Thiết bị đo mực nước auto là một thiết bị đo đạc và khắc ghi những xê dịch của mực nước một cách liên tiếp và tự động. Tài liệu ghi đo mực nước sẽ được lưu vào bộ lưu trữ trong của thiết bị với được thiết lập về bằng ứng dụng hoặc có thể thu thập bằng áp dụng Smartphone, cỗ truyền dữ liệu từ xa hoặc cỗ ghi đo trường đoản cú động.

Bạn đang xem: Thiết bị đo mực nước

Thông thường, thiết bị đo mực nước tự động sẽ được lập trình, dừng, khởi động và ghi đo mực nước theo từng khoảng thời hạn riêng bằng phương pháp dùng ứng dụng chuyên dụng. Thiết bị đo mực nước tự động có nguồn gốc xuất xứ Canada rất có thể ghi đo mực nước liên tiếp trong khoảng thời gian là 1/8 giây. Thiết bị đo mực nước tự động cũng là chiến thuật thay cầm lý tưởng cho máy đo mực nước, nếu cần sử dụng máy đo mực nước sẽ rất cần phải có lực lượng lao động ghi đo thủ công, như vậy sẽ gây tốn yếu về thời gian và ngân sách chi tiêu nếu buộc phải ghi đo liên tục. Vì thế thiết bị đo mực nước tự động là lý tưởng cho việc quan trắc mực nước lâu năm hạn, liên tục, tương tự như nghiên cứu giúp địa hóa học thuỷ văn trong thời hạn ngắn yên cầu tần suất ghi đo cao.

Thiết bị đo mực nước auto cũng được tích hợp cảm ứng ghi đo ánh nắng mặt trời nước, dường như phiên bản LTC Levelogger Edge còn được tích hợp tính năng đo độ dẫn năng lượng điện của nước. Thiết bị đo mực nước auto có nguồn gốc xuất xứ Canada là một thiết bị nhỏ tuổi gọn, tích hợp các tác dụng như đo áp lực nặng nề cột nước, đo sức nóng độ, đo độ dẫn điện, có bộ lưu trữ trong, pin tuổi lâu cao, toàn bộ đặt trong vỏ bảo đảm có độ bền cao.


Danh mục: Solinst-CanadaTừ khóa: levelogger Edge, solinst-canada, máy đo mực nước, vật dụng đo mực nước tự động
*

*

*

*

*

Thiết bị đo mực nước tự_động Levelogger Edge nguồn gốc Canada là trong số những sản phẩm được doanh nghiệp cổ phần trang bị quan trắc Địa chuyên môn và môi trường xung quanh Việt nam nhập khẩu và cung cấp tại nước ta và các nước lân cận.

GIỚI THIỆU VỀ THIẾT BỊ ĐO MỰC NƯỚC TỰ_ĐỘNG LEVELOGGER EDGE – CANADA

Thiết bị ghi đo mực nước tự động Levelogger Edge nguồn gốc xuất xứ Canada có công dụng ghi đo mực nước ngầm cùng nước mặt với độ chính xác cao, trong khi nó còn ghi đo được nhiệt độ nước. Nó được tích thích hợp một cảm biến đo áp lực đè nén nước, một cảm biến đo nhiệt độ nước, pin sạc lithium gồm độ bền lên đến mức 10 năm, datalogger ghi đo dữ liệu, tất cả nằm trong một vỏ làm bằng chất liệu thép không gỉ-titanium che PVD có kích thước 22 mm x 159 mm.

Levelogger Edge đo áp lực đè nén nước đúng chuẩn tuyệt đối bằng phương pháp sử dụng cảm ứng áp lực Hastelloy mang về sự chắc chắn và tin cậy tuyệt vời. Vỏ kế bên thiết bị làm bởi Titanium quấn PVD, cả hai cấu tạo từ chất này giúp nó chống chịu đựng được một trong những môi trường có tính làm mòn cao, những môi trường thiên nhiên khắc nghiệt nhất, số đọc luôn ổn định và đúng đắn trong điều kiện nhiệt độ và áp suất cao. Cảm biến Hastelloy hoàn toàn có thể chịu được áp suất gấp gấp đôi mức được cho phép mà không biến thành hỏng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nấu Thịt Kho Nước Dừa Nam Bộ Ngon Đậm Đà, Thịt Kho Nước Dừa

Levelogger Edge bao gồm dải áp suất bù nhiệt độ rộng (0 – 50oC, -10 – 50oC đối với Barologger Edge), thời hạn phản hồi ánh sáng nhanh. Máy có độ sắc nét và độ đúng mực cao, lên tới 0.05% F.S. Barologger Edge cung cấp cách thức bù áp suất khí quyển chính xác và dễ dàng nhất.


