Tôn Ngộ Không với danh đại náo Thiên Cung nhưng chỉ loay hoay trước cửa ngõ Lăng Tiêu bảo điện mà lại thôi. Ngọc Đế mặc xác hắn, call Như Lai cho tới giam hắn lại.

Bạn đang xem: Ngộ không đại náo thiên cung


Tôn Ngộ Không luôn tự hào từng một mình đại náo Thiên Cung, khiến cả Thiên Đình hoảng loạn. Thế nhưng hắn đâu gồm biết rằng, chỉ tính riêng khối hệ thống thần thoại của Đạo Gia thì sẽ còn không hề ít nhân đồ gia dụng khác từng "coi trời bởi vung" như vậy. Một vài trong những đó có chút "dây mơ rễ má" cùng với Tôn Ngộ không tuy nhiên, vượt trình làm loạn Thiên Đình của mình lại khá chóng vánh và "may mắn" hơn bé khỉ đá của chúng ta nhiều.


*

Điểm lại một chút về Tôn Ngộ Không, hắn một đời luôn luôn cao ngạo trường đoản cú hào một chuyện là đã từng có lần đại náo Thiên Cung, một mình đánh rã mười vạn thiên binh thiên tướng. Năm ấy Lý Thiên Vương, na Tra thứu tự xuất trận cũng chẳng thể chế phục được Hầu Tử. Sau cùng Thái Thượng Lão Quân nhân lúc Ngộ Không đang giao đấu cùng với Nhị Lang Thần vẫn lén sử dụng Kim Cang Trác mới bắt trói được.


*

Tiếc là sau đó, lò bát Quái không đa số không thể dung luyện được Ngộ Không nhưng mà còn tặng cho Ngộ không một cặp Hỏa Nhãn Kim Tinh rất có thể soi thấu vạn vật. Kết quả thì ai cũng biết: Như Lai đến, Ngộ không thất bại, bị giam dưới ngũ hành Sơn và 500 năm tiếp theo trở thành đại môn đồ của Đường Tăng.
Trong Thần Ma Mobile, Tôn Ngộ ko vẫn được diễn đạt là một nhỏ khỉ đá nền tảng gốc rễ bất phàm nhưng gồm chút ngông cuồng, có phẩm Đỏ vạn người mê


Nhị Lang Thần

Năm kia hắn đại náo Thiên Cung, danh chấn một thời: "Hắn học xong xuôi 72 phép trở thành hoá, kéo theo Mai sơn Huynh Đệ, Hạo Thiên Khuyển, trán bao gồm thiên nhãn, một tay cụ Tam Tiêm Đao, một tay vắt Sơn Hà Xả Tắc Đồ và Khai đánh Phủ, trực tiếp xông lên thiên Cung, bửa Đào Sơn, cứu mẹ mình ra. Nuối tiếc là hai bà bầu con tất yêu đoàn viên. Dao Cơ công chúa bị Ngọc Đế phái mười khía cạnh trời nấu nung bà tới chết. Nhị Lang Thần chủ yếu thức đối đầu với Ngọc Đế, truy sát mười khía cạnh trời, gặp mặt Tây Hải tam công chúa, duy nhất kiến tầm thường tình, rơi vào hoàn cảnh bể tình, tìm tới nơi điện thoại tư vấn là tiệm Giang Khẩu từ bỏ lập làm vua, sống cuộc đời niềm hạnh phúc với Tam công chúa ngao Thốn Tâm".Trầm hương cũng đại náo Thiên Cung, ngã núi cứu chủng loại thân

Trầm hương thơm là cháu ruột của Dương Tiễn, và đúng là chú nào cháu nấy, bà bầu của Dương Tiễn vì kết đôi với những người phàm mà buộc phải chịu hình phạt, em gái Dương Tiễn cũng là mẫu mã thân của Trầm Hương, Tam Thánh mẫu cũng phạm bắt buộc Thiên Điều tương tự.


Hình phạt cũng tương tự như nhau, chỉ tất cả điều nơi nhốt Tam Thánh Mẫu vững chắc và kiên cố to béo hơn, chính là Hoa Sơn. Trầm Hương tiếp đến tìm học tập pháp lực trường đoản cú Tôn Ngộ Không, rồi cũng giống như Dương Tiễn, đại như thế nào Thiên Cung, bửa Hoa sơn ra cứu vớt Tam Thánh Mẫu, một nhà bố người đoàn viên.

Đến Trư chén Giới cũng từng tạo ra ra một cuộc láo lếu loạn bên trên Thiên Đình

Tuy cực nhọc tin tuy vậy đó lại là sự thật. Trong trái tim thức của bọn chúng ta, chén Giới vì trêu ghẹo Hằng Nga cơ mà bị đày xuống hạ giới có tác dụng heo, tuy vậy cũng cần phải nhớ rằng Trư chén Giới vốn là Thống lĩnh vũ trụ Thủy Quân Thiên Bồng Nguyên Soái, tất cả bộ 36 phép vươn lên là hóa.


Sau khi trêu ghẹo Hằng Nga, Thiên Đình sai khiến bắt Thiên Bồng Nguyên Soái làm cho một cuộc xung tự dưng rất lớn, ảnh hưởng từ Nguyệt Cung cho đến Đấu Ngưu Cung (là chỗ chúng thần tiên thượng triều). Không chỉ có có vậy, Thiên Bồng thống chế còn nhân tiện thể ăn luôn luôn cả rau củ Linh chi của Vương mẫu - thứ còn tồn tại giá trị hơn Đào Tiên vô cùng nhiều. Cuối cùng, Ngọc Đế thừa tức giận, chỉ thị đẩy Thiên Bồng thống chế xuống hạ giới đầu thai có tác dụng heo, trong tương lai mới có Trư sư đệ mà họ vẫn hay nhớ đến.

Thanh Sư Tinh đã từng có lần nuốt trọn mười vạn thiên binh trước cổng phái nam Thiên Môn

Nhân thiết bị thứ tư đại náo Thiên Cung chính là bệ hạ của Sư Đà Lĩnh - Thanh Sư Tinh. Trải qua kiếp nạn của thầy trò Đường Tăng tại Sư Đà Lĩnh, tiểu Truyền Phong đã kể qua về cảnh tượng thời điểm Thanh Sư Tinh đại náo Thiên Cung: khi Thanh Sư Tinh tấn công tới phái nam Thiên Môn, hơn mười vạn thiên binh thiên tướng ngăn cửa nghênh chiến. Thanh Sư Tinh hiện nguyên hình là một con đại mãnh sư, há to lớn miệng một hơi nuốt trọn mười vạn thiên binh, đe dọa Thiên Đình phải tạm dừng hoạt động Nam Thiên Môn.

Xem thêm: Liệu Trình Tắm Trắng Phi Thanh Vân (Tặng 1 Tắm Body), Phi Thanh Vân Da Trắng Đã Được Giải Mã


Hỡi ôi Tề Thiên Đại Thánh, hóa ra con hồ ly ngài từng hàng phục cũng đã có lần đại náo Thiên Cung đấy


Mã Thiên Quân

Đây có thể được xem như là "tiền bối" của Tôn Ngộ ko khiông đó là Bật Mã Ôn đời trước. Cá tính Mã Thiên Quân cũng không khác gì đối với hậu bối của chính bản thân mình lắm, cũng cực kỳ ương ngạnh ngông cuồng. Tương truyền ông cũng từng đại náo Thiên Cung, về sau bị Chân Võ Đại Đế hàng phục, vươn lên là một viên tướng mạo dưới thủ công Võ Đại Đế.


Hình Thiên vì chúng ta mà đại náo Thiên Cung

Hình Thiên nói theo một cách khác là một trong những người đại náo Thiên Cung mau chóng nhất, chúng ta của hắn là Xi Vưu - một vị thần thời thượng cổ. Thiên địa phái Cửu Thiên Huyền thiếu phụ xuống giúp sức Hoàng Đế, giết chết Xi Vưu. Hình Thiên là chiến thần thượng cổ có tiếng nghĩa khí, thay là hắn khó tính xông lên đại náo Thiên Cung. Ngọc Đế phái Hoàng Đế cố gắng theo Hiên Viên Kiếm, lãnh đạo chúng thần vây công Hình Thiên. Hình Thiên không tấn công lại, bị Hiên Viên kiếm chặt đầu, nhưng hắn không sở hữu và nhận thua, hoá rốn có tác dụng miệng, nhị vú có tác dụng mắt, tiếp tục chiến đấu. Ngọc Đế đành phải hàm ấn hắn dưới núi thường xuyên Dương.


Thạch Cảm Dương đại náo Thiên Cung nhằm tìm cha

Thạch Cảm Dương là một cục đá ngơi nghỉ Thái Sơn, nghe đồn là vì đá vá trời của chị em Oa vươn lên là thành. Thạch Cảm Dương hoá thành các hình người, cảm xúc mình là vì trời sinh, muốn lên chầu trời tìm cha, mà lại vậy thì phải đi qua Nam Thiên Môn - nơi có trọng binh canh gác, tất yêu ra vào tuỳ ý.


