Chụp lại hình ảnh,

Tại hội nghị Trung ương 7 năm 2003, ông Trương Tấn quý phái bị kỷ điều khoản "bằng vẻ ngoài khiển trách"


Các phát ngôn về "hiền tài" của cựu chủ tịch Trương Tấn Sang nay là "vô giá trị", theo một trong những ý kiến.


Một công ty quan tiếp giáp ở tp hcm nói với đài truyền hình daquy.edu.vn rằng những phát ngôn của cựu chủ tịch Trương Tấn Sang cách đây không lâu là vẻ bên ngoài "té nước theo mưa", do "bầy sâu thời ông trên vị vẫn sinh sôi không kiểm soát điều hành nổi".

Bạn đang xem: Tiểu sử trương tấn sang


Hôm 17/5, cựu quản trị nước Trương Tấn sang có bài bác "Tìm lựa chọn hiền tài" đăng trên media trong nước để thể hiện "đôi điều suy ngẫm công tác làm việc cán bộ".


"Chúng ta đã có những bài học đau xót về việc giới thiệu cán cỗ không đầy đủ phẩm hóa học và năng lượng nhưng là cánh hẩu, là chúng ta hàng, là đổi chác cùng cũng không thải trừ việc đút lót tiền bạc, của nả để được vào các vị trí trọng yếu," bài báo viết.


"Theo tôi, 10 năm làm thường trực Ban bí thư, 5 năm cai quản tịch nước, ông Sang bắt buộc chịu trách nhiệm rất to lớn về công tác cán bộ. Ngay lúc còn đương chức, ông Sang dường như không dám hotline thẳng đích danh các tệ sợ trong công tác làm việc cán bộ đầy yếu hèn kém, ích lợi nhóm mua cắm."


"Vì thế các phát biểu của ông ấy khi về hưu hết sức vô cực hiếm và trường đoản cú vả vào phương diện mình. Hoàn toàn có thể ông ấy đã nhận được ra sai lầm mà mình bao gồm phần nhiệm vụ nên hiến kế "chọn hiền lành tài".


"Việc ông ấy giỏi phát biểu về "bầy sâu" lợi ích nhóm thao túng trong công tác cán bộ là một trong tín hiệu cho biết thêm sắp đến các nhóm tác dụng cũ thời thủ tướng tá Nguyễn Tấn Dũng sẽ tiếp tục bị phanh phui. Điều này vào nhiệm kì quản trị nước ông không làm được, nếu như không muốn nói là bất lực."


"So với cựu quản trị nước Nguyễn Minh Triết, ông quý phái xuất hiện rậm rạp sau lúc về hưu và có rất nhiều phát ngôn gây duyên dáng dư luận. Điều này rất có thể thấy sức ảnh hưởng của ông sang trọng vẫn siêu sâu trong khối hệ thống chính trị này. Dù ông Sang đã mất "ngai".

Xem thêm: Những Mẫu Váy Liền Thân Ôm Sát Đẹp Nhất Tôn Dáng Nhất, Váy Đầm Liền Thân Ôm Sát Đẹp Hot Nhất Hè 2021


"Ông Sang mặc dù nói các về công tác cán bộ, lợi ích nhóm mà lại ông chưa từng xin lỗi với nhận nhiệm vụ về nhân sự vào 10 năm làm trực thuộc Ban túng thư, 5 năm quản lý tịch nước."


"Nên dù ông tất cả nói rất hay, hết sức "tâm huyết" nhưng vô giá bán trị do "bầy sâu" thời ông vẫn sinh sôi không kiểm soát điều hành nổi. Dù công cuộc đốt lò vì chưng Tổng bí thư, chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đang tăng cường nhưng tác dụng đến đâu vẫn chưa thể nói là "nức lòng quần chúng cả nước" như báo chí nêu."


"Và cuối cùng, ông Sang phát biểu như kẻ vô can. Điều này càng lộ rõ vấn đề phát ngôn này là giao diện "té nước theo mưa".


*
Nguồn hình ảnh, EPA


Chụp lại hình ảnh,

Ông Trương Tấn Sang cùng phu nhân trong chuyến sang trọng Philippines tham dự lễ hội nghị APEC vào cuối năm 2015


Bạn hiểu Nguyễn Thanh Công Tuan: "Cứ quăng quật điều 4 trong Hiến pháp y hệt như Liên Xô họ đã bỏ điều 6 trong hiến pháp là đảng cùng sản không còn lãnh đạo tốt đối trọn vẹn nữa là khi ấy sẽ có tương đối nhiều người tài ra ứng cử và bầy ngu dốt và chiếm tiền thuế của dân không hề đất sinh sống nữa với khi ấy quốc gia mới trở nên tân tiến được giả dụ không cải cách thể chế thì mấy bố đừng nói gì đến tìm người hiền tài nói các thì dân chúng ta chửi cho."


Bạn hiểu Phan van Phung: "Khi đương quyền, đương nhiệm sao không nói. Giờ về rồi bạo gan miệng chỉ tổ người ta cười cợt cho. Cái chế độ này làm cho sao kiếm được người tài. Chỉ khi nào thay đổi chế độ chính trị, quăng quật độc đảng độc tài. Tam quyền phân lập. Trường đoản cú do báo chí truyền thông thì khi đó mới tổ hợp được nhân tài. Bây giờ con ông cháu phụ vương nó chiếm hết địa điểm ngon rồi..."


Bạn gọi Minh Nguyen Khue: "Tôi cóc gồm tin ông này. Thời điểm ông ta còn đương thứ thì ngậm tăm. Ngay lập tức tên của ai này cũng phải gọi tránh đi là X là Y. Sao những người dân này lừng khừng xấu hổ. Chúng ta tưởng họ cao quý."


Facebooker Tran Ngoc Khuong: "Hồi còn là quản trị nước, quản trị đã sa thải được bao nhiêu kẻ cơ hội? Thưa ông Trương Tấn Sang!"


Cựu quản trị Sang không hẳn là chỉ huy Việt phái nam duy nhất sau thời điểm về nghỉ sẽ phát biểu rất mạnh dạn và trầm trồ "gần dân", thông cảm với bọn họ trước bộ trang bị gây nhiều cản trở.


Một số chủ ý cho rằng chỉ sau khi không thể bị ràng buộc vị cơ chế điều hành và kiểm soát nội bộ, các cựu chỉ huy mới nói theo cách khác thật.


Nhưng cũng đều có ý kiến tin tưởng rằng phát biểu phê phán chủ yếu bộ thiết bị họ điều hành quản lý là cơ hội giúp những cựu quan tiền chức né tránh điều tiếng với thể hiện niềm tin 'dân chủ'.


Ông Trương Tấn lịch sự được bầu vào Bộ chính trị năm 1996, giữ chức túng bấn thư Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh.