Sơn móng tay OPI là một trong những loại nước đánh móng cao cấp có nguồn gốc từ Mỹ, đấy là một thương hiệu mỹ phẩm số 1 tại non sông này. Chính vì thương hiệu, unique cũng như sang trọng của nó mà lại OPI Nail Lacquer đã trở thành thương hiệu lừng danh được cả nuốm giới đánh giá trong lĩnh vực sơn móng. Sau đây chúng ta hãy cùng mày mò loại sơn móng tay OPI bao gồm hãng giá bao nhiêu, chất lượng của nó thế nào và bảng màu sắc của loại sơn này tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: O - Sơn Pi Giá Tốt Tháng 10


Nội dung bài xích viết

Tại sao sơn móng tay OPI lại được người trẻ tuổi tin cần sử dụng đến vậy?Các màu sơn móng tay OPI đẹp mắt bạn không nên bỏ quaCách sáng tỏ sơn móng tay OPI chủ yếu hãng và OPI giả

*
*
*
*

Vì OPI là 1 trong những thương hiệu đánh móng nổi tiếng bậc nhất thế giới buộc phải không thể tránh ngoài tình trạng xuất hiện nhiều sản phẩm giả, mặt hàng nhái bày bán trên thị trường. Sản phẩm chỉ thiệt sự tốt và đạt unique tối ưu khi bạn chọn đúng hàng thật từ hãng OPI, nếu rủi ro mua nhầm hàng nhái thì không chỉ khiến cho màu sơn lên móng xấu mà lại còn ảnh hưởng đến móng tay và sức mạnh của bạn. Bởi thế, bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách riêng biệt sơn móng tay OPI bao gồm hãng và OPI giả.

1. Về mùi hương sơn OPI

Mặc dù cả hai loại thật cùng giả đều phải sở hữu mùi axiton mà lại sơn móng OPI thật sẽ sở hữu mùi dễ chịu còn giả mạo thì lại có mùi nồng rộng nhiều.

2. Nắp chai đánh OPI

Đối với sơn OPI thiết yếu hãng sẽ có nắp đậy chai màu sắc lì chứ không hề bóng với lồi lên như mặt hàng giả.

3. Về logo sản phẩm của đánh OPI

Sơn móng OPI chính hãng sẽ có chữ in đậm, rõ rệt và to thêm hàng giả, khi sờ lên phương diện chữ sẽ cảm giác được độ nổi của chữ. Màu sắc của nước đánh móng giả cũng trọn vẹn khác với nhiều loại thật. để ý tên gọi của OPI giả luôn in sai. Nước tô OPI giả các loại 1 thì không nhiều bong chữ hơn còn hàng giả lởm thì chỉ cần chạm tay vào là chữ đang rụng đi hết.

Xem thêm: Đấu Trường Sinh Tử 4 : Húng Nhại (Phần 2) Tập Full, Trò Chơi Sinh Tử 4: Húng Nhại Phần 2

4. Tem của tô OPI

Đáy chai đánh OPI thiết yếu hãng sẽ có nhãn hoặc hầu hết viền hình tròn hơi nổi lên, còn hàng giả là hình trụ lõm xuống. Chú ý các loại Top Coat cùng Base Coat đều có mã là “NT”, riêng Base + TOP hàng fake thì đa phần mã lại là “NL”.

5. Nắp bên trong chai OPI

Nắp bên phía trong chai OPI chính hãng sẽ sở hữu viền răng cưa, các cạnh dày dặn. Trong những khi đó, nước sơn mang sẽ có nắp đậy liền, các cạnh mỏng.

6. Số seri in lên trên chai OPI

Khi bạn nhìn thấy chai nước suối sơn OPI bao gồm in số seri dập chìm ở chỗ trên thân chai cho biết thêm đây là chai chính hãng, còn số seri dập vớ vẩn thì nó là chai giả. Trên nắp chai nước khoáng sơn móng OPI thiết yếu hãng sẽ có một số code trùng với code chìm sống thân chai.

7. Số code trên thân chai OPI

Chai nước đánh OPI thiết yếu hãng sẽ có được số code màu đen phía bên dưới thân chai trùng cùng với code của tem mà bạn có thể dễ nhìn thấy được.

Cafe Góc vừa chia sẻ với chúng ta những tin tức về một số loại sơn móng tay OPI rất lừng danh trên cố giới bây giờ về chất lượng, màu sắc và giá bán cả. Mong muốn những thông tin trên đây đã hưu ích so với chị em nào đang có nhu cầu tìm mua các loại sơn móng tay OPI chính hãng cơ mà không gặp mặt phải hàng nhái hàng nhái.