Bậc Trung học tập AHS thành lập năm 2002 hết sức tự hào với ngay sát 4.000 học viên đến trường đoản cú nhiều quốc gia và những nền văn hóa không giống nhau đang theo học tại các cơ sở của Trường. Bậc Trung học AHS giảng dạy từ lớp 6 đi học 12, cung cấp tốt về điều kiện học tập, giảng dạy, âu yếm như các trường phổ biến tại những nước phân phát triển.

Bạn đang xem: Trường á châu cao thắng

*

Bậc Trung học AHS thành lập năm 2002 khôn cùng tự hào với ngay sát 4.000 học viên đến tự nhiều quốc gia và các nền văn hóa khác nhau đang theo học tại những cơ sở của Trường.

Bậc Trung học tập AHS đào sinh sản từ lớp 6 đến lớp 12, hỗ trợ điều kiện học tập tập, giảng dạy, chăm lo như các trường nhiều tại những nước vạc triển.

Bậc Trung học tập AHS mang đến cho học viên một môi trường học tập đầy hứng thú, khuyến khích học sinh tham gia học hành với lòng tin tự giác với thoải mái; hỗ trợ cho học sinh có công dụng tư duy độc lập, từ bỏ tin, cải tiến và phát triển cả về kiến thức và kỹ năng lẫn nhân bí quyết một cách tự nhiên và thoải mái và hiệu quả.

Học sinh học cung cấp trú (2 buổi): buổi sáng học lịch trình của Bộ giáo dục đào tạo và Đào chế tạo ra Việt Nam, chiều tối học chương trình thế giới theo giáo trình anh quốc và Hoa Kỳ. Học sinh Bậc Trung học tập Trường nước ngoài Á Châu có chuyên môn tiếng Anh và kiến thức khoa học tương tự với học viên các nước phân phát triển. Sau khi giỏi nghiệp, nếu như phụ huynh gồm nguyện vọng cho con em mình học tập làm việc nước ngoài, những em sẽ tiến hành chuyển thẳng đến những trường đại học uy tín trên các nước nhà nói giờ Anh như: Hoa Kỳ, Canada, Hà Lan, Úc, Singapore, Anh Quốc,… hoặc học tập tại Trường Đại học nước ngoài Sài Gòn thuộc Tập đoàn Giáo dục nước ngoài Á Châu.


Từ năm học tập 2011-2012, Bậc Tiểu học IPS với Bậc Trung học tập AHS sát nhập thành ngôi trường phổ thông nhiều cấp học tập như quy mô giáo dục của các nước cải cách và phát triển với tên gọi Trường nước ngoài Á Châu. Nhằm mục đích lưu giữ cực hiếm thương hiệu giáo dục đào tạo có tính lịch sử:

Trường tiểu học quốc tế IPS là tên thường gọi của bậc tiểu học tập Trường nước ngoài Á ChâuTrường Trung học Á Châu AHS là tên thường gọi của bậc THCS & THPT Trường quốc tế Á Châu


Trường thế giới Á Châu hiện là thành viên chính thức của Hội đồng các Trường thế giới CIS.

Xem thêm: Top 10 Thương Hiệu Bút Chì Màu Vẽ Thiết Kế, Mua Bút Chì Màu Bền Đẹp, Giá Tốt

HỢP TÁC QUỐC TẾ

Trường nước ngoài Á Châu (bậc Tiểu học tập IPS cùng bậc Trung học tập AHS) hiện là thành viên thừa nhận của Hội đồng những Trường nước ngoài CIS – Anh Quốc; là ứng viên lịch trình DP của tổ chức triển khai Tú tài nước ngoài IB – Thụy Sĩ và tất cả quan hệ bắt tay hợp tác với những trường đại học danh tiếng cố kỉnh giới: Suffolk University, Truman State University với EF Education First – Hoa Kỳ, James Cook Brisbane University – Úc, Ritsumeikan University cùng Asia Pacific University – Nhật Bản, Buckinghamshire New University cùng King’s College London – Anh Quốc.

 Các Thành viên

 CIS – Council of International Schools

 Hợp tác

 Suffolk University

 Truman State University

 Ritsumeikan University

 EF Education First

 Bucks University

 Asia Pacific University

 King’s College London

 Missouri University of Science & Technology

 Saxion University

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Với đội ngũ gia sư Việt Nam đáp ứng đầy đủ các đk về chuyên môn, được tuyển lựa chọn rất kỹ theo các tiêu chuẩn của tập đoàn lớn Giáo dục thế giới Á Châu. Hằng năm tất cả giáo viên số đông được tập huấn vị các chuyên viên uy tín từ Hoa Kỳ, Anh, Úc… nhằm mục đích giúp bắt nhịp với cách thức giảng dạy dỗ của quả đât trong việc khai thác giáo trình Việt Nam, từ kia biết cách làm cho học sinh dễ dãi hiểu với vui thích hợp với bài học kinh nghiệm trên lớp, luôn luôn gợi mở và lẹo cánh mang lại những ý kiến riêng và sự trí tuệ sáng tạo của học sinh và khi đo lường hiệu quả học tập cũng dựa vào yêu cầu đó.

Giáo viên quốc tế được đơn vị trường tuyển lựa chọn rất kỹ, bao gồm chứng chỉ đào tạo và giảng dạy tiếng Anh với bằng đh hoặc thạc sĩ, tiến sỹ được công ty trường sắp xếp giảng dạy dỗ theo chuyên môn và năng lực.

DỊCH VỤ

Có xe đưa rước:

Trường thế giới Á Châu cung cấp thương mại dịch vụ đưa đón cho học sinh các đại lý từ sản phẩm Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

*

Năm học tập 2012 – 2013, khoảng tầm 1.000 học viên của những quận trong thành phố và những tỉnh lân cận đi học bởi xe gửi đón tận nơi với rộng 100 xe hiện đại và con số xe tăng mỗi năm khiến Phụ huynh rất hài lòng và yên ổn tâm. Với phần đông học sinh, việc đi học bằng xe đưa đón mất khoảng tầm 45 phút. Riêng học viên ở các quận hoặc khoanh vùng xa trường như q12 hoặc thị xã Hóc Môn sẽ mất không ít thời gian hơn. Chi phí xe chuyển đón được xem dựa trên khoảng cách từ nhà học viên đến trường.

Mỗi xe có một bảo mẫu cho đón và đưa học sinh về trên nhà.

CÁC HOẠT ĐỘNG

*

*

*

CÁC CƠ SỞ

THAIVANLUNG CAMPUS

*

TRANNHATDUAT CAMPUS 1 & 3

*

THANGLONG CAMPUS

*

CONGHOA CAMPUS 2

*

CAOTHANG CAMPUS 2

*

PASTEUR CAMPUS

*

Asian International School (Trường thcs – thpt Á Châu) (Dual Program: Vietnamese và English)