ỨNG DỤNG THIẾT BỊ ĐO MỰC NƯỚC TỰ_ĐỘNG LEVELOGGER EDGE – CANADA

Ứng dụng trong xem sét bơm, phân tách slugKiểm tra mực nước lưu lại vực sông, thải nước và cái chảy hồi.Giám gần kề mực nước mẫu suối, hồ, hồ nước chứaĐo đạc sự xấp xỉ mực nước của thuỷ triều và mong cảngQuan trắc số lượng nước mưaĐo mực nước trong bể cất và nước cấp cho vào bể chứaĐo lượng nước rò rỉ từ bến bãi thải, mỏ khai thácQuan trắc dài hạn mực nước trong giếng, các vùng nước mặt và môi trường xung quanh nước biển.

TÍNH NĂNG ĐẶC TRƯNG CỦA THIẾT BỊ ĐO MỰC NƯỚC TỰ_ĐỘNG LEVELOGGER EDGE – CANADA

Độ đúng chuẩn lên cho tới 0.05% F.S.Vỏ ngoài làm bằng Titanium tủ PVD chống ăn mòn trong những điều kiện hà khắc nhấtCảm biến hóa áp lực Hastelloy vô cùng bềnBù ánh nắng mặt trời chính xácBộ nhớ lên tới 12 000 số đọcTuỳ lựa chọn bù dữ liệu nâng cao hoặc cơ bản

Pin có tuổi thọ lên đến 10 năm trong đk 1 phút ghi đo 1 lần. Bộ lưu trữ FRAM chất nhận được lưu 40 000 cỗ điểm tài liệu hoặc lên tới mức 120 000 nếu thực hiện tuỳ chọn nén tuyến đường tính số đọc. Levelogger Edge sử dụng xây cất giá đỡ Faraday giúp chống sét với xung điện vô cùng hiệu quả, đảm bảo các bộ phận ở bên trong. Với kiến tạo không phải bảo dưỡng, bền bỉ, độ đúng chuẩn và bất biến cao góp cho Levelogger Edge vươn lên là thiết bị quan tiền trắc mực nước an toàn và đáng tin cậy nhất khi đề nghị quan trắc liên tục và dài hạn.

THU THẬP SỐ LIỆU THIẾT BỊ ĐO MỰC NƯỚC TỰ_ĐỘNG LEVELOGGER EDGE – CANADA

Phần mượt lập trình, thu thập số liệu PC Levelogger được bố trí hợp lý, thuận lợi lập trình, xem cùng bù số liệu sinh hoạt văn phòng cũng tương tự ngoài thực địa. ứng dụng có những tuỳ chọn lập trình hữu ích, bao gồm nén và tái diễn số đọc, dừng cùng khởi cồn trong tương lai. Câu hỏi bù số liệu sẽ được đơn giản và dễ dàng hoá, cho phép nhiều tập số liệu được bù áp suất khí quyển cùng một lúc.

Ứng dụng Levelogger Solinst rất là trực quan, nó tạo nên một kết nối Bluetooth giữa điện thoại thông minh và Levelogger để có thể xem và download số liệu. Hình như còn bao gồm tuỳ lựa chọn DataGrabber giúp thu thập số liệu qua USB.

Các tuỳ lựa chọn truyền dữ liệu từ xa bao hàm LevelSender là một trong những thiết bị nhỏ dại gọn, đơn giản, hệ thống thu thập dữ liệu từ xa STS Telemetry và qua sóng Radio tự xa RRL. Sát bên đó, Levelogger cũng tương xứng với chuẩn chỉnh kết nối SDI-12.


THÔNG SỐ KỸ THUẬT THIẾT BỊ

Ngoài trang bị có nguồn gốc Canada, Quý khách hoàn toàn có thể tham khảo thiết bị tựa như có xuất xứ từ Italy

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG