Câu chuyện tình giữa cô Nguyễn Thị Hoa (65 tuổi, ngụ H.Long Thành, Đồng Nai) kết bạn cùng nam giới trai người nước ngoài và mới chỉ 24 tuổi khiến cho ai nghe đến cũng ngạc nhiên, vô cùng bất thần và hoài nghi được. Bà xã Việt ông chồng ngoại quốc chênh lệch tuổi này vô cùng nặng nề tin cùng đặc biệt.


Bạn đang xem: Trai trẻ lấy bà già

*

Theo Lệ Hoa, new đầu cô không đồng ý nhưng thấy lúc Joni đòi trầm mình nên chấp nhận đại. Gật đầu yêu rồi anh chàng lại đòi về Việt Nam, Lệ Hoa cự tuyệt, anh ta lại giở chiêu tự tử, cầm cố là Lệ Hoa xiêu lòng.


“Lúc đó tôi nghĩ về bụng, hắn về thấy bản thân già hắn cũng bỏ, chứ mức độ mấy nhưng mà hắn đem bà sáu mấy tuổi đề nghị thôi kệ thân phụ cho hắn về đi. Nào ngờ ngay lần đầu chạm chán nhau sinh hoạt sân bay, hắn ôm chầm đem tôi rồi, ôm chắc nịch luôn. Hắn nói vừa thấy được là thích liền", cô Lệ Hoa nói.

Vui được ngày nào xuất xắc ngày đó

Lệ Hoa cho hay, thứ 1 Joni về nước ta là tháng 8.2019, không còn thời hạn cư trú thì trở về sau đó lại qua, đến thời điểm này qua vn tổng cộng 3 lần. Nhị người đã và đang làm giấy đk kết hôn, đăng ký ngày 6.3.2020 tại ủy ban nhân dân H.Long Thành. Điều này lãnh đạo xã Tân Hiệp đang xác nhận.

Joni nói được giờ Anh, nhằm hiểu nhau, Lệ Hoa viết giờ đồng hồ Việt rồi nhờ thiết bị dịch thanh lịch tiếng Anh. Sau một thời gian bên nhau, Lệ Hoa cũng hiểu được một vài từ phổ cập và đàm phán được.


Xem thêm: Phố ' Trai Bao Tphcm 2022, Số Điện Thoại Quý Bà Tìm Trai Bao Khát Tình

*

Lệ Hoa cho hay cũng không hiểu nhiều sao Joni lại yêu mình, thôi sống vui ngày nào giỏi ngày đó

Ảnh: Lê Lâm


truyện trò với PV Thanh Niên, Joni nói: “Tôi biết cô ấy qua Facebook đã 2 năm rồi. Tôi yêu cô ấy. Bắt đầu đầu shop chúng tôi là các bạn thôi, bạn tốt trên Facebook, shop chúng tôi hay nói chuyện sáng đêm. Tiếp đến từ tình chúng ta chuyển quý phái tình yêu. Tôi ra quyết định đến vn thăm cô ấy, tôi đã quan tâm đến rất nhiều liệu việc này còn có đúng tuyệt không. Tôi cảm thấy câu hỏi này tốt cho tôi, nên cuối cùng đã đưa ra quyết định đến đây chạm chán cô ấy.”


*

trong lúc đó cô Lệ Hoa lại trung ương sự: “Thật sự cũng không cảm thấy được tình yêu cơ mà mà hình ảnh yêu quá đi, thành thử tôi cũng chấp nhận, gật đầu đồng ý bất đắc dĩ, cũng nghĩ rằng giỡn trên mạng thôi ai ngờ hình ảnh thương bản thân thiệt. Còn vì sao mến thì tôi cũng chịu, suy nghĩ cũng không ra được, chắc do cái số. Chứ tôi vẫn muốn lấy ông xã đâu nữa, già rồi mà, còn đưa ra nữa nhưng mà lấy chồng, tiếng thôi kệ, vui ngày nào tốt ngày đó thôi.”