trong khi có những sao hàn trải qua sự cố kỉnh đáng xấu hổ, thì rất nhiều tai nạn sân khấu nguy nan đến nỗi chỉ nghe thôi cũng thấy “thót tim”.


Dù các thần tượng hay ngôi sao 5 cánh giải trí có chuẩn bị kĩ càng đến đâu thì họ cũng nặng nề lòng tránh khỏi những sự cố đột ngột tạo nên trên sân khấu. Đó bao gồm thể là trục trặc về trang phục, đẩy người biểu diễn vào tình huống cạnh tranh xử, nhưng cũng có những lúc các sự cố gây nên tai nạn nghiêm trọng, thậm chí nguy hiểm tới tính mạng.Khi gia nhập chương trình "Happy Together", các sao hàn quốc đã tất cả cơ hội chia sẻ về trải nghiệm gớm hoàng của bản thân trên sảnh khấu.

Bạn đang xem: Sự cố trên sân khấu của sao hàn


Với Taemin (SHINee) thì sự cố của anh gồm phần ngượng ngùng hơn là đáng sợ. Khi diễn ca khúc "Sherlock" tại lễ hội KBS Gayo Daejun năm 2012, cậu út ít SHINee chẳng may xoạc chân vượt mạnh khiến chiếc quần của anh rách rưới toạc đúng "chỗ hiểm".


Taemin chia sẻ: "Trong thời điểm diễn "Sherlock", nhóm cửa hàng chúng tôi nhảy bên trên thang nâng để đem lại 1 sân khấu thật ngầu. Ở đoạn cao trào, tôi đã xoạc chân sau khoản thời gian được thang đưa lên". Anh còn giải say đắm là mọi máy quay đều chĩa về phía mình đúng dịp đũng quần của nam idol rách rưới vì động tác thừa mạnh. Cuối cùng Taemin kết luận: "Động tác ấy khá chật vật lúc mặc quần bó".


Trải nghiệm của Huijin (cựu member Baby VOX) thì đáng sợ với nguy hiểm hơn nhiều. Sự cố sân khấu của cô cùng cả team thậm chí còn nổi tiếng trên mạng mạng internet 1 thời. Trong một lần diễn ca khúc "What Should I Do", những thành viên Baby VOX phải đứng trên sảnh khấu xoay và tạo dáng vẻ gợi cảm trước khi bắt đầu tiết mục. Tuy nhiên chiếc bàn luân phiên đã mất kiểm soát, qua đó các chị em bị hất văng.


Chiếc bàn xoay ko dừng lại kịp thời làm những thành viên bị hất văng


Huijin kể rằng cô suýt nữa đã xẻ khỏi sảnh khấu. Thế nhưng Baby VOX vẫn nhanh chóng đứng dậy và biểu diễn như không có gì xảy ra.

Xem thêm: Rộ Tin ‘Điên Nữ’ Seo Ye Ji Là Bạn Gái Cũ Của Nam Chính Điên Thì Có Sao '

Huijin phân tách sẻ: "Đáng lẽ chiếc bàn chuyển phiên phải tảo vòng cùng dừng đúng lúc. Công ty chúng tôi đang tạo dáng vẻ ngầu cùng gợi cảm nhưng cuối thuộc lại như vào phim "Ma trận"… Nó đã là video xếp hạng đầu, được lưu hành nhiều năm sau khi cửa hàng chúng tôi tan rã".


Tuy nhiên sự cố của ảo thuật gia Hyunwoo mới thật sự đáng sợ, bởi anh dường như đã đứng trước thời khắc "sinh tử". Anh mất hơn 10 năm tích góp để đủ tiền bản quyền thực hiện màn ảo thuật cất cánh trên ko trung, thế nhưng 1 tai nạn gớm hoàng đã diễn ra. Ảo thuật gia Hyunwoo đã bửa xuống từ độ cao 4 mét khi luyện tập, qua đó gặp chấn thương nghiêm trọng.

Hyunwoo kể: "Tôi tập bay quanh nhà hát và đột nhiên té xuống từ độ cao 4 mét. Xương từ tay trái mang đến đến vai của tôi bị nghiền nát. Thế nhưng ngạc nhiên là sau khi ngã tôi ko cảm thấy đau. Tôi còn nói ‘Tôi thấy ổn’, sau đó nhận thấy xương của bản thân lòi ra".


Ảo thuật gia Hyunwoo gặp tai nạn lúc tập mang đến màn ảo thuật bay trên không trung


Lúc mới té Hyunwoo ko thấy đau, sau đó anh mới nhận thấy xương của bản thân lòi ra


Đây tất cả lẽ là tai nạn sảnh khấu không ý muốn muốn và đáng sợ nhất của các ngôi sao 5 cánh giải trí Hàn Quốc. May mắn là ảo thuật gia Hyunwoo đã hồi phục, 1 năm sau anh thể hiện màn ảo thuật này một cách thành công với an toàn.

Nguồn tham khảo: KB


TWICE không còn tuột áo lại trượt chân, gặp gỡ sự nỗ lực sân khấu tuy thế ứng đổi mới tài tình, Sana còn gây để ý khi cấp tốc trí… nhét nơ vào áo ngực


xem theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 mon 2 mon 3 tháng tư Tháng 5 tháng 6 mon 7 tháng 8 mon 9 mon 10 tháng 11 mon 12 20222021202020192018 coi