Truyện Tình nhân đẳng cấp thế giới là câu chuyện tình yêu của công chúa phân tử đậu đơn vị họ Tô, tô Vũ và quý ông trai nước hoa Tạ Khương Qua.

Bạn đang xem: Tình nhân đẳng cấp thế giới

Thời đại của nokia, công chúa hạt đậu đánh Vũ cần sử dụng một bao thiết lập tiền nhằm bao Tạ Khương Qua. Thời đại của apple, Tạ Khương Qua dùng một xe sở hữu tiền để bao lại đánh Vũ.Thực sự mình vô cùng thương tô Vũ, cô nàng được ca tụng là công chúa phân tử đậu nhờ phát hiện ra hạt đậu được công chúa đất nước xinh đẹp thái lan giấu bên dưới nệm. Sơn Vũ từng là một tiểu thư nổi danh sinh sống Bangkok, từng được nghe biết là ăn chơi trác táng, liên hoan tiệc tùng thả ga. Nhưng lại Tô Vũ bây giờ lại là 1 trong những công chúa nghèo túng.Tô Vũ thực chất là một cô nàng tốt, tốt nhất là đằng khác. Nhưng cô bé ấy đồng nhất như mẹ mình, cố kỉnh gì thể hiện ra rất nhiều mặt tốt của chính mình thì lại mang vỏ quấn của một đại đái thư phóng bí để bít giấu. Bao sở hữu tiền nhưng mà Tô Vũ dùng làm bao Khương Qua, thực chất là muốn trợ giúp chàng trai nghèo ấy, thế nhưng chỉ vì mong muốn trêu đùa mà lại thành ý xấu. Vì Tô Vũ là công chúa hạt đậu, bởi vì Tô Vũ là tiểu thư nhà họ tô mà không có ai biết nàng công chúa ấy cũng yếu ớt và có rất nhiều nỗi buồn. Họ cũng tương tự Tạ Khương Qua, đái Tạ của tô Vũ cơ mà nghĩ xấu về cô.Tạ Khương Qua, gã trai nghèo vụt chốc trở nên phú quý nhờ khoản tài sản từ đời phụ vương không thể gọi được con fan của đánh Vũ mặc đến hắn luôn quan niệm rằng hắn yêu đánh Vũ.Mình không yêu thích Khương Qua, hắn chỉ bắt gặp những hi sinh nhưng hắn bỏ ra, những đau buồn hắn phải chịu vày Tô Vũ mà không thể biết rằng sơn Vũ còn gian khổ hơn hắn. Sơn Vũ từng mong mỏi cao chạy xa cất cánh khỏi cuộc hôn nhân mang ý nghĩa chất để cứu vãn nhà chúng ta Tô khỏi hoán vị nạn, đánh Vũ chuẩn bị vứt bỏ tất cả để được ở mặt hắn. Tuy thế hắn lại chỉ tin vào câu nói tuyệt tình nhưng mà Tô Vũ đã từng nói với hắn để mong muốn hắn bị tiêu diệt tâm. Hắn khổ sở vì sơn Vũ nói đàn bà không thể bỏ được cuộc sống giàu sang, không quăng quật được trang sức, áo quần đẹp dẫu vậy không bắt gặp trong bóng buổi tối nước mắt sẽ chảy dài trên khuôn mặt Tô Vũ.Chính vị không hiểu, chính vì không thấy đề nghị khi gặp gỡ lại công chúa hạt đậu nghèo túng bấn hắn trút thêm nhức khổ, nhục nhã cho Tô Vũ.

Xem thêm:

Các năm sống cuộc sống khổ sở sinh sống Nhật bạn dạng cũng không khiến Tô Vũ gục vấp ngã nhưng thời gian ở bên hắn lại khiến Tô Vũ này sinh cái suy nghĩ nếu như mình chết đi thì cũng tốt. Đến bao gồm Tô Vũ cũng cần thiết hiểu tại sao tiểu Tạ lại đối xử với chị em như thế. Sơn Vũ thiếu hiểu biết mình đã làm những gì có lỗi với hắn. Nhưng quả thực sơn Vũ đâu tất cả nỗi lầm gì.Tạ Khương Qua khiến cho mình vừa yêu thương vừa hận. Ghét Khương Qua vì hiểu nhầm Tô Vũ mà lại làm tổn thương fan mình yêu. Nhưng lại tình bái tạ Khương Qua giành cho Tô Vũ là sản phẩm chính hãng giá thật, trong cả khi hắn nghèo hèn tuyệt nhất thì hắn vẫn thế gắng chăm lo cho đánh Vũ.Tạ Khương Qua vì chưng yêu bắt buộc hận, nhưng mà hắn hận sai người rồi.Bức ảnh của Mã tư Thuần thực sự rất giống với nhưng mô tả về công chúa sơn Vũ nghèo hèn. Làn tóc ngắn, áo quần lôi thôi không còn dáng vẻ của công chúa hạt đậu ngày nào mà lại chỉ có sự quật cường là không hề thay đổi, cho cả vóc dáng khóc cũng giống. Khóc trong câm lặng, vào cô đơn, vào tủi nhục.Lần đầu tiên gặp mặt lại nhau, Tạ Khương Qua đã mỉa mai hỏi đánh Vũ rằng công chúa hạt đậu sao lại cắt tóc rồi. Ở Bangkok không người nào nhìn thấy tầm dáng nghèo nhát của công chúa phân tử đậu nữa, còn ngơi nghỉ Nhật bạn dạng không ai biết tô Vũ từng là công chúa nhà họ Tô cho đến khi gã bọn họ Tạ mang đến xé toạc lớp vỏ của sơn Vũ.Công chúa hạt đậu sơn Vũ rất ít khóc, dẫu vậy lại thường xuyên òa khóc trong lòng Tạ Khương Qua. Sau trong năm tháng bần hàn ở Nhật Bản, sơn Vũ không khi nào khóc nức nở nữa. Có tín đồ từng nói với sơn Vũ rằng sẽ sở hữu ngày cô phát chỉ ra rằng nước đôi mắt cũng chỉ như mấy bó cải trắng lớn phân phối ế ko kể chợ thôi. Với Tô Vũ cũng thừa nhận ra và đúng là vậy thật, sau cuối Tô Vũ cũng xem nhẹ rằng đôi mắt cô còn rất có thể rơi lệ, cho đến khi chạm mặt lại Tạ Khương Qua.Một sốtruyện haycho bạn đọc tiếp