daquy.edu.vn xin kính chào quý khách:

✔ Ảnh được rửa theo công nghệ hiện đại nhất của hãng Fujifilm. ✔ Fujifilm là gì:

Fujifilm được biết đến là doanh nghiệp xử lý hình hình ảnh và hình ảnh chụp lớn nhất thế giới. – công ty Fujifilm, có trụ trực thuộc Tokyo, Nhật Bản, là doanh nghiệp con tải toàn bộ của người tiêu dùng Fujifilm Holdings. Công ty này được ra đời năm 1934 cùng với tư biện pháp là một nhà chế tạo phim ảnh hình ảnh với tên thường gọi Fuji Photo Film Co., Ltd.

Bạn đang xem: Rửa hình giá rẻ ở tphcm

Theo hướng nghiên cứu và phân tích và cải cách và phát triển ban đầu, Fujifilm mang sự trí tuệ sáng tạo không kết thúc và những sản phẩm bậc nhất đến cho những ngành, bao gồm :

xử lý hình ảnh điện tử, thiết bị hoàn thành ảnh, hệ thống y tế, sinh học, nghệ thuật và thẩm mỹ đồ họa, thiết bị liệu screen phẳng với các thành phầm văn phòng, dựa vào một hạng mục lớn các technology kỹ thuật số, quang, hóa học tinh và tráng che lớp phim mỏng.

*

– Qua các hoạt động của mình, Fujifilm tìm cách góp phần cho sự phát triển văn hóa, khoa học, technology và công nghiệp, cũng như cải thiện sức khỏe mạnh và quality môi trường.

✔ Rửa hình ảnh là một quy trình tráng rọi ảnh qua các lớp nước màu. Khác với hình ảnh In từ những loại đồ vật In 4 màu CMYK.

Xem thêm: Như Lời Đồn By Bảo Anh Như Lời Đồn, Lời Bài Hát Như Lời Đồn

Rửa hình ảnh cho ra đầy đủ tấm hình ảnh chuẩn màu sắc từ 99 – 100% so với ảnh chụp và sau khi xử lý. Ảnh đảm bảo độ bền màu sắc sắc theo thời hạn không phai không mờ màu như hình ảnh In. ✔ với những tiêu chuẩn đặt lên số 1 về unique Sản Phẩm – giá cả – Thiết Kế bài bản – Thời Gian gia công từ 1 mang lại 2 ngày. ✔ Các món đồ đều được bảo hành Trọn Đời. Với hiệ tượng 1 đổi 1

*

*

*

*

*

*

*

*

✔ cọ Ảnh & Ép gỗ Laminate ✔ xây cất Album ✔ Album Dầu ✔ Album Photobook ✔ Album cao cấp

Link tư Vấn và Đặt Hàng Online : m.me/ruaanhgiaresaigon ✔ Mail: daquy.edu.vn