Xe máy hiện thời được tạo thành dòng xe tay ga và xe pháo số. Đa phần mọi bạn hay lầm tưởng dầu nhớt 2 xe cộ này tương đương nhau. Mặc dù nhiên, theo các chuyên gia về xe máy, 2 mẫu xe này với cấu trúc động cơ không giống nhau nên dầu nhớt cũng khác biệt. Phát âm được những vấn đề trên, Castrol đã cho ra đời các sản phẩm nhớt bôi trơn động cơ riêng lẻ dành mang đến xe số với xe tay ga. Hãy cùng shop chúng tôi tìm hiểu những loại nhớt Castrol đảm bảo an toàn động cơ xe cộ số cùng xe tay ga tốt nhất có thể 2020 trong nội dung bài viết dưới phía trên nhé.

Bạn đang xem: Nhớt xe tay ga castrol


Contents

1 Những tác dụng tuyệt vời nhớt Castrol đem đến cho động cơ xe xố và xe tay ga2 các loại nhớt Castrol bảo đảm an toàn động cơ xe cộ số rất tốt năm 20203 những loại nhớt castrol đảm bảo động cơ xe pháo tay ga tốt nhất năm 2020

Những công dụng tuyệt vời nhớt Castrol mang đến cho động cơ xe xố và xe tay ga

Bôi trơn hễ cơ

Nhớt Castrol có chức năng tuyệt vời là dung dịch trơn động cơ. Điều này giúp piston dịch rời một phương pháp êm ái, trót lọt mượt vào xi-lanh. Một động cơ xe máy bao hàm các bộ phận khác nhau như: trục, piston…. Khi quản lý xe máy, các phần tử này sẽ hình thành ma ngay cạnh khi gửi động. Từ bây giờ dầu nhớt sẽ tiến hành phun vào hầu hết ngóc ngách tạo ra sự trơn tru tru giữa những chi tiết. Sự chất trơn tru này vừa giúp bớt ma sát, tăng hiệu năng hoạt động đồng thời tăng tuổi thọ đến động cơ, sút thiểu mài mòn của các chi tiết.

Làm mát đụng cơ

Trong vượt trình buổi giao lưu của xe máy sẽ sản sinh nhiệt lượng. Thời gian này, dầu nhớt đang được vận chuyển liên tục, tránh việc động cơ bị vượt nhiệt. Công dụng làm non này còn tránh việc piston bị cháy.

Tác dụng làm cho khít

Dầu nhớt làm bí mật các khe hở giữa Piston và Xylanh giúp ngăn ngừa khí nén với khí đốt thoát ra bên ngoài buồng đốt. Điều này hỗ trợ cho động cơ có được công suất tác dụng yêu cầu.

Làm sạch động cơ

Việc đốt cháy nguyên liệu sẽ khiến cho muội hình thành và bám vào động cơ. Trong quy trình bơm gửi dầu nhớt liên tiếp thì các muội này sẽ được cuốn trôi, bộ động cơ sẽ được làm sạch.

Chống han gỉ, oxy hóa rượu cồn cơ

Các mặt phẳng của chi tiết kim loại trong động cơ đều được bao phủ bởi một tấm dầu mỏng. Điều này tinh giảm sự tiếp xúc của các chi tiết này với ko khí, tránh khỏi sự han gỉ mang lại động cơ.

Ngoài ra, những dầu nhớt xe thiết bị còn bổ sung các hóa học phụ gia nhằm tăng thêm tác dụng cho động cơ.

Các các loại nhớt Castrol đảm bảo an toàn động cơ xe pháo số rất tốt năm 2020

Với dòng xe số, những bánh răng được bố trí cùng với trục khuỷu trong cùng một hộp. Dầu nhớt dùng để bôi trơn những bánh răng cùng các chi tiết chuyển đụng đồng thời làm cho mát và giảm ma giáp trong rượu cồn cơ. Dưới đấy là các một số loại nhớt Castrol đảm bảo an toàn động cơ xe cộ số tốt nhất hiện nay:

Dầu nhớt Castrol Activ 4T

*


Castrol Activ 4T là loại dầu nhớt dành cho xe số đem lại khả năng bảo đảm liên tục trong cả khi dừng máy. Castrol Activ 4T với các phân tử đảm bảo an toàn chủ động bám chắc vào những thành phần thiết yếu của động cơ, giúp bảo đảm động cơ xe liên tục ngay trong lúc dừng máy

Castrol Activ 4T 20W-40 được điều chế với phân tử Actibond rất dị sẽ liên tục bám chắc và bảo đảm các bộ phận của hễ cơ ngay cả khi xe giới hạn máy. Dựa vào đó, tạo nên thành một tấm màng đảm bảo an toàn động cơ ngay lập tức từ khi khởi động. Các phần tử Actibond đem đến những ưu thế tuyệt vời :

+ bám vào các bộ phận của hộp động cơ tạo thành một lớp bảo vệ liên tục trong khi khởi cồn và trong suốt hành trình.

