Ngũ cốc cho gà đá hiện nay được các sư kê áp dụng vào thực đơn hằng ngày của gà. Việc cho gà nạp năng lượng ngũ cốc hằng ngày bổ sung cập nhật thêm các chất dinh dưỡng phải thiết. Trường đoản cú đó hỗ trợ cho được mạnh bạo và đề kháng cũng tốt hơn. Một điều sệt biệt, cho gà ăn uống ngũ cốc cũng giúp kê săn dĩ nhiên và chiến xuất sắc hơn trong các trận đấu đá gà. Đây là điều mà những sư kê nhiều năm mới bật mý gây ngạc nhiên cho hơi nhiều đồng đội trong những năm gần đây. Thuộc daquy.edu.vn tìm hiểu giải pháp trộn ngũ cốc mang lại gà ra làm sao nhé?


*
Kết hợp những loại hạt với nhau.

Bạn đang xem: Ngũ cốc gà đá hùng kê bao 10kg


Ngũ cốc mang đến gà đá

Ngũ cốc cho gà là gì?

Ngũ cốc mang lại gà đá là một loại thực phẩm dinh dưỡng ship hàng trong câu hỏi nuôi con gà của anh em. Thường thì được trộn nhiều một số loại hạt với nhau theo tỉ lệ thành phần đồng nhất làm cho gà ăn. Tuy nhiên, đây chưa phải là nguồn thức nạp năng lượng chính của gà. Những sư kê chỉ cho gà nạp năng lượng ngũ cốc kèm theo thóc, cám công nghiệp, hoặc các loại mồi.


*
Đây là thực phẩm dinh dưỡng cho con gà chọi.

Ngũ cốc cho gà đá gồm những gì?

Cách trộn ngũ cốc mang đến gà đá ăn uống đã có từ khóa lâu đời. Các vật liệu có vào ngũ cốc thông thường là những loại hạt như gạo lức, bắp hạt, lúa mì, yến mạch, đậu xanh, hạt hướng dương, đậu đỏ,…Đây là những loại hạt thông thường có sẵn trong mái ấm gia đình của fan nông dân. Vào thời xa xưa, thường lấy những vật liệu có vào nhà để cho gà chọi ăn. Mặc dù nhiên, phần trăm trộn chúng cần được gia công theo cách làm nhất định.


*
Hỗ trợ kê đá giỏi hơn.

Cách trộn ngũ cốc đến gà đá

Để tương xứng với thể trạng với từng lứa gà, chủ nuôi hoàn toàn có thể mua ngũ cốc bao gồm sẵn hoặc từ bỏ làm. Bài toán tự làm để giúp tiết kiệm được nhiều ngân sách khi nuôi kê chọi, bình yên và thật sạch hơn. Trộn ngũ cốc là 1 trong những việc làm rất là tỉ mỉ vì đòi hỏi đong đếm những loại phân tử một cách đúng chuẩn nhất. Sau đấy là cách trộn ngũ cốc cơ mà sư kê vận dụng thành công.

Ngũ cốc cho gà đá trong số những giai đoạn đầu


*
Nên kết phù hợp với các một số loại thực phẩm khác.

Trong những quy trình tiến độ đầu được pha với tỉ lệ như sau: Tổng lượng bắp hạt khoảng chừng 30%; 20% viên duy trì dáng; 15% lúa mì; 15% đối với các loại thức ăn uống hỗn hợp; 10% yến mạch. Còn lại có thể thay thế những loại đậu hoặc bột có sẵn trong đơn vị tùy thích, miễn đúng tỉ lệ. Tất cả hổn hợp này sau khoản thời gian rửa sạch trộn đều yêu cầu để qua đêm khoảng chừng 8 tiếng.


*
Nên mang đến gà ăn ngũ ly ngay từ phần lớn ngàu đầu.

Xem thêm: "Vấn Nạn" Diện Đồ Nhố Nhăng Của Người Mẫu Hở Hang Nhất, Người Mẫu Mặc Hở Hang


Trước khi trộn ngũ cốc cho gà đá ăn uống nên trộn thêm lòng trắng trứng mang lại gà. Trong lòng trắng chứa không ít hàm lượng protein bắt buộc thiết. Biến đổi khẩu phần ăn bằng các loại hạt liên tiếp để tránh việc gà chán ăn.

