Vòng tay tử vi đá mã óc xanh lục,vòng tay tử vi đá mã óc xanh lục là món trang sức quý hộ mệnh với nhiều chân thành và ý nghĩa tâm linh được mọi người ưu chuộng. Bên cạnh đó còn cung ứng điều trị bệnh lý và bức tốc sức khỏe, sản phẩm tương thích làm quà tặng may mắn trong các dịp quan trọng.

Bạn đang xem: Vòng Mã Não Xanh Lục - Nơi Bán Giá Rẻ


*

Tên điện thoại tư vấn "Mã Não" (Agate) bắt đầu từ tiếng Hy Lạp cổ Ahates - tức là "Hạnh Phúc". Nguồn gốc của đá mã não xanh là 1 dạng biến đổi thể của đá thạch anh được ra đời từ hàng trăm triệu thời gian trước ở sâu trong tâm địa đất. Trải qua đk địa chất phức hợp của quá trình vận động núi lửa phun trào, áp suất và nhiệt độ cùng với sự ma sát đã tạo nên những vân đá lấp lánh lung linh cho các loại mã não. Qua thời gian dài, đá mã óc xanh được hấp thụ tinh hoa của đất trời cần loại đá này mang nguồn năng lượng và linh khí mạnh. Mã óc xanh bao gồm 2 màu phổ cập là xanh lục với xanh lam.

*

Những mảngđá mã não xanhđẹp nhất khi trải quacông nghệ tạo tinh xảo, gọt giũa thành những viên đá sáng bóng, có đủ kích thước khác nhau và xâu thành chuỗi hạt vòng đeo tay, được mọi người tiêu dùng làm món trang sức quý quý giá.

*

Thông tin đưa ra tiết

Tên sản phẩm:Vòng Tay tử vi Đá Mã óc Xanh Lục

Kích thước: 14 ly ( 14mm), 14 hạt

Chất liệu: đá mã óc xanh lục

Công dụng:món trang sức quý hộ mệnh mang lại sức khỏe, sự cường thịnh và trường thọ.

*

*** Ý nghĩa phong thủy của trang sức quý đá mã não xanh lục

Ở châu Âu,đá mã nãolàbiểu tượng của mức độ khỏe, sự hưng vượng và ngôi trường thọ.

Xem thêm: Cách Nhảy Trong Bar Cho Nữ Cơ Trưởng Nhảy Cực Chất Trong Bar 影片 Dailymotion

Ở Ấn Độ là biểu tượng của của sự việc hưng thịnh. Đá Mã óc cókhả năng phòng lại phần đa xung năng lượng xấu với tạo tích điện tích cực đến cơ thể.Trong Phong Thủy, vòng tay chuỗi hạt mã óc xanhđược xem làbùa hộ mệnh, có chức năng trừ tà. Ngoài ra, fan ta tin tưởng rằng khi xúc tiếp với mã não giúptăng cường kỹ năng thân mật, giao tiếp, linh hoạt, xử lý tình huống nhanh. Trường đoản cú đó nâng cấp hiệu quả công việc.Trang mức độ mã não xanh lục mang greed color của thiên nhiên, cây cỏ phù hợp với những người mệnhMộchoặc mệnhHỏa.

*

*** tính năng về sức mạnh của trang sức đá mã não xanh lụcVòng tay đá mã não xanh lục không chỉ là có ý nghĩa sâu sắc nghĩa tử vi phong thủy mà còn có tác dụng điều trị bệnh lý và tăng cường sức khỏe:Mã óc xanhcó độ cứng cao, bền, truyền nhiệt xuất sắc nên nó có thể giảm nhiệt độ xuống lúc thân nhiệt cao.Nếu tất cả người đùng một phát phát sốtcó thể để lên trán, lên họng giỏi lên ngực bạn ấy một miếng đá nã não vẫn làmhạ sốt, giảm cường độ cơn đau. Trang sức quý đá mã nãoxanh lụccó khả năng nâng cấp hoạt động bộ não con người, tăng sự tập trung, nâng cấp trí lưu giữ và giảm căng thẳng. Vị đó, chúng ta có thể đặt đá mã não bên dưới gối để giấc ngủ đủ giấc hơn.

*

Vòng Tay phong thủy Đá Mã óc Xanh Lục vớimỗi viên đá mã não phần đa là độc nhất vô nhị, càng tăng lên sự khác biệt và quý hiếm của sản phẩm.Vòng Tay tử vi Đá Mã óc Xanh Lục-vật phẩm tử vi phong thủy mang chân thành và ý nghĩa may mắn, phía trên còn làmón vàng tuyệt vời giành cho sức khỏecủa bạn rất đáng sở hữu. Sản phẩm rất phù hợp dùng làmquà khuyến mãi ngay ấn tượngcho người thân, các bạn bè, đồng nghiệp trong những dịp lễ quan trọng.