Sự kiện: người đẹp trong phim tìm hiệp Kim Dung, nhân vật trong phim kiếm hiệp Kim Dung, tác giả truyện kiếm hiệp huyền thoại Kim Dung
Kỳ đầu tiên

Mỹ nhân độc nhất không bị rung động Trương Vô Kỵ là Dương Bất Hối.

Bạn đang xem: Trương vô kỵ yêu ai nhất

Đi tìm vì sao vì sao Trương Vô Kỵ - Dương Bất hối hận không thành đôi, Toutiao đã gửi ra bài bác phân tích sự ảnh hưởng của bốn người mẫu yêu say đắm Trương Vô Kỵ đối với anh. Tờ này khẳng định, cả bốn người đẹp này vốn là giúp đỡ đắc lực giúp sức anh.


Đầu tiên phải kể đến sự xuất hiện của Chu Chỉ Nhược. Trương Vô Kỵ chạm mặt Chu Chỉ Nhược khi cô bắt đầu 10 tuổi, họ hoàn toàn có thể coi là thanh mai trúc mã của nhau. Khi còn nhỏ, Trương Vô Kỵ chịu đựng nỗi đau mất cha mẹ, lạitrúng Huyền minh thần chưởng của Hạc cây viết Ông.

Dù new 10 tuổi song cô bé xíu Chu Chỉ Nhược luôn ân cần chăm lo Vô Kỵ, cô từng bón cháo đến anh ở bờ sông Hán Thủy, lau nước mắt cho Vô Kỵ khi chàng trai khóc mếu, sốt ruột mình sẽ chẳng còn sống được bao lâu. Sự lộ diện của Chu Chỉ Nhược ở tiến trình này như ánh nắng ban mai góp Trương Vô Kỵ không thể âu lo, ngán nản.

Chu Chỉ Nhược là cô gái đầu tiên Trương Vô Kỵ gặp mặt gỡ từ lúc còn nhỏ.

Người con gái thứ hai có sức ảnh hưởng tới Trương Vô Kỵ là Chu Cửu Chân. Khác với các chị em còn lại, Chu Cửu Chân là mỹ nữ khiến Vô Kỵ vừa gặp đã yêu bởi nhan dung nhan xinh đẹp. Thậm chí, mỹ nam họ Trương mê đắm Cửu Chân đến nỗi từng đau khổ, uất hận cho tới mức muốn tự sát.

Chu Cửu Chân có nhan nhan sắc kiều diễm nhưng bụng dạ nhỏ nhắn hòi, ích kỷ, độc ác. Vì ý muốn dụ dỗ Trương Vô Kỵ nói ra tung tích của Tạ Tốn (Hắc Tử) nên thân phụ con Chu trường Linh - Chu Cửu Chân đang bày mưu tính kế. Vô tình nghe được cuộc thủ thỉ của cha con chúng ta Chu, Vô Kỵ bị thân phụ con bọn họ Chu cần sử dụng kế đẩy xuống vực. Lúc mới gặp mặt Chu Cửu Chân, Trương Vô Kỵ bị hành hạ do chất độc đã tích tụ trong cơ thể nhiều năm. Dù tận dụng Vô Kỵ tuy vậy Cửu Chân vẫn hết lòng quan tâm anh. Điều này khiến Vô Kỵ cảm giác vô cùng nóng áp.*

Chu Cửu Chân - mỹ nữ khiến cho Vô Kỵ say đắm đến nỗi từng đau khổ, uất hận cho tới mức muốn tự sát.

Ân Ly (Thù Nhi) gặp mặt Vô Kỵ thứ nhất tại hồ nước Điệp ly khi Kim Hoa bà bà mong mỏi trả thù hồ nước Thanh Ngưu, Ân Ly ý muốn đưa Vô Kỵ về hòn đảo Linh Xã mà lại Vô Kỵkhông chịu đựng mà gặm vào tay cô. Tuy nhiên Ân Ly không khi nào quên thương lưu giữ Vô Kỵ. Về sau hai người chạm chán lại nhau khi Vô Kỵ bị thân phụ con Chu ngôi trường Linh - Chu Cửu Chân hãm hại, đẩy xuống vách núi. Khi Vô Kỵ bị gãy chân, Ân Ly giúp anh băng bó, dấu thương được phục hồi nhanh chóng. Cùng với Ân Ly, Vô Kỵ luôn cảm kích sự hỗ trợ của cô.

Tiểu Chiêu gặp gỡ Vô Kỵ khi anh tới Minh giáo. Cảm động trước sự việc bảo bọc chân thành của Vô Kỵ, cô đang có tình cảm với chàng. Tiểu Chiêu cũng là tình nhân cầu Trương Vô Kỵ học tập Càn Khôn Đại mãng cầu Di để mau lẹ ra ngoài mật thất của Minh Giáo. Không hồ hết thế, cô còn nhiều lần sát cánh đồng hành cùng Trương Vô Kỵ vượt qua nhiều trường hợp khó khăn nan giải. Tình yêu của cô so với Vô Kỵ yên lẽ, chân thành, vô tư, không khi nào ghen tuông giỏi tỏ ra giận hờn.

Tiểu Chiêu luôn kề vai giáp cánh, trợ giúp Vô Kỵ quá qua nhiều trường hợp khó khăn nan giải.