Ngũ cốc giúp dưỡng thương mang đến chiến kê

Nguyên liệu cũng khá tương trường đoản cú như trên. Mặc dù nhiên, trộn thêm một vá sữa tươi; 2 muỗng bột dextrose; 2 thìa mầm lúa mì. Ngoại trừ ra, sẽ giúp gà bình phục nhanh cần bổ sung cập nhật thêm các loại mồi như giết mổ bò; lươn; sò huyết; trứng tếch lộn; sâu superworm;…Nó để giúp gà nhanh lẹ lành vệt thường và thời gian hồi phục nhanh chóng hơn.


Ngũ cốc giúp gà đá chiến tốt

Trong quá trình này, thường những sư kê đã thúc cấp tốc hơn để kê ra chiến trường với thể trạng xuất sắc nhất. Thực phẩm bao gồm sẽ là thóc lúa tầm 250 gram, xuất sắc hơn bằng phương pháp ngâm thóc mang đến nảy mầm. Những sư kê cho rằng việc ngâm thóc có tương đối nhiều dinh chăm sóc hơn. Trộn thêm 100 gram rau xanh sạch đã cắt nhuyễn, những loại mồi và vitamin cần thiết. Chú trọng mang đến gà nạp năng lượng ngũ ly vào quy trình tiến độ này, đó là thởi gian ra quyết định tất cả.


Những điều cần để ý khi đến gà đá nạp năng lượng ngũ cốc

Một điều chắc hẳn rằng rằng ngũ cốc mang lại gà đá rất cần phải đúng tỷ lệ. Tránh trường hợp gà thừa cân hoặc tiêu tốn lãng phí thức nạp năng lượng vô tội vạ. Không phần nhiều tốn ngân sách chi tiêu mà nuôi con kê cũng không sở hữu lại hiệu quả cao.Nên học hỏi và chia sẻ những bạn có kinh nghiệm đi trước để lựa chọn được loại ngũ cốc cân xứng cho từng lứa gà, cũng giống như thể trạng của chúng. Không nên chọn mua ở rất nhiều nơi cung cấp ngũ ly không uy tín. Vày những ngũ cốc này được trộn từ những các loại hạt đã bị hư hoặc cũng quá hạn sử dụng. Những sư kê khuyên nhủ rằng nên tự trộn tận nhà để tránh trường hợp tiền mất tật mang. Con gà mới bước đầu ăn ngũ cốc cần được làm quen rảnh rỗi theo từng giờ để tránh vấn đề gà ăn không tiêu. Những chất dinh dưỡng nên được bảo vệ đầy đầy đủ khi mang đến gà ăn uống ngũ cốc. Không lặp lại khẩu phần ăn uống giúp gà ngon miệng rộng khi ăn.

Ngũ cốc đến gà đá là một số loại thực phẩm rất quan trọng trong quá trình nuôi con gà chọi. Nó giúp những sư kê chăm lo chiến kê của chính mình một cách giỏi nhất. Ăn ngũ cốc cũng góp gà bức tốc sức đề kháng vị chứa không hề ít dinh dưỡng trong các loại hạt.

daquy.edu.vn là chỗ giúp bạn bè tìm được giải pháp chọn thức ăn uống cho con gà chọi tuyệt đối hoàn hảo nhất. Thuộc đó hướng dẫn anh em chăn sóc con gà chọi tác dụng để gia nhập đá con kê UW88 nhé!

Tổng hợp: daquy.edu.vn


This entry was posted in kỹ năng và kiến thức Gà Chọi & tagged phương pháp trộn ngũ cốc đến gà đá, Ngũ cốc mang đến gà đá, phần đa điều cần chú ý khi cho gà ăn uống ngũ cốc.

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường yêu cầu được lưu lại *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

lưu lại tên của tôi, email, và trang web trong trình chăm nom này cho lần comment kế tiếp của tôi.


*

daquy.edu.vn – trang web xem đá gà trực tiếp tiên tiến nhất mỗi ngày. Share kiến thức, kinh nghiệm tuyệt bí tới các anh đam mê con kê đá.