Lý vì tôi giới thiệu tuyên tía này là: ông xã cũng chẳng có tác dụng gì kế bên là công ty đối tác trên giường. Mà đối tác doanh nghiệp trên chóng thì chẳng rất cần được lấy chồng cũng có.

Bạn đang xem: Người tình không bao giờ cưới


Mấy hôm nay, thấy các bạn trao đổi chuyện trinh tiết, tôi thì ko còn lưu ý tới chuyện này từ lâu. Bởi lâu nay tôi luôn có quan lại điểm: Chỉ yêu và làm tình, không lấy chồng, ko sinh con.

Xin chớ vội dè bỉu cách nhìn sống của tôi cơ mà hãy nghe tôi giải thích. Dưới đây là vài nguyên nhân tôi chỉ dẫn tuyên bố này.

Tại sao lại đề xuất lấy chồng?

Câu trả lời thịnh hành thứ nhất, để có bờ vai kiên cố làm điểm tựa, có người làm trụ cột chính trong mái ấm gia đình để dựa vào. Quan điểm này cực kỳ sai lầm.

Tôi siêu ghét phần đa người thanh nữ có ý định lệ thuộc vào đàn ông, ỷ lại, không tự lập. Trong đôi mắt tôi, những đàn bà này èo uột, yếu ớt ớt và quá vô dụng. Lý do mình không thiếu thốn chân tay mà lại phải nhờ vào vào chồng?


*

Tôi siêu ghét mọi người đàn bà có ý định lệ thuộc vào bầy ông, ỷ lại,không trường đoản cú lập. Trong đôi mắt tôi, những đàn bà này èo uột, yếu ớt cùng quá vôdụng (Ảnh minh họa)

Tại sao ko "tay có tác dụng hàm nhai", tự mình nuôi thân mình mà lại cứ trông chờ fan khác? trước lúc lấy chồng, đâu tất cả "điểm tựa" nào đâu mà lại mình vẫn sinh sống tốt, vẫn vui vẻ như thường. Mà chắc gì rước chồng chấm dứt anh ta sẽ biến đổi điểm tựa mang đến mình. Thực tế, các ông ông xã là "của nợ" của các bà bà xã thì đúng hơn.

Đàn ông mang lại mình đặc quyền là nhà gia đình, còn vợ là đầy tớ. Họ cho phép mình được "ngồi mát ăn uống bát vàng", chưa hẳn động tới sự việc nhà. Họ nghĩ kia là câu hỏi vặt không đáng để họ chạm vào, chúng ta chỉ làm việc lớn như dựng nhà, tìm tiền. Nhưng bao gồm mấy ông kiếm được không ít tiền, dựng được nhà đâu. Gồm khi vô dạng, chẳng bằng ai nhưng lại vẫn "to còi", ta phía trên ghê gớm.

Chẳng những chồng mà anh chị em chồng cũng là một trong món nợ. Rước chồng, từ dưng nên hứng chịu đựng bà mẹ ck ghê gớm, cô em ông chồng tắc quái, cộng với sản phẩm lô sản phẩm lốc pháp luật lệ khó chịu. Dù có khó chịu đến đâu, ghét cho đâu, bị đối xử chẳng ra gì vẫn bắt buộc ngậm tình nhân hòn làm ngọt, đóng góp tròn vai nhỏ dâu hiếu thảo.

Nói chung, chuyện ông xã là điểm tựa của vợ hầu như chẳng có, là gánh nợ của vợ, có tác dụng khổ vk thì đúng hơn.

Câu trả lời phổ biến thứ hai, kết hôn bởi yêu.

Ừ, thì cứ chỉ ra rằng lúc đó vì yêu nhưng cưới, nhưng mà liệu tình yêu đó tồn tại được bao lâu? cùng lắm là 3, 4 năm, thậm chí còn có số đông đôi gần đầy một năm sẽ ghét nhau như mẻ.


Ông bà ta vẫn nói rồi, xa thơm gần thối. Ngày nào cũng nhìn thấy bạn dạng mặt nhau, chịu đựng đựng đầy đủ tính xấu của nhau, rồi thì trọng trách cơm, áo, gạo, tiền, phần lớn xích mích trong cuộc sống khiến tình yêu càng ngày mòn đi, chỉ có sự tức giận về nhau tăng lên từng ngày.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Rán Mật Hàng Chiếu, Bánh Rán Mật Đường 52 Hàng Chiếu

Hôn nhân là nấm mồ của tình yêu. Nếu bạn muốn giữ tình yêu, cực tốt đừng cưới. Đàn ông dễ dàng phản trắc tốt nhất trên đời này. đã chẳng khi nào có chuyện đem nhau về anh ta sẽ tiếp tục yêu chiều bạn. Sau khi lấy nhau, tên của bạn trong điện thoại cảm ứng thông minh của anh ta vẫn ngay mau chóng đổi từ Em yêu quý phái Sư tử Hà Đông, bà xã già,, nói tầm thường là cả loạt cái thương hiệu xấu xí.

Chẳng ai mang đến mồi vào miệng bé cá đã câu rồi, đặc biệt là bọn ông. Con mồi đấy lũ ông dùng để làm đi câu cá khác. Cũng thảo hèn được họ, tình cảm với vk hết rồi cần họ đi tìm tình yêu khác. Nnhững loại giấy đk kết hôn lại trói buộc, bắt họ bắt buộc chung thủy trong những lúc chẳng còn tình cảm gì với nhau.

Câu trả lời thông dụng thứ ba, thành thân vì không muốn ế, không thích bị xem là người gồm vấn đề.

Chỉ vì không muốn khác với tất cả người mà chúng ta từ đày ải mình vào một trong những chốn ngục tù đúng nghĩa. Như vậy bao gồm đáng không?

Nhiều chúng ta còn nói: lấy ông xã không yêu cầu vì mình nhưng vì bố mẹ mình. Vào nhà bao gồm quả bom bổ chậm, các cụ ông cụ bà sẽ bị tín đồ ngoài bàn tán, dè bỉu. Cơ mà thực tế, để đổi lại chiếc danh kia thì bố mẹ bạn mất một đứa con.

Bố bà mẹ bạn vất vả nuôi các bạn lớn khôn, khi trưởng thành, bạn lại cấp vã mang chồng, đi phục dịch người dưng nước lọc trong khi bố mẹ mình thì chẳng ai chăm sóc. Chưa kể đến lúc sinh nở, lại bế con về ông bà ngoại chăm, bắt phụ huynh phục vụ mình. Như vậy thì liệu lấy ông xã có đề nghị là vì xuất sắc cho bố mẹ đẻ?


Câu trả lời thông dụng thứ tư, kết hôn nhằm còn sinh nhỏ đẻ cái, sẽ được là thiếu phụ đúng nghĩa.

Tôi là 1 người ước toàn. Trường hợp tôi sinh con, tôi mong mỏi nó được sống trong một môi trường thiên nhiên hoàn hảo. Tuy nhiên môi trường tuyệt đối hoàn hảo ấy chẳng khi nào có được, nhất là ở Việt Nam.

Một người mẹ lúc nào cũng stress vị chồng, vì gia đình ông xã làm sao hoàn toàn có thể nuôi dạy dỗ con tốt được. Tôi ko muốn con cái mình đề nghị trải qua các gì tôi gánh chịu bao năm qua. Dù cha mẹ không nói ra nhưng mà tôi vẫn biết thân hai người luôn có mâu thuẫn.

Đi với ba thì bố nói xấu bà mẹ và bên ngoại. Đi với bà mẹ thì bà bầu nói xấu tía và đơn vị nội. Là tín đồ ở giữa, tôi cực kỳ buồn. Sự khó chịu của phụ huynh về nhau đều có nguyên nhân cả. Con người người nào cũng có điểm xấu, càng ở lâu với nhau, chịu đựng tính xấu đó lâu thì càng ghét, càng không chịu nổi. Vì vậy xích mích cũng chính là chuyện đương nhiên.


*

Nói cầm lại, ông xã cũng không có ý nghĩa gì ngoài đối tác trên giường.Mà công ty đối tác trên giường thì đâu cần phải lấy chồng mới có. Tôi vơ tay cáilà được cả nắm đàn ông (Ảnh minh họa)

Nếu rước chồng, sinh con, có lẽ tôi cũng sẽ giống như tía mẹ, cả ngày phàn nàn về chồng, khó tính với chồng. Và tôi không muốn trở thành một người bà mẹ hay càm ràm, khiến cho con mẫu phải trưởng thành và cứng cáp trong một gia đình luôn gồm có mâu thuẫn.

Hỏi 100 tín đồ vợ, 99 người than phiền rằng lấy chồng khổ, 1 người còn sót lại không kêu than thì chẳng qua vày sĩ diện. Vậy thì lấy ck làm bỏ ra cho đời thêm khổ?

Nói bắt lại, ông xã cũng không có ý nghĩa gì ngoài đối tác doanh nghiệp trên giường. Mà đối tác doanh nghiệp trên chóng thì đâu cần được lấy chồng mới có. Tôi vơ tay dòng là được cả nắm bầy ông.