Người hy sinh và được Trương Vô Kỵ yêu thương là Triệu Mẫn. Ban đầu, Quận chúa Mông Cổthực hiện được nhiều ý thiết bị như mệnh chung phục Lục đại môn phái đang kháng phá bạn Mông Cổ, thống độc nhất vô nhị Trung Nguyên với giới giang hồ.

Tuy nhiên sau khi gặp mặt và rung rộng Trương Vô Kỵ, Triệu Mẫn từ quăng quật thân phận, bị phụ vương xua đuổi, tổ quốc từ chối. Ngay cả khi bị Vô Kỵ không gật đầu những điều cô làm trước đây, Triệu Mẫn không hối hận nhưng mà vẫn luôn luôn yêu nồng nhiệt và giúp đỡ anh.

Xem thêm: Quán Miến Trộn Ngon Ở Hà Nội Nức Tiếng Với Giới Trẻ, Tổng Hợp 9 Hàng Miến Trộn Ngon

Triệu Mẫn là cô gái hy sinh nhiều nhất vị Trương Vô Kỵ.

Dù là Chu Chỉ Nhược, Triệu Mẫn, Ân Ly hay Tiểu Chiêu, Chu Cửu Chân, bọn họ đều đưa về cho Trương Vô Kỵ xúc cảm ấm áp, biết ơn.Giống như Chu Chỉ Nhược, Trương Vô Kỵ cũng chạm mặt gỡ Dương Bất hối từ nhỏ.

Tuy nhiên tình cảm của anh đối với phụ nữ của Dương Tiêu - Kỷ hiểu Phù giống hệt như tình anh em, bằng hữu giúp đỡ cho nhau hơn là cảm xúc trai gái.

Trang Kknews lại chỉ dẫn 3 lý do khiến Trương Vô Kỵ với Dương Bất ăn năn không thể đổi thay cặp tình nhân, dù cả hai cũng đều có dịp chạm chán gỡ tự thuở nhỏ. Thậm chí, cả nhì còn trải qua vô vàn trở ngại trên đường cho núi Côn Lôn.

Tiểu Vô Kỵ cùng Tiểu Bất Hối chạm chán nhau từ lúc còn nhỏ, bên nhau trải qua hành trình gian nan đi tìm thân phụ cô bé.

Theo Kknews, Vô Kỵ vốn được Kỷ gọi Phù gởi gắm cô bé nhỏ Dương Bất Hối, nhờ cậu đem nhỏ mình nhờ cất hộ cho cha ruột là Dương tả sứ - Dương Tiêu ở núi Côn Lôn trước lúc qua đời. Trải qua vô vàn khó khăn trên đường cho núi Côn Lôn, ở đầu cuối cả hai cũng chạm chán được Dương Tiêu. Không ít người nhận định, chuyến đi này là trải nghiệm phi thường của nhì đứa trẻ chịu nỗi đau mất người thân.

Tờ Kknews còn khẳng định, cuộc đòi hỏi của Vô Kỵ và Bất Hối là 1 trong những truyền kỳ, gây ấn tượng hơn cả phần đông cuộc gặp mặt gỡ lúc đầu với Triệu Mẫn, tè Chiêu, Ân Ly.... Mặc dù nhiên, trái với dự đoán của tương đối nhiều độc giả, Trương Vô Kỵ và Dương Bất ăn năn không đổi thay một cặp tình nhân.

Dương Bất ăn năn là thanh nữ xinh đẹp mắt khi trưởng thành.

Lý do thứ nhất, cảm xúc mà Vô Kỵ cùng Bất Hối giành cho nhau lúc còn nhỏ dại vô thuộc trong sáng. Cả hai không phát sinh tình cảm đặc trưng nào mà cầm cố vào đó, tiểu Trương Vô Kỵ với Tiểu Dương Bất hối hận coi nhau như chúng ta bè. Hơn nữa, hoàn cảnh giống nhau (Trương Vô Kỵ mất thân phụ mẹ, Bất ân hận mất bà bầu từ lúc còn nhỏ) khiến cho cả nhị dễ đồng cảm với nhau hơn.

Thứ hai là sự việc xuất hiện nay của Ân Lê Đình. Ân Lê Đình - tình nhân mẹ cô năm xưa mà lại không được đáp lại bất ngờ xuất hiện trong cuộc đời Dương Bất hối hận khi cô đang trở thành thiếu nữ. Ban đầu, đầu cô mong muốn thay người mẹ bù đắp lại nỗi đau mẹ đã gây ra cho Ân Lê Đình, nhưng từ từ Bất hối đã yêu ông.

Ân Lê Đình - Dương Bất Hối.

Lý bởi thứ ba không ít người cho rằng, đấy là ý đồ dùng của nuốm nhà văn Kim Dung. Trong tiểu thuyết, cả tứ mỹ thiếu nữ đã yêu say mê Trương Vô Kỵ nhưng quanh đó Dương Bất Hối.

Theo Kknews, Kim Dung mong mỏi làm nhảy lên tính biện pháp nghĩa hiệp của Trương Vô Kỵ từ khi còn nhỏ,khi nhằm anh gửi Bất ân hận vượt cả quãng đường xa xôi đi kiếm cha. Đây là trong số những yếu tố xác minh tính cách của nhân thứ chính khiến độc giả tuyệt hảo ngay trường đoản cú đầu. Nếu nhằm Dương Bất Hối nảy sinh tình cảm cùng với Vô Kỵ, mục đích ban đầu của vậy nhà văn sẽ không còn thể đạt hiệu quả.