Ăn tràn đầy làm thịt ngỗng ko những không ngán Ngoài ra ghiền đức luôn luôn ấy! Mình bình thường đâu gồm ưa thích ăn ngỗng đâu mà lại vô phía trên ăn uống tiếng mê quá ttránh, con tim rối bời! :)

*

Trước hết đang là món:Ngỗng xào lăn uống 109k.

Bạn đang xem: Ngỗng quay ở sài gòn

Thịt ngỗng gỡ xương sẵn ra xào lnạp năng lượng bình thường cùng với hành tây, ớt chuông và hành lá.

*

Thịt ngỗng thơm ngon, cứng cáp giết mổ, các gia vị nêm và nếm cuốn hút, lúc ăn uống ta cảm giác tức thì được vị ngọt giết mổ, không bị dẻo, có thêm lớp mỡ bụng mỏng dính beo phệ, ăn cùng với hành tây, ớt chuông xào vừa cho tới, tươi ngọt.

*

Món: Ngỗng nướng riềng sả 109kcũng ngon lắm!

*

Nhìn dàn giết mổ nướng màu đẹp là tlặng mong muốn chèm bẹp luôn luôn rồi!

*

Thịt ngỗng mềm, ngon, không xẩy ra thô, thơm hương thơm sả, hương liệu gia vị thì nêm nếm ngon, ăn uống bá cháy bọ chết luôn! Chnóng mắm tôm nạp năng lượng cho đậm chất.

Xem thêm:

*

Còn tiếng là sang phần:Thịt ngỗng cù 80k

*

Thịt ngỗng quay màu lôi kéo, lại những, thơm phức đựng vào mẹt dễ dàng thương!

*

Mấy phần này còn tồn tại thêm rau củ thơm, của riềng với sả ăn cùng nữa!

Thịt ngỗng giòn lớp bên phía ngoài, bên phía trong thì vẫn tồn tại độ ẩm, không xẩy ra thô, bào chế khôn khéo vừa thơm vừa ngon, không có mùi hương, thịt ngỗng lại dĩ nhiên.

Ngoài ngỗng ra thì heo cũng chính là món lôi kéo chẳng thể bỏ qua:Heo tộc nướng domain authority giòn 120k.

*

Nhìn nhưng muốn chảy nước miếng!

*

Phần thịt heo tộc giòn rụm lớp da, giết thịt bên trong thì mềm, bao gồm thêm chút mỡ thừa beo mập, hương liệu gia vị ướp thơm nức.

Cuốn nắn thêm lá mơ với rau thơm, riềng phía bên trong nữa, ăn đúng ngon luôn! Thêm một phần mắm tôm tại chỗ này ngon bắt buộc cứ tích cực chnóng hoài!

Cuối buổi quất loại Lẩu ngỗng xào măng 120knạp năng lượng đến đã!

*

Nồi lẩu tương đối bị unique nha!

*

Quá trời giết mổ vịt mặt dưới! :)

*

Lẩu ngỗng xào măng tkhô giòn đuối, ngọt thanh thanh vị ngỗng, ko nặng mùi hương do xào qua qua, hấp dẫn! Thịt ngỗng lại ngon, ăn với với măng sật sật với bún tươi, vơi nhàng!

Không gian cửa hàng ngồi không tính trời thoáng mát.

Còn đó là phương diện chi phí cửa hàng mang lại các bạn đi ngang qua hoàn toàn có thể dấn ra! Quán nằm ngay chung cư Hoàng Hoa Thám đó!