Ông Chủ Bán Ốc Đeo Vàng

Ông nhà quán ốc sài gòn đeo 116 cây quà trên fan đứng đón khách đang tạo ra xôn xao social từng treo 100 cây vàng từ thời điểm cách đây 2 năm.

Bạn đang xem: Ông chủ bán ốc đeo vàng

Mới đây, tin tức về ông công ty quán ốc Loan (ở căn hộ chung cư cao cấp Nguyễn Thiện Thuật, quận 3, TP.HCM) treo 116 cây vàng phát triển thành đề tài quyến rũ sự niềm nở của xã hội mạng. Ảnh: Street food.

116 cây vàng trên người gan góc trị giá khoảng tầm gần 7 tỷ đồng khiến cho dân tình không ngoài ngỡ ngàng. Ảnh: Street food.

Trong đó, giá đắt nhất là sợi dây chuyền xuất hiện con mèo, nặng hơn 2 kg, trị giá bán hơn 1 tỷ đồng. Ảnh: Street food.

Anh Dũng cho thấy bộ trang sức quý này phần đa đã được làm mới 100% sau dịch. Ảnh: Street food.

Ông công ty quán ốc đeo 116 cây kim cương từng nổi đình đám cõi mạng khi đeo gần 100 cây đá quý (tương đương 4 tỷ vnđ lúc đó) lên người để đứng buôn bán ốc cách đây 2 năm. Ảnh: Dân Việt

Thời điểm đó, khách cho quán rất nhiều choáng váng, hoa mắt đau đầu với số xoàn mà kiêu dũng đeo lên người. Ảnh: Youtube

Chia sẻ với báo mạng về vấn đề đeo nhiều vàng trên người, anh dũng cho biết kia là sở thích của anh, mọi người sẽ gồm một sở thích riêng, tín đồ thích sưu tầm cái này, tín đồ thích sưu tầm mẫu kia, còn riêng rẽ anh thì yêu thích sưu tầm vàng. Ảnh: Street food.

Anh Dũng nói: "Mình treo lên cơ mà khách tò mò người ta lại tìm tới ăn ốc, để ngắm nghía bản thân thì cũng là 1 cách tốt để quảng bá cho quán". Ảnh: Yan

Để giành được cơ ngơi cùng khối gia tài "khủng" này, vk chồng quả cảm đã nỗ lực làm nạp năng lượng và tích luỹ hơn 17 năm nay. Ảnh: Street food.

Anh Dũng cho thấy cứ làm ăn đàng hoàng, sau trước gì cũng trở nên đạt được thành quả tốt đẹp. Ảnh: Youtube

Không chỉ vợ ông chồng anh Dũng, nhân viên cấp dưới ở quán cũng đeo rubi đầy tay cùng tai. Ảnh: Street food.

(Theo trí thức và Cuộc Sống)

Khoe núi tiền tươi, đeo vàng khắp người: Đại gia chơi ngông rồi xộ khám

Lắm tiền các của, những đại gia đùa ngông bằng những bữa tiệc linh đình, hàng hiệu xa xỉ nhưng lại rồi nhận cái kết đắng khi chợt chốc vướng vào lao lý.

(Dân trí) - nhà một cửa hàng ốc vỉa hè ở tp.hồ chí minh đeo trên tín đồ 115 cây vàng để đứng đón khách, thu tiền từng ngày.

Khoảng 3 năm quay trở về đây, cửa hàng ốc ở quanh vùng chung cư Nguyễn Thiện Thuật, phường 1, quận 3, TPHCM danh tiếng trên mạng xã hội vì sự "khác thường" của vợ chồng chủ quán.

Đứng chào bán ốc vỉa hè nhưng kiêu dũng (49 tuổi) - chủ quán đeo trên tín đồ cả trăm cây vàng. Bà xã anh - chị Loan (46 tuổi) cũng đeo bí mật vòng tiến thưởng ở hai tay.

