daquy.edu.vn - Thùy Anh chia sẻ cô nghĩ về mình hoàn toàn có thể làm được rất nhiều hơn cùng còn những sức không dừng lại ở đó nhưng sau cùng lại bị loại quá sớm.

Bạn đang xem: Thùy anh cuộc đua kỳ thú


Được ca tụng là đội gồm khả năng bán sản phẩm không có đối thủ, đội xoàn của Đăng Hoàng – Thùy Anh được tương đối nhiều người hâm mộ. Dù thường xuyên tranh bao biện khá nóng bức nhưng lòng tin đồng đội vẫn luôn hiện hữu rất rõ ràng ở Đăng Hoàng – Thùy Anh. Là hồ hết tay đua đang vào vị trí cao nhất 4 Cuộc đua lý thú 2015, sự trở về của Đăng Hoàng – Thùy Anh trong màu sắc áo vàng được nhiều khán giả yêu mến và kỳ vọng họ sẽ làm ra chuyện trong đường đua năm nay. Mặc dù nhiên, sự dừng bước không dự báo và bất ngờ ở tập 2 bởi vì bị phát 30 phút khiến không chỉ người theo dõi mà từ đầu đến chân trong cuộc số đông tiếc nuối.Đăng Hoàng chia sẻ: “Là team đầu tiên bị loại trong cuộc đua chắc chắn không phải là điều Hoàng và Thùy Anh mong đợi. Trước lúc cảm thấy tiếc nuối, đội tiến thưởng cảm thấy bất thần nhiều rộng với hình phạt. Điều tiếc nuối tốt nhất khi bị loại bỏ lần này là đội Vàng chưa đi được đến chặng nước ngoài, khoảng sẽ là thế mạnh của Hoàng với Thùy Anh”.Trong một cuộc đua mà câu hỏi ra về tốt ở lại được xem bằng phút, cùng với dụng cụ chơi mới đầy áp lực là phương tiện 5 phút, đội Vàng bởi không chấm dứt nhiệm vụ vì mật thư yêu ước đã phải chịu phạt 30 phút khi trở về đích. Đứng trước án phân phát này, Đăng Hoàng cho biết: “Khi đi được 2/3 quãng đường, mặc dù biết mực nước tất cả dưới vén vàng một ít nhưng cả Hoàng cùng Thùy Anh đều đưa ra quyết định không đùa "bẩn" bằng câu hỏi đổ nước đi rồi chạy về nhanh chịu phạt cơ mà vẫn đưa ra quyết định gánh bằng được về rồi bắt đầu chịu phạt do thấy bởi vậy mới công bằng với các đội khác.

Xem thêm: Diệu Nhi Anh Tú Yêu Nhau, Khẳng Định Tình Yêu Viên Mãn, Diệu Nhi Và Anh Tú Hẹn Hò Bí Mật 6 Năm

Nhiệm vụ nói rõ bao gồm hai yêu cầu là ánh nắng mặt trời và lượng nước. Đội Vàng dứt được 1 yêu mong và chạy nhanh rất là về đích để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian. Mà lại lúc biết đã phạt trong vòng 30 phút thì cả nhì quá bất ngờ. Đó là quyết định, chuyện đó đã xẩy ra và đội quà tôn trọng”.


*

Riêng với Thùy Anh, việc bất thần dừng bước ở chặng 2 khiến cho cô bật khóc ngơi nghỉ thảm về đích. Thùy Anh cho biết: “Buồn, khóc, ức bởi vì nghĩ mình rất có thể làm được rất nhiều hơn như thế, bản thân còn các sức hơn hẳn như là thế, mình đã chuẩn bị đầy đầy đủ để đi xa hơn nữa. Nhưng ở đầu cuối lại về quá sớm!”.

Năm ngoái, team của Đăng Hoàng – Thùy Anh cực kỳ thân với các đội vào cuộc đua, đặc biệt là đội rubi của Hải Băng – Trương nam Thành, nhóm Xanh lá của Chí Thành – Lincoln, đội Nâu của Trang Pháp – Băng Di…


*

Ở cuộc đua năm nay, Đăng Hoàng cho thấy thêm anh cổ vũ đến đội Xám của Richie – Mimi và muốn đội Xám hoàn toàn có thể tiến xa: “Thực ra năm nay đội Vàng đầy đủ chơi với toàn bộ các đội. Cá nhân Hoàng sẽ không nói "thân" vì chưng chưa dành đủ thời gian cho chúng ta chơi. Tuy nhiên Hoàng cực kỳ quý Richie Mimi cùng Pha Lê. Ngoại trừ ra, Hoàng cảm thấy may mắn vì vẫn tham gia mùa đua thời gian trước và được kết bạn với tất cả người. Sau cuộc đua năm ngoái đến giờ, cửa hàng chúng tôi luôn giữ liên lạc cùng có bất cứ cơ hội nào thì cũng lại gặp nhau”.


*
Cuộc đua kỳ thú năm 2016 - Tập 2: Thùy Anh khóc như mưa khi đề nghị dừng bước
*
Cuộc đua lý thú 2016: những đội thứ lộn trong cái rét khắc nghiệt
*
Cuộc đua lý thú 2016: hầu hết lần quên đồ để đời của các tay đua

* Mời quý người hâm mộ theo dõi các chương trình đang phát sóng của Đài Truyền hình nước ta tại TV Online!