Rosy được biết đến là chữ tín thời trang thời thượng dành mang lại giới văn phòng nữ tuy nhiên giá thành tương xứng với phần đông người tiêu dùng. Những kiến tạo của thời trang công sở Rosy có tính vận dụng cao, mang đến cho các tín đồ gia dụng thời trang sàng lọc đa dạng, giao hàng mọi chuyển động từ môi trường văn phòng tới những buổi tiệc tùng, dạo phố…

*
*
*
*
*

Thời trang Rosy là thời trang công sở nữ cao cấp. Được thành lập năm 2010 khởi nguồn từ một cửa hàng nhỏ chuyên bán đồ công sở bên trên một bé phố Hà Nội. Yêu quý hiệu thời trang công sở Rosy ra đời từ đó với đã trải qua quy trình đầy thử thách. Trong suốt hành trình dài chinh phụ khách hàng, Rosy đang không ngừng biến đổi và hoàn thành xong sản phẩm tốt hơn để gia công hài lòng quý khách.

Bạn đang xem: Thời trang công sở rosy

*
*
*
*
*
Những xây đắp của Rosy Belle có kiểu dáng và hóa học liệu thời thượng giúp tôn lên vẻ đẹp thướt tha cho chị em công sở. Sản phẩm của Rosy đều được chau chuốt từng đưa ra tiết bé dại để luôn làm ưa chuộng người mặc. Là sản phẩm thời trang công sở thời thượng nhưng Rosy lại sở hữu mức giá hợp lý và phải chăng để giao hàng nhu cầu nhiều mẫu mã của khách hàng hàng. Rosy luôn bắt kịp xu hướng thời trang trong nước tương tự như quốc tế để tạo cho những thiết kế đẹp ship hàng các tín đồ si mê thời trang.

Xem thêm: Lời Bài Hát Lần Cuối Cùng Chia Tay, Lần Cuối Cùng Chia Tay


*
*
*
Rosy luôn luôn nắm bắt xu hướng thời trang cấp tốc nhất mang tới những xu thế mới, tạo nên những trào lưu và phong thái cho các tín đồ vật thời trang. Rosy đã tất cả bề dày khiếp nghiệm nhiều năm hoạt động trong nghành thời trang nhưng mà trọng tâm là dòng thời trang văn phòng cao cấp, với phong cách chủ đạo là thời trang văn phòng vì thế mỗi thiết kế của Rosy rất nhiều trang nhã, dịu dàng kết hợp với nét đậm chất cá tính duyên dáng vẻ của người thiếu nữ hiện đại để làm cho những bộ đồ lịch sự cho giới văn phòng, chút tinh tế người vợ tính của thời trang dạo phố.

*
*
Thời trang văn phòng Rosy luôn sát cánh và góp phần tôn vinh vẻ rất đẹp người phụ nữ Việt vùng công sở, cùng với các sản phẩm ngày càng phong phú, lộng lẫy và luôn bắt nhịp định hướng thời trang trong nước và vắt giới. Sử dụng color nhẹ nhàng, đàn bà tính nhưng không hề kém phần trẻ con trung, năng động. Làm từ chất liệu chính là thô đũi, chinhfon, kaki nước hàn kết hợp với lớp lót tằm Nhật mát, thấm hút các giọt mồ hôi tốt tạo cho những người mặc cảm giác thoải mái.