vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim Thuy Thu Mat Trang tap 200-End HD


Phim phim hoạt hình Thủy Thủ khía cạnh Trăng 200 tập cuối full trọn bộ được phát sóng hàng tuần một tập vào chiều thứ sáu bên trên VTV3 cách đó 15 năm, Sailor Moon đang đi vào lòng của biết bao nhiêu người, từ bỏ già đến nhỏ xíu dù đã xem qua giỏi chưa phần nhiều biết đến cái tên Thủy thủ phương diện trăng. Bộ phim truyền hình kể về trận chiến của số đông nữ binh sĩ xinh rất đẹp trong trang phục thủy thủ chống lại bầy yêu ma luôn có ý muốn xấu với Trái Đất.

Bạn đang xem: Thủy thủ mặt trăng pha lê zing tv


*

Bối cảnh bao gồm của truyện là ở thành phố Tokyo, Nhật bạn dạng thời hiện đại. Bao gồm một cô bé bỏng tên là Usagi Tsukino 14 tuổi nổi tiếng là một trong cô bé xíu hậu đậu, học tập kém, thao tác gì cũng tránh việc thân, hay tới trường muộn đã cố gắng lại còn thường xuất xắc khóc nhè. Trong một lần vội vã đến trường, cô đã cứu giúp một con mèo hoang bị bọn trẻ xấu tính chọc phá. Thấy trên trán chú mèo (à không, cô mèo chứ) có chất keo dính, cô tò mò và hiếu kỳ gỡ ra với phát hiện đó là 1 trong những vết sẹo hình lưỡi liềm. Tuy lạ tuy thế cô cũng đành bắt buộc tức tốc cho trường, quên bẵng chú mèo kia. Nhưng lại cô ngạc nhiên đó là 1 trong cuộc gặp gỡ định mệnh, một cách ngoặc phệ của cuộc đời mình.” />
Tối đêm đó, chú mèo đang tới tìm kiếm cô với nói cùng với cô rằng nó tên là Luna cùng đang trê tuyến phố tìm tìm những binh sỹ cứu rước trái đất với mặt trăng. Qua lời nói của Luna, Usagi bắt đầu biết được rằng nhân loại không bình yên như bên ngoài của nó, còn tồn tại những gia thế ma quái từ Bắc Cực siêng đi cướp lấy năng lượng con người để triển khai hồi sinh vị chú tể của vương quốc Bóng về tối mà đi đầu là thiếu phụ hoàng Bóng về tối Beryl. Luna vẫn ban phép mang lại cô biến hóa Thủy thủ khía cạnh Trăng với trang bị là vương vãi miện mặt trăng thêm trên trán. Và từ kia cô có thiên chức đi hủy hoại kẻ ác nhân danh mặt trăng. Sát cánh bên cô còn có vị cứu vãn tinh bí mật là Tuxedo phương diện Nạ, những người dân bạn là Thủy thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Thủy thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Thủy thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) và Thủy thủ Sao Kim (Sailor Venus).
Qua nhiều cuộc chiến đấu Usagi mới khám phá ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa khía cạnh Trăng Serenity, cùng vị cứu tinh Tuxedo là Hoàng tử Trái Đất Endymion, gần như Thủy thủ sót lại đều là phần lớn chiến binh bảo vệ cung điện hoàng gia. Hai bạn kiếp trước là cặp tình nhân của thiên niên kỉ Bạc, là côn trùng dây link giữa vương quốc Mặt Trăng và Trái Đất. Mà lại họ không thể biết rằng tất cả một cô gái khác cũng lấy lòng yêu hoàng tử, thương hiệu là Beryl. Thấy fan mình yêu thương lúc nào thì cũng đi với những người khác thì thật ko gì cực khổ cho bằng. Cùng trong một dịp vô tình lạc chân vào Bắc Cực, ả đã lỡ tay giải thoát mang đến một thế lực đen đã từ rất lâu bị kiềm hãm sinh hoạt đó.

Xem thêm: Top 9 Địa Chỉ Bán Bánh Pía Ngon Ở Sài Gòn Sóc Trăng, Mua Bánh Pía Tại Sài Gòn Sóc Trăng


Thế lực này đã ban mang lại ả tích điện bóng tối. Bởi vì lòng ghen tuông tuông mù quáng, ả đã sở hữu chuộc Tứ đại thiên vương vãi của Trái Đất với kéo quân lên mặt Trăng hòng san bằng vương quốc. Âm mưu đã gần như thành công trường hợp như thiếu phụ Hoàng khía cạnh Trăng không lý tưởng đi trước một bước. Bà vẫn kích hoạt năng lượng Pha Lê Ảo Ảnh tấn công tan quyền lực bóng tối. Nhưng tuy vậy vậy, vương quốc mặt trăng cũng đã trở phải hoang tàn, bà biết rằng quyền lực bóng buổi tối chưa bị tiêu diệt hẳn với sẽ xoay lại trả thù vào một ngày nào đó. Vì thế bà đã sử dụng toàn bộ sức lực lao động còn lại của chính bản thân mình giấu ca sỹ pha lê ảo ảnh vào fan của công chúa khía cạnh trăng (tức Usagi ngày nay) và gửi con gái cùng với những người dân thân cận như 2 chú mèo Luna, Artemis, 4 binh sĩ Thủy thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu thai. Bà hi vọng một ngày nào đó họ sẽ thức tỉnh quay trở về để cứu lấy mặt trăng cùng Trái Đất.
Quay quay trở lại hiện tại, vào hôm nay nữ hoàng Beryl sẽ bắt cóc hoàng tử Endymion và dùng bùa phép của chính bản thân mình mê hoặc chàng, lấy nam giới làm tay sai cho mình. Thế nên Usagi khôn cùng lấy làm đau lòng khi thấy fan yêu của chính bản thân mình khi xưa đã đi được theo tuyến đường xấu. Cô và các đồng đội đã đưa ra quyết định lên Bắc rất xông vào quốc gia bóng buổi tối để cứu giúp Endymion khỏi tay Beryl. Lúc đã làm thức tỉnh giấc Endymion thì vị chúa tể bóng tối đã và đang lấy lại được năng lượng của hắn. Hắn đã tích hợp thể xác của Beryl và khỏe khoắn hơn khi nào hết. Không còn cách như thế nào khác, Thủy thủ khía cạnh trăng đang đem ca sỹ pha lê Ảo ảnh, vũ khí buổi tối thượng của bản thân ra và kungfu một giải pháp quyết liệt. ở đầu cuối nhờ sức mạnh của tình yêu và tình bạn, Thủy thủ phương diện trăng vẫn đánh tan thế lực bóng tối.

Xem phim Thủy Thủ khía cạnh Trăng tập 200-End Nhật bản vn2 HD

Phim Thuy Thu Mat Trang HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Sử dụng trình chuẩn y Google Chrome để sở hữu trải nghiệm cực tốt trên daquy.edu.vn, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm trên Google, vui mừng thêm "vn2" hoặc "daquy.edu.vn" vào sau thương hiệu phim cần tìm kiếm. Thanks !