*

Nice Guy(Gã Khờ) kể câu chuyện về đàn ông trai Kang Maru (Song Joong Ki đóng)- quý ông sinh viên y học thông minh, hiền khô và anh rước lòng yêu thương Han Jae Hee (Park ham Yeon đóng) là cô gái hàng xã cạnh nhà. Thế nhưng vào trong 1 đêm bất ngờ ập đến, Jae Hee vô tình g.iết fan và Maru đã nhận tội cụ cô. Sau khi ra tù, anh phát hiện ra người con gái anh yêu đang trở thành vợ của quản trị Seo nhiều có. Sụp đổ vì chưng bị phản bội, Maru trở thành một người lãnh đạm và toan tính hơn ngày trước. Cho đến một ngày anh tình cờ chạm mặt Seo Eun Gi (Moon Chae Won đóng)- cô là phụ nữ của quản trị Seo tập đoàn lớn Tae San và người bà bầu kế của cô không có ai khác đó là Jae Hee. Eun Gi rung rộng Maru lúc anh đã liều mạng đặt tại vách núi để đưa lại bé búp bê kỉ niệm của mẹ cô tặng kèm và phần đa lần anh trợ giúp cô. Maru tiếp cận Eun Gi để trả thù Jae Hee rồi từ từ anh cũng đều có tình cảm cùng với Eun Gi cũng là lúc cô nhận biết mục đích ban sơ của Maru mang lại với cô chỉ là lợi dụng. Tự đây, tình yêu cùng với sự hận thù cùng những âu sầu của cả 3 fan nảy sinh khiến người coi cũng "ngược tâm" theo chúng ta luôn..

Bạn đang xem: 'nice guy' của song joong ki kết thúc viên mãn

*

Kang Maru là một trong những vai diễn đích thực khó. Ban đầu Maru là 1 chàng trai êm ấm đầy tốt bụng cực kì để rồi sao những trở nên cố ập tới trong đời đang trở thành một nam giới trai gần như là bất cần, u ám và đen tối vô hồn, gần như chẳng còn ước mơ sống ngoài bài toán kiếm tiền nhằm chữa bệnh cho em gái. Tuy nhiên Joong Ki diễn vai này vượt tốt, mang lại giờ mình vẫn lưu giữ như in cái ánh nhìn đầy hận thù khi quan sát Jae Hee của Maru hay phần nhiều lúc giằng xéo nội trung ương khi lỡ mang lòng yêu thương Eun Gi, những quan tâm khi anh chăm lo cô lúc mất trí nhớ với cả gần như đoạn khóc mang lại đau lòng. Seo Eun Gi là một cô nàng vô cùng cá tính, nồng hậu trong rất nhiều chuyện cả các bước lẫn tình yêu. Sự thực tình và tình cảm cô dành riêng cho Maru thiệt sự siêu cảm động, kể cả lúc biết mình bị lợi dụng, hay sau khoản thời gian nhớ lại đầy đủ thứ thì trái tim Eun Gi vẫn chỉ hướng đến Kang Maru, cho dù cố tìm đủ mọi giải pháp chối vứt thì góc nhìn cô vẫn dành cho Maru.

*

Maru tiếp cận Eun Gi ban sơ đúng là để trả thù. Dẫu vậy rồi bao gồm anh cũng lấy lòng yêu thương cô ấy, và bởi vì yêu đề xuất anh dùng đủ mọi bí quyết để đảm bảo cô, từ bỏ việc cố gắng đẩy cô ấy ra xa ngoài mìn giỏi ôm cô ấy vào lòng, toàn bộ đều là muốn bảo vệ không ước ao cô nên tổn yêu quý thêm nữa. Rất có thể khi coi mọi fan sẽ cảm giác Maru có vẻ không yêu Eun Gi như cô ấy yêu anh, tuy vậy thật ra Kang Maru cũng "ch.ết đi sinh sống lại" với tình thương ấy. Một vật dụng tình yêu thương vừa dữ dội đau buồn nhưng cũng tương đối mãnh liệt. Park si Yeon cũng khiến cho nhân đồ vật Jae Hee khiến cho mình cảm thấy vừa hận rồi lại thương, đóng đạt ghê luôn ấy. Trong phim cũng đều có một số phân cảnh vui nhộn đến từ Jae Gil - đồng bọn của Maru vì Lee Kwang Soo thủ vai hay đa số cảnh Maru thuộc cô em gái Kang Choco (Lee Yubi đóng), rồi cả Park Joon Ha (Lee lịch sự Yeob) luôn luôn đơn phương đảm bảo an toàn Eun Gi cũng thiệt ấn tượng.

*

Khởi hễ với rating 10.7% và dứt ở con số 18.6% làm việc tập trăng tròn cuối cùng, Nice Guy cho đến thời điểm bây giờ vẫn là bộ phim truyện để lại khôn cùng nhiều tuyệt hảo trong lòng mình từ nội dung cho đến diễn xuất thuyết phục của dàn diễn viên cơ mà nhạc phim cũng rất hay luôn.Tuy phim ngược thật sự mà lại đến cuối cùng cũng khiến cho mình nhận biết rằng thiệt ra bên trên đời vẫn tồn tại những người tốt đẹp đến thế, cho dù phải chịu khổ cực hay hi sinh bao nhiêu vẫn ước ao dành đông đảo điều giỏi đẹp cho những người mình thương. Ai chưa xem hoàn toàn có thể tìm xem thử nhé, bản thân tin là cũng không khiến cho mọi người bế tắc đâu nè.

Xem thêm: American Horror Story: Câu Chuyện Kinh Dị Mỹ 1, American Horror Story: Câu Chuyện Kinh Dị Mỹ

*
*

"Bố à, một ngày, có một cô nàng chạy đến bên con

Con đang làm tất cả những chuyện có thể làm tổn thương cô ấy.

Con đẩy cô gái mà lý ra con đề nghị gánh vác những trách nhiệm

Nhưng cô ấy đã rất mạnh khỏe gạt chúng ra, cùng lại chạy về phía nhỏ lần nữa.

Người đàn bà này siêu giống con.

Mỗi khi nhìn thấy cô ấy, nhỏ như thấy bản thân bản thân trong đó.Vết sẹo nhỏ mang vào mình, cô ấy cũng có.

Những giọt nước mắt tủ đầy trong phoán đoán con, còn cô gái này lại tan trong tim.

Tất cả đều nỗi nhức con mang lại cho cô ấy, cả đều giọt nước mắt, con đã khiến cho cô ấy đề nghị khóc.