xe chữa trị cháy công nghệ bọt khí nén, xe chữa trị cháy sân bay...

Bạn đang xem: Bán xe cứu hỏa chữa cháy

Nhập khẩu, thiết kế và sản xuất các loại xe trị cháy các loại.

 


*

*

*

*

*

VÌ SAO CHỌN HIEPHOA™️

✔ doanh nghiệp Hiệp Hòa luôn đảm bảo sẵn sàng với kịp thời giao hàng cho quý khách hàng từ 4 – 20 tuần kể từ ngày tải hàng, tùy thuộc một số loại sản phẩm.

✔ có mặt trên thị trường hơn 25 năm qua, công ty Hiệp Hòa là đối tác chiến lược của những Bộ, ban ngành và doanh nghiệp trên khắp 63 tỉnh giấc thành.

Xem thêm: Hàn Thái Tú Là Ai? Cuộc Tình Với Cát Tường Vì Sao Dang Dở? Nghe Tải Album Hàn Thái Tú

✔ Để bảo vệ chất lượng của những sản phẩm, Hiệp Hòa chú ý từng bộ phận, cụ thể qua việc thực hiện các linh phụ kiện nhập khẩu từ các nước G7.

✔ thành phầm được nhập khẩu với lắp ráp trực tiếp trên Hiệp Hòa, giá chỉ cả đối đầu giảm thiểu 30-50% giá chỉ xe nhập khẩu nguyên chiếc mà quality không đổi.

Với đội hình công nhân, kỹ sư lành nghề và giàu kinh nghiệm, các sản phẩm sau lúc mua của chúng ta sẽ được bảo trì và sửa chữa trọn vẹn miễn phí.

Qua rộng 25 năm nghiên cứu và phân tích và phân phát triển, Hiệp Hòa bao gồm một danh mục thành phầm đa dạng, đáp ứng ngẫu nhiên nhu mong chuyên biệt như thế nào của khách hàng.


*
 CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN Ô TÔ HIỆP HÒA

♦ nhà máy: khu công nghiệp Minh Đức, Phường Minh Đức, Thị xã Mỹ Hào, thức giấc Hưng Yên

♦ VPGD: Số 42 khu vực D5B (Biệt thự sân vườn Đào), ngõ 679 Lạc Long Quân, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội

♦ gớm doanh 0934686803

gmail.com