*

Với số đông bó hoa cô dâu càng ngày càng đắt đỏ và nặng nề kiếm, bây giờ bạn hoàn toàn rất có thể tự làm cho một bó hoa cưới di động cầm tay cho riêng rẽ mình theo phong cách trông thật chuyên nghiệp hóa chỉ với các bước làm đối chọi giản. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn chúng ta cách tự có tác dụng bó hoa cô dâu phù hợp cho ngày trọng đại, cho dù là xuân, hạ, thu, đông, tốt cho ăn hỏi của chính các bạn hoặc của bạn bè, tín đồ thân.

Bạn đang xem: Tự làm hoa cưới cầm tay

Bạn phải có

KéoDây buộcBăng quấn cành hoa1,5 mét Ruy băng trắng

Theo truyền thống, đa số các bông hoa trong bó hoa cô dâu đều phải có màu trắng, với một trong những màu hồng hoặc những màu phấn khác. Bởi vậy, trong dự án này, white color và hồng là nhì màu thiết yếu trong bó hoa của bọn chúng tôi. Những bông hoa mà shop chúng tôi khuyên chúng ta nên dùng và đã sử dụng trong dự án của cửa hàng chúng tôi ở phía trên là:

Hoa hồng trắngHoa salem hồng StaticeHoa salem Pink LimoniumHoa mẫu mã đơnHoa cẩm chướngHoa PhloxCành lá bạch đànHoa cát tường trắng

*

Tuy nhiên, chúng ta nên chọn color và hoa tương xứng với những gì bạn muốn! nếu bạn có một chủ đề màu sắc cho ăn hỏi của mình, một bó hoa tinh tế sẽ là một vật phẩm hoàn hảo và tuyệt vời nhất để tương xứng với chủ đề đó để đảm bảo an toàn rằng nó được thống tuyệt nhất trong suốt ngày trọng đại của bạn!

Cách có tác dụng bó hoa cô dâu

– bước 1: sa thải lá

*

Bước trước tiên khi thực hiện bất kỳ bó hoa hoặc bí quyết cắm hoa làm sao là cắt bỏ toàn bộ các lá trên thân cây. Dịu nhàng vứt bỏ từng lá một cách cảnh giác để không làm hỏng thân cây.

Làm vấn đề này với tất cả các bông hoa của bạn trước khi gửi sang bước tiếp theo. Nó sẽ tiết kiệm vài ngày sau này và tất cả nghĩa là bạn có thể loại bỏ toàn bộ những sản phẩm lộn xộn trước lúc bắt đầu!

– cách 2: lựa chọn bông hoa trước tiên của bạn

*

Bước tiếp theo là lựa chọn hoa tiêu điểm. Điều này tức là hãy lựa chọn một bông hoa mà bạn muốn trở thành trung trung khu của sự chú ý trong bó hoa của mình. Công ty chúng tôi đã thực hiện hoa mẫu 1-1 màu hồng nhạt trong dự án công trình của cửa hàng chúng tôi ở đây.

Sau đó, chúng ta nên giữ nhành hoa bằng những ngón tay gần đến cuối bông hoa; như thể hiện ở chỗ này trong hình trên.

– cách 3: Thêm một bông hoa khác

*

Bạn bắt buộc thêm bông hoa tiếp sau ở góc quay về phía bên trái như thế này; mà lại vẫn giữ nguyên sao cho bông hoa tất cả cùng độ cao với hoa lá tiêu điểm của bạn.

Ở đây chúng tôi đã thực hiện một bông hồng trắng. Điều này góp bạn sẵn sàng cho các bước sắp cho tới và đảm bảo rằng bó hoa của các bạn sẽ được tủ đầy cùng tròn trịa.

– cách 4: thường xuyên thêm hoa

*

*

Mỗi khi chúng ta thêm một bông hoa, hãy xoay bó hoa quý phái phải một phần tư nhằm vị trí bó hoa sẵn sàng cho bông hoa tiếp theo được thêm theo đường chéo, góc nghiêng sang trái như trước.

Trong trường vừa lòng này, shop chúng tôi đã thêm một vài hoa cát tường để đưa về một chút màu sắc cho bó hoa và đám hỏi của bạn.