Xem thêm: Ngày Tốt Mua Vàng Tháng 3 Năm 2023, Ngày Tốt Tháng 3 Năm 2023

Gần đây, một vài Youtuber share thông tin: Mở shop trở lại sau thời hạn dài giãn biện pháp xã hội, gan dạ đã "nâng" số kim cương đeo trên fan từ 100 cây kim cương lên 115 cây vàng. Theo cầu tính, 115 cây vàng gồm giá lên tới mức 7 tỷ đồng. Những đoạn clip phỏng vấn nhà quán ốc có "1-0-2" thu hút hàng ngàn lượt xem. Những người tò mò thực hư, tìm tới tận quán của gan dạ để xem.

Chia sẻ với phóng viên, anh dũng xác nhận: "Tổng số vàng tôi vẫn đeo trên người là 115 cây vàng. đối với trước đây, tôi bắt đầu tậu thêm cỗ lắc vàng "cọp xé Covid-19" làm từ 15 cây vàng. Mở lại cửa hàng sau dịch, tôi đặt bộ lắc này với ý nghĩa mong xé chảy dịch bệnh, để cuộc sống trở lại yên ổn bình".

Theo anh Dũng, anh có sở trường sưu tầm đá quý từ lâu. "Số đá quý này vợ chồng tôi vừa có tác dụng vừa dành riêng dụm, tích góp để tải sau gần hai mươi năm kinh doanh. Tín đồ ta tham khảo xe, đồng hồ, bật lửa... Tôi thì say đắm vàng", kiêu dũng nói.

Ông công ty quán cũng trực tiếp thắn phân tách sẻ, rất đông thực khách tìm đến quán vì tò mò và hiếu kỳ số kim cương anh treo trên người.

"Người ta xem bên trên mạng rồi đổ về cửa hàng đông lắm. Có bạn tin là thiệt có bạn chê xoàn giả. Mọi người một ý cơ mà tôi không quá bận tâm. Ai nói rubi giả cứ đến thẳng tiệm tiến thưởng Kim Sen 10 nghỉ ngơi Chợ Thiếc hỏi là biết", anh dũng vừa giao dịch tiền mang lại khách vừa nói cứng cáp nịch.

Anh Dũng cũng vượt nhận, câu hỏi đeo tiến thưởng trên người là một cách anh quảng cáo mang đến quán, khiến nhiều người để ý và kiếm tìm đến.

Ở quán phục vụ đủ loại hải sản như sò, hàu, bạch tuộc, nghêu, ốc... Ngoài những món được xem theo thời giá như ốc đỏ, ốc giác, ốc hương, cua, tôm… thì nấc giá cho từng món ở chỗ này rơi vào lúc 60.000 - 150.000 đồng/phần. Quán ốc này còn có 4 đồ vật "0 đồng" là trà đá, rau câu tráng miệng, khăn giá buốt và mức giá trông xe.

Theo anh Dũng, toàn thể ốc và hải sản ở cửa hàng anh các là vật dụng tươi. Vợ chồng anh với nhân viên chuẩn bị nguyên liệu từ sáng sủa sớm. Quán bước đầu đón khách từ 15h và tất cả khi mở cho tới 1, 2 tiếng đồng hồ sáng hôm sau.

"Tôi ăn ở chỗ này nhiều lần rồi. Trường đoản cú xưa vẫn thấy ông chủ, bà chủ đeo vàng kín người. Sau này còn có người đưa hình ảnh ông lên mạng thì dân tình bắt đầu xôn xao, fan tin bạn ngờ. Khách quen như tôi thì thấy ngon nên quay trở về chứ không thân thiết lắm câu hỏi đó", anh quang Trường (Quận 1, TPHCM) mang lại biết.

Khác cùng với anh Trường, nhóm bạn Quân - Hà (Bình Thạnh) lại biết về cửa hàng ốc này qua mạng xã hội rồi hiếu kỳ tìm đến. "Hồi cuối 2020, team mình xem được đoạn phim về cửa hàng ốc Loan này, thấy bọn họ nói công ty quán treo cả trăm cây vàng. Đây chính xác là chuyện lạ ở khu đất này, hi hữu ai đeo sát gần đó vàng ra đường. Cả nhóm đưa ra quyết định qua coi rồi ăn thử. Thấy đồ dùng cũng những món mới, ngon, giá phù hợp nên trở lại 3-4 lần rồi".