*

Ở tp.hcm có một hệ thống cửa hàng trà sữa nổi tiếng đó là trà sữa -18 độ.Nếu bạn hỏi tui tiệm trà sữa lừng danh nhất tp sài gòn tên gì. Vâng, tôi sẽ không còn ngần ngại vấn đáp là "trà sữa âm 18 độ". Đã xuất hiện thêm từ lâu, nhưng tới tiếng vẫn luôn luôn đông khách, nhất là các cô cậu sinh viên học sinh. Cùng tìm hiểu các địa chỉ các cửa hàng trà sữa âm 18 độ.Hôm ni mình vẫn tổng hợpĐịa chỉ các quán trà sữa âm 18 độđể chúng ta tiện tra cứu cùng tìm cho khách hàng một nơi sớm nhất để thưởng thức loại thức uống thu hút này.

Bạn đang xem: Trà sữa -18 độ c

Quán Trà Sữa Âm 18 Độ C-56 - 58 quang đãng Trung, p. 10, Quận gò Vấp, TP. HCM

Lần đầu mình đến đây, không gian, và nhân viên đều ok, nhưng hương liệu gia vị món ăn uống mình ko thích. Ko gian: rộng rãi, phòng thứ lạnh, có wifi, nhiều ổ kết nối điện để khách cắm sạc, nếu hết ổ gặm thì bạn có thể nói với nhân viên cho bạn mượn 1 ổ cắn nha. Nhân viên tại đây khá dễ thương và đáng yêu và thân thiện, phục vụ món lên hơi lâu.Món ăn : nhiều người thích cơm cuộn trứng ở đây, dẫu vậy mìnhkhông thích, cũng tùy mùi vị ^^. Cơm ở chỗ này quá mềm cùng dính dính, nhão nhão, tụi mình hầu như gọi cơm, quality cơm thì giống nhau rồi, được dòng là gia vị ngon, cơm trắng khô tí thì ngon hơn.


*

*

Mình hay phải đi với đám các bạn đến quán này lắm vừa uống nước mà cũng tương đối hợp để tám chuyện nữa, không khí khá dễ chịu và thoải mái mà phục vụ cũng tốt nữa. Đồ uống cũng rất được chứ không quá đặc sắc, chi phí cũng hợp lý và phải chăng rất tương xứng với học sinh sinh viên.
*

Quán này có không gian khá thoải mái và dễ chịu rất tương thích để ngồi tám chuyện cùng bạn bè, nhân viên cấp dưới thì cũng thân thương và chi tiết lắm luôn, quán bao gồm quá trời món nạp năng lượng vặt luôn, trà sữa cũng ok lắm thơm nhưng mà vừa uống, bánh flannhiều vị.

Xem thêm: Hậu Trường Phim " Đây Chính Là Cuộc Sống ", Lưu Khải Uy 刘恺威 Phim Đây Chính Là Cuộc Sống


Hôm trước bao gồm đến đây, mình đi hai người, mình uống nước nghiền bưởi, bạn mình uống trà sữa khoai môn thêm thạch. Vị trí cửa hàng : sáng sủa, dễ dàng tìm thấy quán. Không khí quán thì trang trí tạm thời được, có nhiều góc đẹp, phù hợp chụp ảnh. Phục vụ: không ưa thích với nhân viên giao hàng lắm, phục vụ chậm với không cân nhắc khách. Mình muốn đổi bàn mà điện thoại tư vấn đến lần thứ bố mới được. Tuy nhiên rất có thể ngồi tám chuyện lâu, thái độ nhân viên không cạnh tranh chịu. Đồ uống: Nước ép bòng tạm được, hơi loãng. Gồm trà đá miễn phí. Nói chung hoàn toàn có thể quay lại đây.
So với mặt âm 18 mặt sư vạn hạnh thì không khí bên trên đây thoáng hơn, đuối mẻ, ghế ngồi cũng rộng. Quality của trà sữa sinh sống âm 18 làm mình sử dụng rộng rãi nhất. Đã uống ở đây từ lúc còn học cấp 3 và mang đến giờ :3. Hôm tới cửa hàng thì mình tất cả gọi thêm món ăn, khoai tay chiên thì nạp năng lượng ngon, tuy nhiên xúc xích thì có vẻ như hơi mắc, tuy nhiên nói chung ngon là được.
Không gian quán không quá rộng rãi nhưng mà đủ nhằm tổ chức buổi tiệc sinh nhật nho bé dại với chúng ta bè, quán trang trí hơi là dễ dàng thương. Đồ ăn, thức uống hơi là phong phú để lựa chọn. Cơm trắng cuộn trứng ăn khá ngon và lạ miệng, trà sữa uống cũng khá ngon, đậm hương vị. Phục vụ dễ chịu và thoải mái và thân thiện.