Cùng nhau điểm lại hầu hết chuyến linh giác của Doraemon với nhóm bạn của bản thân mình trên màn hình ảnh rộng từ bỏ trước mang đến nay.

Bạn đang xem: Điểm lại những chuyến phiêu lưu của doraemon và nhóm bạn trên màn ảnh


Chú mèo sản phẩm công nghệ Doraemon đang trở thành hình hình ảnh quen thuộc với tương đối nhiều thế hệ 8x, 9x - mọi người ngưỡng mộ bộ chuyện tranh nổi giờ của Fujiko Fujio. Mua hàng loạt phát minh sáng tạo thần kỳ từ cầm kỷ 22, chú mèo thứ đã tạo nên sự tuổi thơ của khá nhiều người. Cho tới khi trưởng thành, chúng ta cũng khó rất có thể quên được hình ảnh Doraemon đồng hành bên những người dân bạn (Nobita, Shizuka, Suneo cùng Gian) trong những chuyến hành trình thám hiểm kỳ thú.

Hãy bên nhau điểm lại phần nhiều chuyến lưu lạc của Doraemon với nhóm các bạn này:

1. Chuyến lưu lạc vào viện bảo tàng báu vật (2013)


*

Cuộc phiêu lưu ban đầu khi Doraemon bị một thương hiệu trộm xưng danh Kaitou Deluxe ra tay đánh cắp quả chuông của mình. Cả nhóm thuộc truy tìm dòng chuông treo cổ của Doraemon bị đánh cắp giấu làm việc viện bảo tàng báu vật thế kỉ 22. Cùng với sự hỗ trợ của Dorami, nhóm các bạn lên mặt đường tìm lại quả chuông bị mất. Tiếp nối nhóm bạn đã vô tình bị kéo vào cuộc điều tra vụ cướp tại kho lưu trữ bảo tàng bảo bối.

Nhóm bạn Nobita sẽ liên tiếp chạm mặt nhiều băn khoăn từ phi vụ của hết sức trộm Deluxe. Với cuối cùng, thám tử danh tiếng Nobita vẫn tìm ra loại chìa khóa giải quyết và xử lý mọi bí hiểm về kho lưu trữ bảo tàng tương lai này cùng tìm ra tên trộm đang lấy cái chuông của Doraemon.

Doraemon: Nobita với Viện Bảo Tàng báu vật Bí Mật là bộ phim thứ 33 trong seri Doraemon Movie cùng là phần thứ nhất được tạo ra tại rạp làm việc Việt Nam.

2. Chuyến xiêu bạt đến vùng đất new (2014)


*

Sau thành công của bộ phim truyền hình Doraemon: Nobita cùng Viện Bảo Tàng bảo bối Bí Mật, rất nhiều nhà có tác dụng phim Nhật bản lại thường xuyên cho reviews phần tiếp sau vào đúng thời điểm hè 2014.

Cùng với sự trợ giúp của chú chó thông minh, chú mèo máy và nhóm bạn đáng yêu và dễ thương đã đưa khán giả vào cuộc linh cảm kỳ thú mang đến với vùng đất túng bấn ẩn, kỳ vĩ của rừng già cùng những loại động vật hoang dã quen thuộc: hổ, báo, hươu, chiến mã vằn...Với những bảo bối thần kì thân thuộc của Doraemon như khăn choàng siêu nhân, đèn sạc thu nhỏ, tìm sấm sét, bánh mì thuần hóa…, Nobita hậu đậu, ngay thật cùng những người dân bạn Shizuka xinh đẹp, thông minh, Suneo giỏi khoa học với Gian can đảm sẽ trải qua thách thức nảy lửa, tự đấu trí cùng với cá sấu trên sông, thừa qua sư tử hung dữ, ngủ bên dưới trời sao, leo núi tuyết hay vách đá sâu thẳm để mang lại và cứu lấy quốc gia loài chó bí ẩn, khu vực vốn thuộc về chú chó Peko gần gũi của Nobita.

Chuyến thám hiểm 1-1 thuần đã bất ngờ trở thành một cuộc xiêu bạt sinh tử, khi nhóm chúng ta bị lạc vào vương quốc của loài chó tiến hóa và trở nên tân tiến như bé người.

Đây cũng chính là phiên phiên bản điện hình ảnh được có tác dụng lại từ bộ phim hoạt hình dài cùng tình tiết ra mắt hồi năm 1982.

Xem thêm: Tag: Thiên Long Bát Bộ 2021 Sẽ Là Phim Dở Nhất Năm, Thua Cả Phim Hữu Phỉ?

3. Chuyến lưu lạc vào không gian của Doraemon và những người dân bạn (2015)


*

Chuyến xiêu dạt xuất phát vào một trong những ngày, Nobita và các bạn quyết định sẽ làm nên một bộ phim truyện về vấn đề siêu anh hùng. Ước mơ của không ít người bạn nhỏ tuổi về việc làm ra một bộ phim truyền hình đã đổi mới hiện thực nhờ tất cả những bảo bối thần kỳ của Doraemon, nhất là "Đạo diễn Burger" - chú rô-bốt có thể giúp tạo nên những bối cảnh khác biệt trong một cỗ phim. Tình cờ tận mắt chứng kiến những cảnh tượng ra mắt trong quy trình làm phim đó, Aron - một cư dân đến từ hành tinh Pokkuru - đã nhầm tưởng rằng Doraemon cùng nhóm bạn của bản thân là hầu như người hero thực sự. Cậu nhỏ bé đang đi tìm sự trợ giúp bởi quái thú đang tiến công hành tinh của cậu. Cả team Doraemon đưa ra quyết định cứu Aron bằng cách biến thành hết sức anh hùng.

Đây cũng là tập phim dài đồ vật 35 trong loạt phim chủ thể Doraemon đươc gửi mang đến khán giả.

4. Chuyến nhận thấy trở về nước Nhật thời nguyên thủy (2016)


*

Nhóm chúng ta của Doraemon đã gặp mặt một cậu bé nhỏ người nguyên thủy đến từ bộ tộc Ánh sáng tên là Kukuru lúc quay ngược thời gian, về bên Nhật bản thời nguyên thủy ở thời khắc 70.000 năm kia trong một thời khắc mong muốn trốn chạy khỏi ngôi nhà của bản thân mình .

Từ đó, họ bị cuốn vào trong 1 hành trình khôn cùng hiểm nguy sẽ giúp đỡ đỡ Kukuru cùng các thần dân trong bộ tộc trước sự tiến công của phần lớn kẻ xấu đến từ bộ tộc trơn đêm. Cuộc khám phá vượt qua ko gian, thời hạn đầy khó khăn và hiểm nguy, nhưng mà nhóm chúng ta vẫn luôn cùng nhau sát cánh, tuyệt đối hoàn hảo không đầu hàng vày “Kukuru là 1 trong những người các bạn rất quan liêu trọng”.

Doraemon: Nước Nhật thời nguyên thủy là tập phim thứ 36 trong loạt phim điện ảnh Doraemon, mặt khác là phiên bạn dạng mới của bộ phim Nobita cùng nước Nhật thời nguyên thủy từng được chiếu vào năm 1989.

5. Chuyến xiêu dạt thám hiểm Nam cực Kachi Kochi (2017)


*

Tiếp nối thành công xuất sắc vang dội của các tập phim trước, Phim Doraemon: Nobita và Chuyến Thám Hiểm Nam rất Kachi Kochi là phiên bản điện hình ảnh thứ 37 của loạt series Doraemon.

Phim xoay quanh mẩu truyện về chuyến thám hiểm Nam rất của Doraemon thuộc nhóm bạn teen lớp 3E. Ở đây, cả nhóm đã phát hiện ra một mẫu nhẫn lạ bị chôn vùi vào băng đá ghi lại nhiều bí mật. Sử dụng bảo bối “Chiếc thắt sườn lưng vượt thời gian”, những người bạn vẫn trở về thời điểm cách đó 100,000 năm và giải mã được những bí ẩn xung quanh.

Trong phim tất cả sự xuất hiện thêm của chú voi Paopao từng xuất hiện thêm trong phiên bản phim phim hoạt hình Doraemon năm 2009.

Với tình tiết gần gũi, thú vị sở hữu đậm chân thành và ý nghĩa nhân văn về tình bạn, sự quyết tử và lòng tin đoàn kết, bộ phim truyện hứa hứa hẹn sẽ biến một món ăn lòng tin đầy hấp dẫn dành cho các khán giả ngưỡng mộ chú mèo sản phẩm công nghệ trong mùa hè năm nay.


Kiện nữ giới vì đi xem phim ko xem chỉ chúi mũi vào nhắn tin điện thoại
Theo Trí Thức trẻ em

Copy link