Với các thiết kế phong cách, màu sắc nổi nhảy và họa tiếtđậm hóa học mùa hè, quần hoa đi biểnchắc chắn sẽ giúp bạn trở nên phong thái trong mọi vận động trên bến bãi biển. Sở hữu làm từ chất liệu siêu nhẹ, quần đi biển khơi hoa cho nam có tác dụng kháng nước, thế nên khi sử dụng bạn sẽ thấy vô cùng thoải mái. Đây chắc chắn là một mặt hàng đi biển lớn mà bạn không nên bỏ lỡ.

Bạn đang xem: Quần hoa đi biển giá rẻ

Quần hoa đi biển cả FRLO

»Chất liệu:

+ gia công bằng chất liệu Polyester rất nhẹ kết hợp với tính năng kháng nước, mau khô độc đáo và khác biệt nên khi ăn mặc quần hoa đi biển khơi nam FRLO các bạn sẽ thấy rất thoải mái và không biến thành khó chịu.

+ hóa học vải mềm với in color theo công nghệ hiện đại giúp nên bạn có thể thoải mái giặt mà không ngại đến chứng trạng bị phai màu.

»Thiết kế:

+ FRLO có phong cách thiết kế với không ít kiểu dáng khác biệt như quần xà lỏn đi hải dương namvà quần hoa đi hải dương với chiều dài ngang đầu gối cho chính mình thêm các sự lựa chọn.

+ Phần cạp quần co giãn thoải mái đi kèm dây chun buộc chắn chắn chắnnên chúng ta cũng có thể thoải mái bơi lội hay vận động.

*

+ ko kể ra, quần hoa đi biển cả cho phái mạnh còn được thiết kế với thêm túi đựng nhằm bạn bảo quản và với theo hầu như món đồ cá thể của mình.

+ color nổi bật với kiểu thiết kế hoa đậm chất mùa hè giúp bạn thuận tiện kết phù hợp với những cái áo đi biển cả để tạo ra thành một set trang bị đi biển lớn nổi bật.

Xem thêm: Đặng Thu Thảo Nổi Bật Khi Làm Giám Khảo Hoa Hậu Việt Nam, Đặng Thu Thảo

*

»Các form size của quần tắm hải dương cho nam FRLO

Size quần short đi biển dáng ngắn:

+ kích cỡ M: nhiều năm 41cm –bụng 70 – 76cm –đùi62cm

+ kích thước L: nhiều năm 42cm –bụng 76 – 84cm –đùi 64cm

+ size XL: lâu năm 43cm –bụng 80 – 90cm –đùi 66cm

+ kích cỡ 2XL: dài 44cm –bụng 88 - 98cm–đùi 68cm

+ form size 3XL: nhiều năm 45cm –bụng 98 -106cm–đùi 70cm

*

Quần hoa đi đại dương cho nam dáng vẻ ngắn.

Size quần đi biển khơi cho nam dáng dài:

+ form size M: lâu năm 51cm –bụng 58-76cm –đùi62cm

+ kích thước L: nhiều năm 52cm –bụng 74-82cm –đùi 64cm

+ kích cỡ XL: lâu năm 53cm –bụng 78-90cm –đùi 66cm

+ kích thước 2XL: dài 54cm –bụng 88-98cm–đùi 68cm

+ form size 3XL: lâu năm 55cm –bụng 96-116cm–đùi 70cm

*

Quần bông đi biển lớn cho namdáng dài.

FAQ

1. Quần hoa đi biển lớn cho nam tất cả chống nước được không?

Có. Hầu như các dòng sản phẩm quần đi đại dương nam đều sở hữu khả năng chống thấm nước và mau khô nên lúc sử dụng bạn sẽ thấy cực kì thoải mái, dễ chịu, không xẩy ra bó giáp vào cơ thể.

2. Ngoài câu hỏi mặc khi đi biển, rất có thể mặc quần quần short đi đại dương cho nam một trong những trường thích hợp nào khác?

Bạn rất có thể mặc trong không ít trường hợp không giống nhau như đi tập gym, nghịch thể thao, chuyển động dưới nước,kết phù hợp với các mẫu áo để chế tác thành một set đồ đi biển cả nam năng động, khỏe mạnh khoắn, hoặc làm quần đôi đi biển, quần đi biển cả nhóm…

3. Phần cạp quần khi ăn diện có thoải mái và dễ chịu không?

Có. Phần cạp quần bông đi biểnđược kiến tạo chun lũ hồi co giãn tốt và đi kèm theo dây chun buộc chắc chắn là vừa giúp dễ dãi điều chỉnh được size lại vừa chế tạo sự thoải mái cho tất cả những người mặc.

4. Khi giặt gồm bị phai color không?

Không. Nhờ technology in màu tiến bộ nên bạn cũng có thể giặt quần hoa đi biểnbằng nước giặt thông thường (không sử dụng nước tẩy) mà lại không hại vải bị phai màu tuyệt làm tác động đến tính thẩm mỹ.

5. Quần hoa đi biển khơi với quần bông đi biển tất cả phải là 1 trong không?

Có. Thực tế chúng chỉ khác biệt về tên thường gọi thế nhưng lại đây số đông là từ bỏ được dùng để làm chỉ những loại quần đi biển gồm in hoa văn hoa.


Thông tin sản phẩm
Tuổi/ Giới tính Nam
Tính năng Mau khô, phòng nước
Size quần M, L, XL, 2XL, 3XL
Chất liệu Polyester