(daquy.edu.vn)-MV bắt đầu của sơn tùng mtp M-TP bị cộng đồng mạng kêu điện thoại tư vấn tẩy chay do cho rằng dứt u tối. Hình hình ảnh nhảy lầu cuối MV khiến cho nhiều người bức xúc, phẫn nộ.

Bạn đang xem: Mv mới của sơn tùng m


Nhiều người nhận định đó là MV gây bất đồng quan điểm nhất của sơn tùng trước nay.

“Bài hát vượt u về tối và xong xuôi là cảnh nhân đồ rơi nước mắt rồi thả bản thân từ trên tầng trên cao xuống như chọn đó là 1 cách đấu tranh. Tẩy chay tác phẩm văn hóa truyền thống độc hại”- là một trong những trong hàng vạn bài lôi kéo tẩy chay thành phầm âm nhạc new của sơn tùng mtp M-TP.

*

Hình ảnh Sơn Tùng M-TP trong MV mới. Ảnh: FBNV

Nhiều phụ huynh phân trần sự bức xúc lúc chứng kiến tận mắt "There"s No One At All" của ca sỹ sơn tùng mtp M-TP. Vào bối cảnh nhiều bạn trẻ chọn cách tự tử để giải bay như hiện tại nay, sản phẩm của giọng ca thái bình nhận các chỉ trích. Vì chưng một lượng fan hâm mộ rất khủng của anh là những người dân trẻ tuổi.

Xem thêm: Tìm Thấy Nàng Tiên Cá Mê Trai Trốn Ở Hàn Quốc Của Tiun, Chàng Trai Bị Nàng Tiên Cá Mê Hoặc

“Mình khá shock lúc xem đoạn clip ca nhạc mới của sơn tùng mtp MTP vừa trình làng tối qua. Mình không sở hữu và nhận xét về mặt nghệ thuật và thẩm mỹ hay đầu tư chi tiêu của tô Tùng, nhưng cực kỳ phản đối thông điệp của bài xích hát, duy nhất là trong bối cảnh tình trạng các bạn trẻ tuổi teen từ bỏ tử ngày dần nhiều.


Sau hàng loạt hình ảnh khá u về tối thì hành động sau cuối của MV này là cảnh ca sỹ sơn tùng mtp đứng trên bờ tường cao tầng liền kề rồi khiêu vũ xuống. Mình ko rõ ê-kíp muốn cho tất cả những người xem cảm thấy điều gì, có ẩn ý gì sâu xa, nhưng với đông đảo fan mến mộ của ST đang ở tuổi teen, thậm chí là đái học sẽ chỉ bắt gặp thần tượng của chính bản thân mình vừa… tự tử.

Sau vụ việc đau lòng thứ nhất của em trai lớp 10, thường xuyên các vụ nhảy đầm lầu khác diễn ra. Từ thời điểm cách đây chừng một tuần lễ cũng vừa có vụ 2 bạn bé dại nhảy lầu cùng 1 ngày, thuộc 1 toà tầm thường cư… Mình lo âu điều này vẫn thành phản nghịch ứng dây chuyền sản xuất nếu như những bạn nhỏ cứ liên tiếp tiếp cận đều điều tiêu cực ở bên trên mạng làng mạc hội”- tía con Sâu share quan điểm.

Phân cảnh cuối cùng, nhân thiết bị của ca sỹ sơn tùng M-TP đã chọn cách tự tiếp giáp để giải bay khiến người theo dõi rùng mình. Không ít người đang kêu gọi report vi phạm MV này vì cho rằng MV There"s No One At All truyền thông điệp tiêu cực, ảnh hưởng tới giới trẻ.

Sơn Tùng M-TP thương hiệu thật là Nguyễn Thanh Tùng. Anh sinh năm 1994. Ca sỹ sơn tùng mtp M-TP là người sở hữu của những bản hit: Cơn mưa ngang qua, Nắng ấm xa dần, Em của ngày hôm qua, Lạc trôi...

*

Quận 7 cụp điện, khán giả mong chờ để vào show "Nhớ Nhung" gặp Mạnh Quỳnh