Hiện nay Thăng Long đang xuất hiện chương trình thanh lý 400 bộ kệ trưng bày giày dép, túi đeo cho các shop thời trang, giầy dép, túi xách tay với hình dạng đẹp, hiện đại, đẳng cấp và sang trọng với chi phí rẻ duy nhất trên thị phần hiện nay.

Bạn đang xem: Thanh lý kệ bán giày dép

giá kệ trưng bày không thể thiếu cho các shop thời trang bày bán giầy dép, túi xách tay khi chính là nơi trưng bày phần nhiều các sản phẩm của siêu thị và hơn hết là bao gồm bộ giá bán kệ trưng bày đã thể hiện phong cách của cửa hàng, là dung mạo đập vào mắt khách hàng đầu tiên khi họ gạnh vào cửa hàng của bạn. Cho nên việc tuyển lựa giá kệ trưng bày giày dép cho shop của doanh nghiệp là vô cùng đặc biệt và sẽ không tồn tại gì tuyệt đối hoàn hảo hơn nếu như khách hàng lựa chọn những mẫu kệ trưng bày dưới đây của Thăng Long.
*

- chất liệu: size sắt tô tĩnh điện, phương diện kính 2 lớp chịu đựng lực - Kích thước:  + Cao 2315mm x dài 1540mm x rộng 350mm + Cao 2315mm x lâu năm 1770mm x rộng lớn 350mm + Cao 2140mm x nhiều năm 1460mm x rộng 350mm + Cao 2520mm x lâu năm 1790mm x rộng lớn 350mm + Cao 1210mm x lâu năm 920mm x rộng lớn 350mm .... - color sắc: khung sơn đen, mặt kính màu trắng sữa - Bảo hành: 5 năm
*

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ TRANG THIẾT BỊ THĂNG LONG

Khu vực Miền Bắc: Ngõ 193 Trung Kính - im Hòa - cầu giấy - Hà Nội

Khu vực Miền Trung: Ngách 143 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Khu vực Miền Nam: Số 121 Đường bà điểm 4, ấp Tây lân Hóc Môn tp hcm ( phương pháp mặt mặt đường phan văn hớn 100m mặt tay phải).


*

*

*

*

*

Không thể bao phủ nhận chất lượng của giá kệ Thăng Long cũng tương tự cách thao tác làm việc của nhân viên cấp dưới rất siêng nghiệp, niềm nở chu đáo, tác phong cấp tốc nhẹn, túi tiền sản phẩm cũng phù hợp lý. Là chủ chuỗi ẩm thực ăn uống vừa và nhỏ dại cũng là khách hàng thân thiện với Thăng Long tôi khuyên chúng ta nên thực hiện sản phẩm tương tự như dịch vụ Thăng Long.

Xem thêm:


Hệ thống kiểm soát và điều hành ra vào rất tốt đáp ứng được yêu cầu của chúng tôi đặt ra. Nhân viên tư vấn đáng yêu nhiệt tình, nhân viên cấp dưới lắp để thì cấp tốc chóng, cẩn trọng và cũng thân thiết không kém.


Chúng tôi rất ấn tượng với vận tốc giao hàng, điều tra khảo sát và lắp đặt của Thăng Long cùng với việc tư vấn cung cấp nhiệt tình của nhân viên. Cảm ơn các bạn rất nhiều !


Tôi đã thực hiện giá kệ ẩm thực của Thăng Long được 5 năm, chưa tồn tại dấu hiệu gì xuống cấp hay xước xát han gỉ, giá kệ vẫn giữ được độ sáng bóng và đẳng cấp và sang trọng như lúc đầu. Có thể khẳng định đây là đơn vị uy tín cung ứng mặt hàng chất lượng, có độ bền cao, sở hữu trọng tốt chúng ta nên sử dụng.


Từ khi sử dụng giá Thăng Long việc sale của tôi trở nên dễ ợt hơn, từ những việc sắp xếp sản phẩm & hàng hóa đến tứ vấn khách hàng và thống trị hàng hóa phần lớn diễn ra đơn giản và dễ dàng nhanh chóng, góp tôi tiết kiệm được nhiều thời gian cùng việc kinh doanh cũng thu lại lợi nhuận cao hơn trước. Tôi xin chân thành cảm ơn Thăng Long đã giúp tôi tìm ra giải pháp bán hàng tạp hóa chuyên nghiệp hóa và thành công.


---------------------------------------

Thông tin contact mua hàng: