Ngô loài kiến Huy đầu tiên nhắc đến chuyện tình cảm của phiên bản thân trong quá khứ, xác nhận đã đề nghị chịu những mất non trong tình yêu.

Bạn đang xem: Ngô kiến huy khổng tú quỳnh


*

Tối ngày 17/1 vừa qua, tập 1 của chương trình “Cốc cốc Sam Ơi” vẫn lên sóng trên kênh YouTube của Sam. Trong tập này, Ngô kiến Huy cùng Jun Phạm – 2 tín đồ anh thân thiết của Sam đã xuất hiện thêm với vai trò khách mời quánh biệt.

*

5 kiểu giầy hack tuổi sao trong nước 30+ giỏi diện để trông thật tươi trẻ


*

Hội bà bầu dâu của sao Việt: Khánh Vân – Nhã Phương gồm màn đọ sắc rất xịn, Hà Tăng thì sao?


*

Dàn Hoa hậu, Á hậu khoe lưng ong lúc đi biển cả mùa hè: Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh đẹp mê mẩn


Giọng ca “Truyền thái y” cũng cho thấy thêm anh từng yêu đương đến mù quáng cho mù quáng vì vậy nhưng hiện tại thì trọn vẹn khác. Sau gần như mất mát, lừa dối, Ngô kiến Huy ngày càng trưởng thành hơn và đã lâu rồi không hẹn hò. Ngô con kiến Huy cũng chia sẻ rằng khi tuổi càng cao, bọn ông mà không tồn tại sự nghiệp riêng vẫn thấy cực kỳ áp lực.


--- Xem tiếp sau quảng cáo ---

*
Về phần Sam, cô chia sẻ rằng: “Hồi còn trẻ, em gồm yêu 1 anh kia nhưng mà cứ cảm thấy sao anh ấy lại đi làm mãi vậy, chẳng gồm chút thời hạn nào dành riêng cho mình cả. Tính của em thì yêu thích kiểm soát, mang lại 1 thời gian không chịu đựng được nữa thì em gây lộn. Anh ấy bảo rằng đây là thời khắc rất quan trọng vì bắt đầu lập công ty, mong mỏi em hoàn toàn có thể cảm thông đến anh. Nhưng em thì ko hiểu, em không chấp nhận được, em cho rằng nếu đã yêu thì nên dành hết thời hạn cho nhau, không có tác dụng được thì thôi. Đến bây giờ, lúc đi qua không ít chuyện, em bắt đầu hiểu vì chưng sao thời xưa anh ấy lại như thế”.


--- Xem tiếp theo sau quảng cáo ---

*

Chia sẻ tự Ngô kiến Huy khiến không ít người cảm giác bất ngờ. Bởi cho đến hiện tại, thiếu nữ mà nam giới ca sĩ công khai minh bạch hẹn hò tốt nhất chỉ gồm Khổng Tú Quỳnh. Cũng giống như sau khi vỡ với nữ ca sĩ, Ngô con kiến Huy cũng chưa từng chia sẻ chuyện tình yêu của mình.

Xem thêm: Khám Phá Đài Thiên Văn Hòa Lạc 60 Tỷ Có Gì Lạ? Chương Trình Chào Xuân 2021

*
Khổng Tú Quỳnh là trong số những ca sĩ nối liền với quá khứ của loạt 9x đời đầu. Cô từng có mối tình vô cùng đẹp cùng với Ngô kiến Huy.

*

Sau 8 năm, cả hai chia tay trong sự nuối tiếc nuối của fan hâm mộ. Dù xác định vẫn giữ quan hệ bạn bè, Khổng Tú Quỳnh cùng Ngô con kiến Huy gần như là không nói về nhau và mọi chuyện trong quá khứ.

*

Sau khi chia ly Khổng Tú Quỳnh, giọng ca “Truyền thái y” vẫn miệt mài cống hiến cho nghệ thuật. Hiện tại tại, quá trình trong showbiz đạt nhiều thành công thì nam giới Bắp còn là tay buôn bất động sản nhà đất và kinh doanh nhiều thương mại dịch vụ làm đẹp, nha khoa, ăn uống uống,.. Khiến công chúng ngưỡng mộ.

Sau mối tình 8 năm với Khổng Tú Quỳnh, Ngô loài kiến Huy từng vướng lời đồn tình cảm với người đồng nghiệp thân mật MC Sam và đàn bà ca sĩ Kim Thành. Về vấn đề này, thành viên nhóm S-Girls từng lên tiếng từ chối và chàng Bắp cũng xác minh cả nhị chỉ là các bạn bè.

*

Nhưng cho đến thời điểm này, Ngô kiến Huy vẫn vẫn “lẻ bóng” dù bám hàng loạt tin đồn thổi tình cảm với nhiều mỹ nhân.