Thạch Cảm Dương mặc kệ, nghé nhỏ không sợ hãi cọp, bởi vào sức mạnh của phiên bản thân đánh đến thiên binh xẻ ngửa, vào nam giới Thiên Môn như vào địa điểm không người. Đúng là "khỉ cùng một đá nở ra" gồm khác, tính khí y hệt như Tôn Ngộ không vậy.

Vô Thiên cùng với khát vọng ách thống trị tam giới


Vô Thiên vốn là Tây Thiên La Hán, vày độ kiếp thất bại, tẩu hoả nhập ma thay đổi Hắc Y Vô Thiên. Hắc Y Vô Thiên vừa xuất thế, chuyện trước tiên muốn làm cho là báo thù, thực lực cực mạnh, đại náo Thiên Cung xong, hắn phát triển thành chúa tể tam giới. TrongHậu Tây Du ký kết - phim truyền hình dài 30 tập do trung quốc sản xuất năm 2000, bao gồm Tôn Ngộ không đã phá hủy Vô Thiên, phục sinh tam giới.


Đó chắc rằng cũng chính là nguồn xúc cảm trở thành bối cảnh màThần Ma Mobilexây dựng: không những tam giới mà toàn bộ các đại thần cổ xưa của lục giới đa số đang đứng trước kiếp nạn khó tránh, khi Đại Ma Vương dần đạt đến sức mạnh hủy thiên diệt địa, thiên binh vạn tướng tá từng tín đồ một phần lớn bị đánh bại. Cùng rất nhau, những vị cổ thần phải hợp tác và ký kết và giới thiệu một chiến lược cho cuộc chiến cuối cùng, tất cả là để giải phóng mang đến thương sinh của nhân gian. So với cuộc chiến với Vô Thiên thì trái thực, muôn phần test thách, ngay cả Tề Thiên Đại Thánh cũng bị đánh cho trầy da tróc vẩy.


Cùng Tề Thiên Đại Thánh phù hợp sức những đại thần thượng cổ để giúp đỡ lục giới một đợt nữa trong Thần Ma Mobile


Cộng Công

Năm ấy cộng Công cảm thấy các đại thần thượng cổ ko công bằng, ưu tiên Hỏa Thần Chúc Dung nên quyết định đại náo. Lần đại náo này hắn vẫn đâm thủng một lỗ trên thai trời, hại thanh nữ Oa đề xuất tốn công tốn mức độ vá trời. Không ít người đùa vui rằng lúc ấy, phái nữ Oa vá trời dư vài viên đá, có tác dụng trăm ngàn năm tiếp theo Tôn Ngộ ko đại náo thiên cung còn Thạch Cảm Dương lên chầu trời tìm cha... Hóa ra lại cứ "dây mơ rễ má với nhau", thoạt nghe khá vô lý nhưng lại lại cực kì thuyết phục.


Trên đây là những cái brand name đã từng đại náo Thiên Cung theo hệ thống Thần Thoại của Đạo Gia Trung Quốc, nhưng phần lớn trong số đó vẫn được tự do tự tại, tín đồ thì giành được mục đích của mình, bạn thì tu vai trung phong dưỡng tính, chỉ có Tôn Ngộ không là chiến bại thảm nhất, 1 mình bị giam dưới ngũ hành Sơn 500 năm rồi chịu 14 năm thỉnh ghê đầy vất vả. Không kể, đa số người còn cho rằng Tôn Ngộ không là kẻ rủi ro xấu nhất và thất bại nhất so với những "tiền bối" của mình: "Tôn Ngộ Không với danh đại náo Thiên Cung tuy vậy chỉ loay hoay trước Lăng Tiêu Bảo Điện nhưng thôi. Ngọc Đế mang kệ, lát sau call Như Lai cho tới giam hắn lại".


Nhưng cũng buộc phải nói rằng, nguyên nhân là bởi Ngộ không ngông cuồng nhất, sức uy hà hiếp là mạnh mẽ nhất. Những người khác chỉ vì mục đích hoặc dục vọng cá nhân, còn Tôn Ngộ không thích phế truất Ngọc Đế, thống trị tam giới, dã trung tâm quá lớn, buộc phải mới bị Như Lai giam dưới ngũ hành Sơn để suy chổ chính giữa sám hối. Và chuyện cũng cần là như vậy.

Bạn đọc tất cả thể đọc thêm thông tin cụ thể của Thần Ma Mobile cùng tham gia giúp đỡ lục giới tại:https://www.facebook.com/thanmamobile/