Tin vui cho phần lớn tín thứ của Dior làm việc Hà Nội, Christian Dior thành lập khai trương cửa hàng sắm sửa cao cấp mới tại Hanoi International Centre Boutique


*

Cửa hàng mới của uy tín Christian Dior được để tại Hanoi International Centre Boutique (Số 17, Phố Ngô Quyền, Phường Tràng Tiền, hoàn Kiếm). Siêu thị Dior Hà Nội được thiết kế theo phong cách tinh giản nhằm làm rất nổi bật các tạo nên tác của yêu thương hiệu.

Bạn đang xem: Showroom dior ở hà nội

Trải nghiệm xa xỉ xuất xắc đối

*

Nằm trong tòa công ty International Centre mới hoàn thiện trung tâm Hà Nội, siêu thị mới của Dior đem đến vẻ gợi cảm sang trọng, trông rất nổi bật với không gian mua sắm cao cấp. Siêu thị có không thiếu các chiếc sản phẩm giành riêng cho phái đẹp cùng cả phái nam như trang phục; phụ kiện; giầy dép; túi xách. Trên đây, Dior còn dành riêng một không khí riêng trưng bày những mẫu trang sức đẹp cao cấp.

*

Các sản phẩm được trưng bày trong không gian sang trọng, tinh tế cùng chống thử đồ vật VIP và phòng hóng sang trọng. Tất cả nhằm đem lại trải nghiệm xa xỉ hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Xem thêm: Cách Làm Nem Nắm Ngon Chuẩn Vị, Cách Làm Món Nem Nắm Hải Hậu

Không gian shop được trang trí vì các kiến thiết nội thất cho từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Paola Castelli; Osanna Visconti di Modrone; Sabrine Marcelis Agapecasa; Armenio; Delcourt; Friends và Founder đồng hóa với mọi tác phẩm nơi bắt đầu từ cửa hàng Negropontes.

Khu vực “cá nhân hoá”

*

Điểm dìm của shop Dior thành phố hà nội mới là quanh vùng “cá nhân hóa”. Quanh vùng này trưng bày các phụ kiện đặc thù của Dior như: Book Tote; Saddle Bags… quý khách hàng có thời gian để biến tấu thiết kế Dior theo lốt ấn cá nhân. Trải qua trải nghiệm mới mẻ này, đơn vị mốt Pháp ý muốn muốn tạo ra khái niệm mới về sự việc sang trọng. Từ đó đề đạt được dịch vụ xuất sắc đẹp và niềm tin savoir-faire độc đáo.

Cửa mặt hàng Dior tp. Hà nội vừa khai trương đã trở thành điểm đến thu hút của những tín đồ vật thời trang.

*
*
*
*
*
*

Cửa sản phẩm Dior Hanoi International Centre Boutique

Địa chỉ Tầng trệt & Tầng 1, Tòa đơn vị Trung tâm thế giới Số 17, Phố Ngô Quyền, Phường Tràng Tiền, Quận hoàn Kiếm

Giờ xuất hiện 9:30 – 21:00, từ máy Hai đến Chủ Nhật

Harper’s Bazaar Việt Nam 


Bài viết liên quan