Mấy ngày đầu còn thấy các cô nhỏ nhắn cậu nhỏ nhắn học trò cứ thoát ra khỏi cửa “nhà ma” là khóc thút thít, chạy đứt dép, còn giờ đây, khu nhà ở ma vẫn thành nơi… hài lòng đế chơi trò trốn tìm.
Giới trẻ tp. Hà nội những ngày gần đây rỉ tai nhau đến khu vui chơi công viên Tuổi trẻ để khám phá bí ẩn ngôi nhà hoang. đơn vị ma open từ 15h - 22h hàng ngày, tiếp nhận một lượng khách béo đến chơi. Đặc biệt vào nhì ngày cuối tuần, cổng công viên Tuổi con trẻ chật cứng tín đồ đứng xếp hàng chờ đến lượt mua vé vào cửa.

Bạn đang xem: Nhà ma công viên tuổi trẻ


Khách mang đến chơi đơn vị ma phần lớn là các bạn học sinh, sau giờ tung học. Phạm Thảo Linh, sv ĐH tài chính quốc dân tp hà nội cho biết: "Từ lúc vào trong nhà ma cho lúc ra cửa chỉ mất 5 - 10 phút, vé vào cửa 20.000 đồng tuy thế sinh viên bầy em vẫn đến rất đông. Đầu tiên là tò mò, demo xem công ty ma có đáng hại không, tiếp đến thì rủ bạn bè đến chơi đến biết". Họ cách ra với không hề ít tâm trạng khác nhau. Nhiều người trẻ vào đây với những mục đích, có fan tìm xúc cảm mạnh, người mong mỏi xả stress, người ước ao vào đó để nô đùa, xua đuổi nhau hay dễ dàng hơn là do tò mò.
Có mặt tại khu dã ngoại công viên Tuổi trẻ thời gian 14h30, còn 1/2 tiếng nữa bên ma bắt đầu mở cửa, vậy nhưng đã gồm có nhóm thanh niên đứng hóng sẵn. Đúng 15h, công ty ma đón lượt khách hàng đầu tiên. Đứng bên ngoài cùng lượt khách hàng tiếp theo, shop chúng tôi chỉ nghe thấy bên trong nhà ma tiếng nhạc giá buốt người, tiếng chạy đuổi nhau, tiếng hét. Khoảng tầm 5 phút sau, team khách thứ nhất chạy ra, nhiều người dân mặt tái xanh, thậm chí là có những chúng ta còn chạy mất cả một dòng dép… Rút khiếp nghiệm, mấy người sẵn sàng vào chạy ra giữ hộ dép hoặc gắng ở tay.

Xem thêm: Runtime Error - Christine Hà Là Giám Khảo Masterchef Việt 2015


Không chỉ có chúng ta trẻ đến chơi đơn vị ma, trò này còn thu hút các những người lớn, trẻ em, thậm chí còn có những người từ tận tp hải phòng lên hà nội thủ đô để vào trong nhà ma chơi.
Bí ẩn nơi ở hoang đã đi vào nhiều tp lớn như TP HCM, Đà Nẵng, Vinh, Hải Phòng… và thu hút được sự để ý của rất nhiều bạn trẻ. Người thống trị game ngôi nhà ma tại thủ đô hà nội cho biết, sau khi lưu diễn trên Hà Nội, team sẽ phát hành một công ty ma new để đáp ứng yêu ước của các bạn trẻ.
Chỉ bởi mấy trò đời vớ vẩn mà lại đánh vào thị hiếu, trí tò mò của thanh niên thì từng ngày, nhóm fan này móc túi được biết thêm bao các tiền của các em. Gần vị trí mình cũng có thể có một chỗ tổ chức trò này, lúc nào thì cũng đông nghịt tín đồ xếp hàng ngóng vào, chủ yếu là trẻ em học sinh, vé mỗi lần cũng không ít tiền - 20.000đ cho 3-5 phút đưa vào căn nhà. Mỗi lần bọn tổ chức ra tuồng này thu từng nào tiền của con trẻ của mình chúng ta. Theo mình đấy là một hiệ tượng "móc túi" trá hình, thiếu hiểu biết nhiều sao các cơ quan tính năng không cách xử trí sớm nhỉ, khu vui chơi công viên lại còn tạo điều kiện cho lũ này thuê địa điểm nữa chứ.
*