Dưới đây là mẫu bài diễn tả về trang phục thân mật và gần gũi với môi trường mà công ty chúng tôi muốn giới thiệu với những bạn. Hãy mau lẹ đọc với lưu về để triển khai tư liệu bỏ túi mọi lúc hầu như nơi để ship hàng cho việc học tập của công ty nhé.

Bạn đang xem: Chiêm ngưỡng 17 bộ trang phục ấn tượng được sinh viên tái chế từ rác thải

Đang xem : bài thuyết trình thời trang bảo vệ thiên nhiên với môi trường

BÀI THUYẾT TRÌNH VỀ TRANG PHỤC THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Mở đầu: lời đầu tiên chất nhận được tôi, là người thay mặt cho nhóm NO.1 xin mang đến ban giám khảo, quý người theo dõi và các đội chúng ta lời chào thân ái!

Kính thưa tất cả quý vị, môi trường hiện giờ đang vào tình trạng nguy hại như “ hiệu ứng bên kính”, ô nhiễm môi trường trầm trọng. Lá phổi xanh của trái đất dần dần bị tiêu diệt bởi nhiều ảnh hưởng gây hại, nhưng mà trong đó tại sao chính và liên tục không gì khác đó là nhỏ NGƯỜI. Từ mặt đất, mối cung cấp nước, hải dương đến môi trường chúng ta đang hít thở gần như chứa hàng ngàn khói lớp bụi và vô số rác rưởi thải nhưng mà do chính con tín đồ thải ra. Sự thay đổi khí hậu cũng là một vấn đề đang rất cần thiết khi những hành động chặt phá rừng đang ra mắt liên tục. Hôm nay, với sứ mệnh là những người trẻ đầy sức nóng huyết, chúng tôi luôn luôn luôn mong mong mỏi trái đất giành được một môi trường thiên nhiên lành khỏe khoắn và vẫn ra sức làm thật nhiều vấn đề để góp phần đảm bảo môi trường. Công ty chúng tôi mang cho cuộc thi bây giờ bộ sưu tập thời trang và năng động TRÁI ĐẤT XANH được miêu tả qua những cỗ trang phục thân mật với môi trường. Bộ bộ đồ này sẽ nói lên sự quyết tâm bởi vì một trái khu đất xanh- sạch- đẹp, môi trường gần gũi do bao gồm những nhà thiết kế của đội cửa hàng chúng tôi thực hiện.


Bạn đã đọc: bài bác Thuyết Trình Thời Trang đảm bảo an toàn Môi Trường ham mê Nhất, bài bác Thuyết Trình thời trang Tái Chế – chia sẻ kiến thức, liên kết đam mê


Đầu tiên, chính là bộ âu phục “ ý muốn MANH NHƯ GIÓ ”. Bộ âu phục này được làm từ các chiếc túi nilon. Đây chính là nguồn rác thải nhiều nhất nhưng con người tiêu dùng trong một ngày hoạt động và sinh hoạt. Có nhiều lúc ai đó sau khoản thời gian đi nhà hàng hoặc đi chợ về vô tình quăng quật chiếc túi nilon cất cánh phất phơ vào gió nhưng ta chả biết đích đến của nó là đâu .

Xem thêm: Các Món Ăn Vặt Hàn Quốc - Tổng Hợp Cách Làm Cực Đơn Giản, Thơm Ngon

*

*

Cùng tiếp nhận “SIÊU ANH HÙNG TRÁI ĐẤT”. Đến với cuộc thi hôm nay, vị siêu hero khoác trên tín đồ một bộ trang phục được thiêt kế từ những chiếc chai nhựa. Chúng ta có thể thấy được tương đối nhiều chai vật liệu nhựa ở hồ hết khu du lịch, những bến bãi biển… bọn chúng vô bốn nằm ngổn ngang bên trên đường, xung quanh đất mà cần yếu nào từ bỏ phân hủy được. Chàng trai của họ đang tươi cười cợt vẫy tay chào khan đưa với thông điêp nụ cười “ KHÔNG KHÍ SẠCH- LÁ PHỔI XANH”


*

“ NHỮNG CÔ GÁI RỪNG XANH ” đó là tên của bộ phục trang tiếp theo. Đại diện đến thông điệp LÁ PHỔI XANH TRÁI ĐẤT, những cô bé trong bộ phục trang này cực kỳ xinh đẹp với tự tin đậm cá tính. Mỗi phục trang là một ý nghĩa tượng trưng qua từng sắc đẹp tố. Nhưng lại màu chủ yếu đó là xanh – màu của các khu rừng hiện nay đang bị tàn phá từng ngày .

*

Cuối cùng là bộ trang phục “ NHỮNG ĐỨA bé CỦA BIỂN ”. Trải qua nó, chúng tôi muốn nhắn nhủ với tổng thể và toàn diện mọi bạn rằng “ hãy ra sức bảo đảm an toàn biển từng ngày, đừng ra sức đánh bắt cá cá cá khi chúng còn quá bé bỏng và ngã ngũ việc xả rác rưởi bừa bãi trong những chuyến phượt ” rước sáng tạo lạ mắt từ biển, nhà thiết kế đã đã tạo ra bộ phục trang bằng vật tư lá cây phối cùng túi nilon chế tạo một xúc cảm bồng bềnh như sóng vỗ mỗi khi mặc bọn chúng .

*


Hy vọng với bài trình diễn về trang phục gần gũi với môi trường góp ích cho mình trong việc sẵn sàng cho một bài thuyết trình về chủ thể này.