Xem thêm: Nguyễn Linh Chi Bóng Chuyền Linh Chi Giải Nghệ Và Những Cột Mốc Đáng Nhớ

– cách 5: bổ sung hoa phụ

*

Khi bạn đã dứt phần bự bó hoa của mình, chúng ta có thể cắm một trong những bông hoa phụ vào trong số những bông hoa bạn đã có. Đây thường xuyên là rất nhiều bông hoa nhỏ dại hơn, đem về vẻ thoải mái và tự nhiên cho bó hoa.

Hãy đảm bảo an toàn rằng các bạn đặt tất cả các hoa lá phụ ngơi nghỉ cùng các góc để bảo vệ rằng bó hoa của người tiêu dùng luôn cân xứng và không trở nên dồn hết vào một chỗ!

– bước 6: Buộc những bông hoa lại cùng với nhau

*

Thắt nút chặt nghỉ ngơi điểm tối đa của bó hoa gần các cuống hoa. Điều này sẽ giữ cho tất cả các bông hoa của khách hàng được giữ ngặt nghèo với nhau, trông đẹp và cân nặng xứng. Sau đó, cắt bất kỳ dây thừa nào để nó quan trọng bị chú ý thấy.

– bước 7: giảm thân cây

*

*

Chúng tôi khuyên chúng ta nên đo độ dài hai tay từ gai dây và thêm không gian thêm 3 centimet để bảo vệ rằng bó hoa được cầm dễ chịu nếu cô dâu cầm cố trong thời hạn dài. Cắt đoạn dư thừa sao để cho thật bằng nhau.

– cách 8: Quấn băng dính hoa 

*

Quấn phần cuống từ bên trên xuống dưới. Điều này sẽ bảo đảm an toàn rằng hoa được giữ cầm cố định cho đến ngày trọng đại.

Lưu ý ko quấn cho tận đáy nhưng mà chỉ quấn thừa cỡ 1 bàn tay. Bằng cách này, bó hoa sẽ giữ được vẻ tự nhiên để giữ mọi thứ lại với nhau một giải pháp chắc chắn.

– bước 9: Thêm ruy băng white trang trí

*

Thêm ruy băng là một trong trong những quy trình phức tạp hơn. Do vậy hãy để ý đến công đoạn này để đảm bảo an toàn rằng nó trông thiệt lộng lẫy.

Trong những trường hợp, ruy băng sẽ sáng bóng ở một mặt với mờ rộng ở mặt còn lại. Bởi vậy cửa hàng chúng tôi sẽ phía dẫn bạn cách làm vấn đề này với loại ruy băng 2 khía cạnh này. Trường hợp dải ruy băng của bạn giống nhau ở 2 mặt; chớ lo lắng, chỉ việc bỏ qua các hướng dẫn.

Đầu tiên, để mặt sáng loáng của ruy băng đối diện với thân cây nhằm mặt mờ bắt gặp bên ngoài.Sau đó, để một đầu lên trên các bông hoa của chúng ta và quấn phần còn lại xung quanh các cành hoa.Chừa khoảng tầm 40cm ruy băng phần thừa nghỉ ngơi cuối nhằm thắt nút và thêm nơ.

*

*

*

– cách 10: Thắt nút để chấm dứt và hoàn thành

*

Bây giờ bạn sẽ còn lại khoảng 40cm dải ruy băng; họ sẽ cần sử dụng nút thắt nhằm giữ toàn bộ lại với nhau bằng một mẫu nơ! Và chúng ta đã trả thành!

Hãy tận thưởng lễ cưới để có một ngày hoàn hảo và tuyệt vời nhất và yêu thích khi được khoe bó hoa của chính bản thân mình với phần lớn người. Xin chúc mừng nàng dâu và chú rể!

Các phong cách bó hoa cách bó hoa bí quyết làm bó hoa Hoa cầm tay Hoa cô dâu hoa cưới cầm tay Hoa đám cưới

Share Tweet mô tả PinNội dung bình luận

*

Bài trướcThơ và truyện về hoa bông trang (Mẫu đơn ta)Bài tiếp theoHoa tai gấu- Primula auriculapreviousnext