Bạn có ý định để một hình xăm lên da? Vậy thì daquy.edu.vn khuyên bạn hãy để ý đến trước lúc xăm nghỉ ngơi 5 vị trí trên cơ thể này.

Bạn đang xem: Xăm ngón tay có đau không


black.fishhhThông thường, hình xăm sẽ gần như không bị tác động nếu cơ thể chúng ta không biến hóa quá nhiều. Nhưng lại da bụng được coi là phần da thường xuyên bị co giãn nhất do đổi khác cân nặng, đặc biệt là với thiếu phụ có ý định có con. Trong quá trình sở hữu thai, domain authority bụng vẫn dãn cùng căng lớn, khiến hình xăm có nguy hại bị trở thành dạng 1 phần hoặc trả toàn.

Dù các thợ xăm vẫn sẽ sẵn lòng xăm cho bạn, nhưng thường bụng là vị trí cực nhọc xử lý, tốt nhất là với hồ hết ai có mỡ bụng, rạn da hoặc đã từng có lần mang thai.

2. Vùng domain authority hay co gấp

*
_pi4t

 

Những vị trí như cổ tay, vùng dưới cánh tay, đầu gối tuyệt khuỷu tay là phần nhiều vùng da dễ có mặt nếp nhăn và dấu hằng. Việc da bị kéo, co gấp liên tiếp sẽ khiến hình xăm bị nứt, có tác dụng chậm quy trình làm lành của da cũng tương tự gây tác động đến màu sắc và đường nét xăm. Trường hợp không quan tâm đúng bí quyết ở hầu hết vùng da này, hình xăm cũng dễ dẫn đến cong hay biến dạng.

Chưa kể, đầu gối và khuỷu tay được xem như là hai trong các các địa điểm xăm đau nhất trên cơ thể. Mà lại "đau" là 1 tính từ kha khá và công ty quan. Nếu như vẫn quyết định chọn các vị trí này, hãy cứ xăm nhé!

3. Bàn chân

*

Hơn nữa, bàn chân sẽ không tương xứng với gần như hình xăm nhỏ (khoảng tự 3cm trở xuống). Nếu hình quá nhỏ, mực xăm sẽ dễ nhoè, mất đường nét và thậm chí là là lây truyền trùng. Vày vậy, hãy mày mò và tra cứu một thợ xăm có kỹ năng tay nghề trước lúc xăm.

4. Ngón tay với bàn tay

*

Chưa kể, ngón tay với bàn tay là nơi tiếp tục tiếp xúc với tia nắng mặt trời và tiến hành các cử động như cụ nắm, chà xát mạnh và gõ trang bị tính. Vị vậy, phần da đã dễ bong tróc, khiến hình xăm dễ dàng phai màu với mất nét.

Xem thêm: Lee Kwang Soo Hươu Cao Cổ - Kwang Soo, Actors, Running Man

5. Phần trong của tai

*

Cách tốt nhất có thể để bảo quản hình xăm là đi dặm màu thường xuyên xuyên. Ví như ngại vấn đề này, đây có thể không nên là địa chỉ xăm mang lại bạn. Vậy vào đó, hãy hỏi thợ xăm về đông đảo vị trí khác để xăm hình nhỏ.


Bảo cai quản hình xăm đúng cách

Nếu bạn vẫn ra quyết định xăm ở những vị trí trên, thì hãy ghi nhớ hồ hết quy tắc bảo vệ hình xăm cơ bản để có được hình bền nhất.

1. Giữ hình xăm không bẩn sẽ

Khi vừa xăm xong, hãy giữ lại hình xăm sạch mát sẽ. Ko đi bơi và tiêu giảm để hình xăm tiếp xúc với nước, vày nước có thể chứa vi trùng gây lây truyền trùng. Chỉ nên vệ sinh vùng xăm cùng với nước vô trùng hoặc nước hâm nóng để nguội, và áp dụng xà phòng ko mùi, không khiến dị ứng.

2. Chăm sóc ẩm

Thợ xăm thường sẽ cung cấp cho mình một phương thuốc mỡ để áp dụng trong vài ngày đầu sau khoản thời gian xăm. Sau đó, bạn cũng có thể chuyển thanh lịch một nhiều loại kem dưỡng ẩm lành tính hoặc dầu dừa để giúp giảm ngứa. Nên tránh các thành phầm có đựng hương thơm, bởi vì chúng có thể gây kích ứng vùng da đang lành của bạn.

4. Không tách gỡ lớp mài

Trong thời hạn lành, hình xăm của các bạn sẽ đóng vảy, bong mài và gây ngứa. Đây là quy trình làm lành tự nhiên của da sau thời điểm xăm, do vậy đừng dùng tay để gãi và tách lớp mài.

Việc gãi có thể làm chuyển đổi hình dạng của hình xăm hoặc tạo ra sẹo, nhất là với những người dân có da dễ bị sẹo. Nắm vào đó bạn cũng có thể thoa mỡ thừa lợn, protein để giảm ngứa cùng giúp vùng da new lành nhanh hơn.