Ngày 31/3, Honda Việt Nam công bố kết quả hội thi sáng tác tranh cổ hễ tuyên truyền team mũ bảo hiểm cho học viên tiểu học tập với chủ đề “Đội mũ xinh - đảm bảo chúng mình” năm 2021.

Bạn đang xem: Công bố kết quả cuộc thi vẽ tranh cổ động cho học sinh tiểu học 2021


“Đội nón xinh - bảo đảm an toàn chúng mình” nằm trong khuôn khổ công tác sân nghịch ATGT “Giữ trọn ước mơ” năm 2021, được Bộ giáo dục và Đào tạo ra (Bộ GD&ĐT) phối kết hợp Ủy ban bình yên giao thông (ATGT) non sông và công ty Honda việt nam (HVN) phát động vào thời điểm tháng 12/2021 bên trên toàn quốc.

*

Các em học viên hào hứng tham gia hội thi vẽ tranh.

Cuộc thi với đến cơ hội cho những em học sinh thể hiện niềm đê mê sáng tạo, cải thiện ý thức chấp hành pháp luật đội mũ bảo hiểm, trường đoản cú đó góp thêm phần xây dựng một làng hội giao thông vận tải văn minh và an toàn. Cuộc thi cũngnhằm lúc này hóa mục tiêu chiến lược quốc gia bảo đảm an toàn trật tự, an toàn giao thông đường đi bộ giai đoạn 2021-2030, tầm chú ý 2045 của chính phủ: không hề thương vong do tai nạn ngoài ý muốn giao thông

Với chủ đề “Đội nón xinh - bảo vệ chúng mình”, những bạn bé dại đã áp dụng óc sáng tạo cùng khả năng quan sát thực tế để trình bày những ý tưởng, suy nghĩ và cảm nhận của mình qua đường nét vẽ, trường đoản cú đó biến hóa nhận thức, kiến thức về bài toán đội mũ bảo hiểm khi thâm nhập giao thông.

Sau hơn 1 tháng phạt động, cuộc thi nhận được sự tận hưởng ứng thân thiết từ các bạn nhỏ cũng như phụ huynh và thầy thầy giáo trên toàn quốc, với trên 327.000 bài tham gia dự thi từ các Sở GD&ĐT gửi về. Hầu như nét vẽ hồn nhiên, tấp nập dưới hồ hết gam màu tươi sáng và lăng kính hồn nhiên của con trẻ thơ gây ấn tượng mạnh cùng với hội đồng giám khảo.

*

Những bài thi hồn nhiên, ngộ nghĩnh với đầy color trẻ thơ.

Hình hình ảnh bố mẹ trìu mến nhóm mũ bảo hiểm cho con, mái ấm gia đình hạnh phúc thuộc tham gia giao thông với mũ bảo hiểm, giỏi em bé bỏng hồn nhiên đạp xe và tò mò thiên nhiên khi đội mũ bảo hiểm… toàn bộ thể hiện ước mơ trẻ con thơ về một quả đât giao thông bình yên và tràn trề niềm vui. Trong đó, dòng mũ bảo hiểm là tín đồ bạn sát cánh không thể thiếu.

Xem thêm: Các Món Ăn Với Lá Lốt - 10 Món Ngon Bổ Nấu Với Lá Lốt

Ban tổ chức đã chấm điểm với các tiêu chí ví dụ về ba cục, color sắc, thông điệp tuyên truyền… và lựa chọn ra 836 bài tham dự cuộc thi xuất sắc để trao giải. Cơ cấu giải thưởng của cuộc thi gồm: 1 giải xuất sắc là 1 máy vi tính xách tay, 5 giải quán quân là 1 máy tính xách tay bảng/giải, 10 giải nhì là 1 trong xe đạp/giải, đôi mươi giải tía là 1 đồng hồ đeo tay thông minh/giải, 800 giải khuyến khích là một trong những mũ bảo đảm Honda/giải. Kế bên ra, vớ cả giải thưởng được nhấn giấy chứng nhận từ Honda Việt Nam.

*

Bài thi giành giải xuất dung nhan của nhỏ xíu Nguyễn Lê Thảo Linh đến từ Lào Cai.

Cuộc thi “Đội nón xinh - đảm bảo an toàn chúng mình” năm 2021 là một trong những trong những hoạt động giáo dục chân thành và ý nghĩa của HVN nhằm góp thêm phần tuyên truyền, nâng cấp tỷ lệ nhóm mũ bảo hiểm ở con trẻ em, qua đó lan tỏa giá trị về an toàn giao thông và kiến thiết một làng hội giao thông vận tải an toàn.

Bên cạnh vận động giáo dục ý nghĩa sâu sắc này, Honda Việt Nam kết hợp các cơ quan chính phủ nước nhà tổ chức những chương trình giáo dục và đào tạo và đào tạo và giảng dạy ATGT khác: “Tôi yêu Việt Nam” mang đến lứa tuổi mầm non, “An toàn giao thông cho niềm vui trẻ thơ” cho học viên bậc tè học, hay “An toàn giao thông cho thú vui ngày mai” cho học viên bậc trung học cơ sở và THPT…

*
*
*
*

Các bài xích thi giành giải nhất cuộc thi “Đội nón xinh - bảo vệ chúng mình”.

Với sự phong phú của hoạt động đào tạo nên lái xe an toàn cho tất cả đối tượng người dùng khác nhau trên đều miền Tổ quốc, công ty Honda vn muốn lan tỏa rộng rãi văn hóa tham gia giao thông vận tải văn minh, từ kia “mang đến cuộc sống thường ngày tự do, an toàn và dễ chịu và thoải mái cho các người”.