Xem thêm: Cuối Cùng Bạn Gái Tin Đồn Của Ngô Kiến Huy Đã Lên Tiếng Sau Loạt “Hint” Hẹn Hò, Đàng Trai Cũng Có Phản Ứng Ngay Và Luôn

+ bám dính chắc vào rượu cồn cơ, giúp giảm mài mòn tốt hơn 70% so với những loại dầu cung ứng JASO MA-2, tự đó làm tăng đáng kể tuổi thọ của cồn cơ.

+ giảm thiểu cặn các-bon ở ánh sáng cao, nhờ kia giúp bảo trì sức mạnh của động cơ thọ hơn

Castrol Power1 4T 15W40 0.8L


*

Đây là nhiều loại dầu nhớt buôn bán tổng hợp, dành cho những người yêu xe pháo số 4 thì .Castrol nguồn 1 4T 15W40 0.8L với cách làm “Phát Huy sức mạnh Động Cơ” được trộn chế quan trọng đặc biệt dành cho đều ai mê mệt xe và thích bao gồm sự trải nghiệm tuyệt đối hoàn hảo trên chiếc xe của mình. Dưới đấy là những điểm mạnh nổi bật :

+ Nhớt Castrol nguồn 1 4T 15W40 0.8L luân chuyển lập cập và làm sút ma sát bên phía trong động cơ tác dụng nhất.

+ công nghệ tiên tiến Castrol Trizone còn bảo vệ hiệu suất vận hành xe luôn ở mức về tối ưu. Castrol power nguồn 1 4T 15W40 0.8L mang đến cho dòng xe của người sử dụng sự quản lý và vận hành tối ưu, cho mình sức mạnh trong vòng tay.

Dầu nhớt Castrol Power1 Racing

*


Castrol Power1 Racing là dầu nhớt thời thượng nhất mang lại xe phân khối khủng và xe số. Là dầu nhớt tổng phù hợp toàn phần theo technology Trizone với những ưu điểm: phương pháp dầu nhớt xe đua góp tăng tốc về tối đa, kiểm soát tốt nhất sự tiêu tốn nhớt và bay hơi ở gia tốc cao, thời gian chịu đựng trượt vô cùng cao, quản lý tốt ở ánh sáng cao so với xe máy làm cho mát bởi nước.

Với loại xe tay ga cơ cấu tổ chức từ trục khuỷu mang đến bánh xe được tùy chỉnh khác với xe số.Trong xe máy tay ga sử dụng cơ cấu tổ chức truyền đụng vô cấp – Pulley + dây đai truyền trực tiếp từ trục khuỷu mang đến trục pulley phía sau. Tự trục Pulley phía sau truyền động ra bánh xe tất cả một hộp giảm tốc đơn giản, có không gian nhỏ, được dùng loại dầu chất trơn tru riêng.

Do kết cấu của hễ cơ cần dầu nhớt xe máy mang đến 2 dòng xe trên khác biệt về đặc thù và khối lượng. Dầu nhớt cần sử dụng cho xe máy tay ga có độ nhớt thấp với dung tích bé dại hơn xe pháo số có cùng công suất. Hình như với mẫu xe phun xăng năng lượng điện tử sẽ áp dụng dầu nhớt thời thượng hơn những dòng xe ga thông thường.


Castrol Power1 Scooter 5W-40


*


*

– kháng mài mòn tốt hơn một nửa khi khởi rượu cồn – kháng cặn, có tác dụng sạch động cơ vượt trội trong thừa trình vận hành – bảo đảm an toàn chống làm mòn xuất sắc trong cả khi đang dừng máy

Kết luận

Việc Castrol sản xuất những dòng dầu nhớt riêng biệt cho những dòng xe pháo số cùng xe tay ga đã đem lại sự hài tín nhiệm tưởng của khách hàng hàng. Từng loại bộ động cơ xe, hãng nhớt Castrol lại sở hữu những sản phẩm chuyên biệt phù hợp riêng. Cửa hàng chúng tôi hi vọng nội dung bài viết trên đã đưa về những thông tin hữu ích, giúp bạn đưa ra quyết định nên chọn sản phẩm Castrol nào để bộ động cơ máy chuyển động tốt nhất, với đạt thời gian chịu đựng cao nhất. Hãy contact với Công ty Vinafujico chúng tôi nếu các bạn cần bốn vấn hỗ trợ về các sản phẩm nhớt Castrol.