không còn Cá Mực Hầm Mật lại mang đến Toàn Chức Cao Thủ, phim về game thủ sao nhìn đâu cũng toàn thấy nam giới thần vậy?


Toàn Chức Cao Thủ kể về nhân vật Diệp Tu (Dương Dương) – người được mệnh danh là "Bách khoa toàn thư của Vinh Quang". Bị trục xuất khỏi chiến đội Gia Thế, Diệp Tu vẫn không từ bỏ đam mê và bắt đầu mang lại kế hoạch trở lại đỉnh vinh quang của mình. Bên cạnh phái mạnh thần Dương Dương "đẹp ko góc chết", người xem còn tồn tại dịp "rửa mắt" với dàn phái nam phụ điển trai ko kém!1. Dụ Văn Châu (Cao Hãn Vũ)

Dụ Văn Châu là đội trưởng của chiến đội Lam Vũ, được mệnh danh là một vào bốn bậc thầy chiến thuật, gồm tố chất toàn diện. Ko những thế, anh còn từng là học trò dưới trướng của Diệp Tu. ID Vinh quang của Dụ Văn Châu là Sách Khắc Tát Nhĩ.

Bạn đang xem: Toàn chức cao thủ 2019
Nam diễn viên điển trai Cao Hãn Vũ thủ vai Dụ Văn Châu. Cao Hãn Vũ sinh năm 1989 tại Chiết Giang. Ít người biết, Cao Hãn Vũ xuất thân là một ca sĩ, anh là member của nhóm nhạc HIT-5. Nam diễn viên từng đóng vào bộ phim nổi tiếng như SCI Mê Án Tập (vai Bạch Vũ Đồng), Phù Dao Hoàng Hậu (vai Giang Phong), Trạch Thiên cam kết (vai Hiên Viên Phá), Nhật Kí cô nàng Văn chống (vai Tiêu Hiểu Đông)…


2. La Tập (Tôn Ninh)

La Tập là một member của chiến đội Hưng Hân vì chưng Diệp Tu có tác dụng đội trưởng. Chàng trai bắt đầu thi đấu chủ yếu thức ở mùa giải thứ 10 của trò chơi Vinh Quang. Tên ID Vinh quang quẻ của La Tập là Muội Quang, là một pháp sư triệu hồi. đàn ông game thủ phái nam thần này là một kỹ năng toán học thuộc dạng mọt sách chủ yếu hiệu, thời điểm nào cũng xuất hiện với quyển sách trên tay.
Nếu ai đã coi Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của họ thì chắc chắn không hề xa lạ gì với cái thương hiệu Tôn Ninh. Tôn Ninh sinh năm 1994, tại Sơn Đông, Trung Quốc.

3. An Văn Dật (Lý Tuấn Thần)

An Văn Dật vốn là thành viên của chiến đội Bá Đồ nhưng sau thời điểm rời đội anh đã gia nhập Hưng Hân, chiến đấu cùng với La Tập. Vốn thuộc giới tính phái mạnh lại còn là một "trai thẳng" nhưng khi chiến đấu bên trên Vinh quang đãng thì chàng trai lại lấy thương hiệu ID là Tiểu Thụ Băng Lượng, giới tính nữ.


An Văn Dật vì diễn viên trẻ Lý Tuấn Thần thủ vai. Cánh mày râu trai này sinh năm 1995 tại Tứ Xuyên, từng tốt nghiệp trường Cao đẳng Truyền thông Chiết Giang và bao gồm góp mặt vào một số tác phẩm truyền hình như: Họa Giang Hồ chi Bất Lương Nhân, Tuyệt Địa thăm khám Bảo Sư…

4. Bao Vinh Hưng (Lại Nghệ)

Bao Vinh Hưng là một trong những member đầu tiên đầu quân mang đến chiến đội Hưng Hân. đại trượng phu Bao Tử gặp gỡ Diệp Tu trong một lần giết Huyết Xạ Thủ rồi từ đó luôn đi theo Diệp Tu thực hiện những nhiệm vụ. Anh chàng này có sở trường là tốc độ tay, bấm chuột cấp tốc như tia chớp.

Xem thêm: Tin Tức Tức Online 24H Về Chuyện Nữ Tiếp Viên Hàng Không ' Sau 34 Năm


Lại Nghệ đảm nhận vai Bao Vinh Hưng, là một "tiểu thịt tươi" dưới trướng công ty của Dương Mịch. Anh bắt đầu được khán giả biết đến lúc vào vai Tây Hải nhị hoàng tử Điệp Phong trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa. Chàng trai cũng tham gia một số dự án như Liệt Hỏa Như Ca (vai Ám Dạ La), Cẩm Y Dạ Hành (vai Mông Thiên)…


5. Mặc Phàm (Dương Đình Đông)

Trong Vinh Quang, Mặc Phàm có tên là Hại Người ko Mệt, là một Ninja siêng đi nhặt "ve chai" (các nguyên liệu chế tạo vũ khí) đến mức tiếng tăm lẫy lừng! Mặc Phàm thuộc dạng không nhiều nói, thích hợp yên tĩnh, mặc kệ những đồng đội có tranh luận sôi nổi thế làm sao thì chàng trai này vẫn không màng đến thế sự.


Nam thần Dương Đình Đông đảm nhận vai diễn Mặc Phàm sinh năm 1994, từng tốt nghiệp Học viện điện ảnh Bắc Kinh. Dù diễn xuất khá ổn nhưng Dương Đình Đông lại ko được cư dân mạng biết đến nhiều. Anh chỉ để lại ấn tượng cho những "mọt phim" lúc vào vai Phất Cáp Đề Bà trong Bất Phụ Như Lai Bất Phụ Khanh và diễn vai phụ trong thanh xuân Cảnh Sự…


Toàn Chức Cao Thủ bắt đầu "xuất xưởng" từ ngày 24/7, tuần đầu ra 12 tập, tuần sau thứ 4,5,6 mỗi ngày 2 tập.


Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về dàn phái mạnh phụ của Toàn Chức Cao Thủ?

Bạn gồm thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.