Chặn pr trong Google Chrome

Adblock là 1 trong tiện ích chặn quảng cáo trẻ khỏe cho trình chú tâm Google Chrome sẽ giúp đỡ chặn quảng bá làm cách biệt quá trình coi sóc web của bạn.

Nó được lấy xúc cảm từ Adblock Plus mang lại Firefox và có tương đối nhiều công cụ tương tự để chặn quảng cáo. Tuy nhiên, dự án này không liên quan gì đến dự án này. Adblock rất là mạnh mẽ cùng chặn đầy đủ thứ của cả quảng cáo video trước vào YouTube. Khi ngăn quảng cáo, các bạn sẽ thấy biểu tượng Adblock phạt sáng màu đỏ trên thanh tác vụ Chrome của bạn.


Có danh sách bộ thanh lọc mà bạn có thể thêm hoặc xóa những trang website từ bên phía trong bảng phầm mềm bổ sung. Điều quan trọng là đề xuất lọc những trang website mà bạn cần Flash pop-up để làm việc (chẳng hạn như Grooveshark) chẳng hạn, để các ứng dụng hoạt động thông thường trong khi Adblock đã hoạt động.

Adblock là 1 trong những công gắng chặn quảng bá rất mạnh dạn mẽ rất có thể làm cho các trang của chúng ta trông khá trống rỗng, nhưng chắc chắn là là bao gồm hiệu quả.

Bạn đang xem: Phần mềm chặn quảng cáo pc

Mới vào phiên bạn dạng 2.4: Nhanh gấp đôi lần, trong những lúc sử dụng ít bộ nhớ hơn cho mỗi tab!

Thay đổi

Mới trong phiên phiên bản 2.4: Nhanh gấp hai lần, trong những lúc sử dụng ít bộ nhớ lưu trữ hơn cho từng tab!


*

Đánh giá chỉ của người dùng về Adblock

Eğer Adblock denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Xếp hạng vận dụng này!
*

*

*

Luật pháp tương quan đến việc sử dụng phần mềm này còn có sự biệt lập giữa các quốc gia. Công ty chúng tôi không khuyến khích xuất xắc dung túng thiếu cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phi pháp luật.


Trên daquy.edu.vn, chúng tôi quét tất cả các tệp được tàng trữ trên nền tảng để đánh giá và né mọi hiểm họa tiềm ẩn đối với thiết bị của bạn. Đội ngũ của chúng tôi thực hiện kiểm tra mọi khi tệp mới được cài lên và chu đáo định kỳ những tệp để chứng thực hoặc cập nhật trạng thái của tệp. Quy trình toàn vẹn này cho phép chúng tôi tùy chỉnh thiết lập trạng thái cho các tệp hoàn toàn có thể tải xuống như sau:


Sạch

Rất có chức năng là chương trình ứng dụng này sạch.

Điều này có nghĩa là gì?

Chúng tôi đang quét tệp và những URL được links với chương trình ứng dụng này bằng hơn 50 dịch vụ thương mại chống vi-rút bậc nhất thế giới; dẫu vậy không vạc hiện hiểm họa nào.


Cảnh báo

Có năng lực là chương trình phần mềm độc hại hoặc rất có thể chứa ứng dụng tính gộp không ao ước muốn.

Xem thêm: Review Bến Hàn Quốc Hồ Tây, Bến Hàn Quốc: Điểm Đến Của Giới Trẻ

Tại sao chương trình ứng dụng vẫn xuất hiện?

Dựa trên khối hệ thống quét, shop chúng tôi đã khẳng định rằng phần đa cờ này hoàn toàn có thể là sự cố kỉnh giả.

Sự chũm giả là gì?

Thuật ngữ đó có nghĩa là một chương trình bình an bị đính cờ không nên là chương trình ô nhiễm do phạm vi vạc hiện lốt hiệu vi phạm luật quá rộng hoặc vị thuật toán được dùng trong chương trình phòng vi-rút.


Đã chặn

Có năng lực cao là chương trình phần mềm ô nhiễm hoặc chứa ứng dụng tính gộp không hy vọng muốn.

Tại sao chương trình phần mềm này không thể xuất hiện nay trong hạng mục của shop chúng tôi nữa?

Dựa trên khối hệ thống quét, cửa hàng chúng tôi xác định rằng số đông cờ này có chức năng là thực sự có vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh vấn đề rằng thỉnh thoảng cửa hàng chúng tôi có thể sa thải một chương trình phần mềm ô nhiễm tiềm ẩn. Để liên tục thực hiện cam kết tạo ra một danh mục bao hàm các lịch trình và vận dụng không độc hại, đội hình của chúng tôi đã tích vừa lòng tính năng báo cáo phần mềm trong những trang hạng mục để chúng ta cũng có thể phản hồi cho chúng tôi.

Hãy thêm cờ hầu như vấn đề cụ thể mà bạn cũng có thể gặp đề xuất và daquy.edu.vn sẽ xử lý những mối lo âu đó sớm nhất có thể có thể.