Hiện nay, bên cạnh vẻ ngoài nạp thẻ điện thoại truyền thống, bạn dùng còn tồn tại thêm những lựa chọn đa dạng. Từ bỏ đó, quá trình sử dụng cũng trở nên tiện lợi và thuận lợi hơn nhiều. Trong nội dung bài viết dưới đây, Nguyễn Kim sẽ cập nhật đến bạn 10 phương pháp nạp thẻ Viettel cấp tốc chóng, đơn giản và dễ dàng nhất. Với đầy đủ hướng dẫn có ích này, người dùng hoàn toàn rất có thể thực hiện tiện lợi mọi lúc đa số nơi.

Hướng dẫn giải pháp nạp thẻ Viettel bởi thẻ cào nhanh, đối chọi giản

Đây là cách hấp thụ thẻ Viettel truyền thống cùng thông dụng nhất từ trước đến nay. Chưa đến một vài làm việc thực hiện đơn giản và dễ dàng trên thiết bị vẫn dùng, tài khoản ngay lập tức sau đó sẽ được nạp đầy cùng với mệnh giá bán tương ứng. Tiến trình như sau:

Nạp thẻ Viettel cho mướn bao trả trước

Bước 1: Cào quăng quật lớp phủ bội bạc trên thẻ năng lượng điện thoại.

Bạn đang xem: Nạp tiền k+ bằng thẻ viettel

Bước 2: Nhập cú pháp: *100*Mã số thẻ# rồi bấm nút điện thoại tư vấn điện.Bước 3: nạp tiền thành công khi có tin nhắn SMS giữ hộ về máy.

Cách nạp Thẻ game Garena ưu tiên Cao

Cách hấp thụ Thẻ PUBG, hấp thụ UC cấp tốc Chóng, chiết khấu Cao

*

Nạp thẻ Viettel dịch vụ cho thuê bao trả sau

Bước 1: Cào vứt lớp phủ bội bạc trên thẻ năng lượng điện thoại.Bước 2: Nhập cú pháp: *199*Mã số thẻ# rồi bấm nút gọi điện.Bước 3: nạp tiền thành công khi bao gồm tin nhắn SMS gởi về máy.

*

Cách nạp thẻ Viettel vào smartphone bằng ứng dụng Viettel Money

Tiền cầm tay Viettel Money là 1 trong những hệ sinh thái thương mại dịch vụ và tài thiết yếu số được cung ứng riêng cho quý khách Viettel. Với vẻ ngoài này, người tiêu dùng không cần phải links với tài khoản bank hay liên kết Internet lúc giao dịch. Đây cũng là cách hấp thụ thẻ Viettel an toàn, tiện nghi và nhanh chóng dành cho bạn. Quá trình thực hiện tại như sau:

Bước 1: Khởi động vận dụng Viettel Money trên điện thoại.

*

Bước 2: Tại bối cảnh ứng dụng, chúng ta nhấn chọn mục Nạp năng lượng điện thoại. 

*

Bước 3: Chọn xác nhận và triển khai nhập mật khẩu đăng nhập Viettel gồm 6 chữ số nhằm hoàn tất

*

Cách hấp thụ tiền Viettel bởi Mobile banking, internet banking

Sử dụng điện thoại banking giỏi Internet banking cũng là trong những cách nạp thẻ Viettel được áp dụng phổ biến. Tuỳ ở trong vào ngân hàng đăng ký, các tính năng hấp thụ tiền sẽ không giống nhau (một số ngân hàng chất nhận được nạp từ bỏ 10.000 VNĐ trở lên trên nhưng cũng có thể có trường hòa hợp yêu cầu mức buổi tối thiểu là 50.000 VNĐ). Cùng tiến hành với 3 bước đơn giản như sau:

Bước 1: truy cập vào ứng dụng Mobile banking.Bước 2: Nhập thông tin tài khoản và mật khẩu để đăng nhập.Bước 2. Chọn Nạp thẻ năng lượng điện thoại.Bước 3: Điền số smartphone cần nạp.Bước 3. Xác thực giao dịch bởi mã OTP gửi vào tin nhắn SMS nhằm hoàn tất.

Cách nạp thẻ điện thoại cảm ứng thông minh Viettel bởi ZaloPay

Đối với mướn bao trả trước

ZaloPay là một trong nền tảng ví năng lượng điện tử và khối hệ thống thanh toán online được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Quy trình nạp thẻ Viettel trải qua ứng dụng này mang lại nhiều trải nghiệm hoàn hảo nhất bởi thao tác làm việc dễ dàng, nhanh chóng, có thể thực hiện những lúc hồ hết nơi. Đi kèm với kia là những chương trình tặng hấp dẫn, rất nổi bật như chiết khấu hoàn tiền, nhận khuyến mãi 3 - 6% cho từng mệnh giá và thời điểm nạp. Thay thể, so với thuê bao trả trước, các bước thực hiện đơn giản như sau:

Nạp trực tiếp bên trên ví điện tử ZaloPay

Bước 1. truy vấn vào áp dụng ZaloPay với bấm lựa chọn Nạp ĐT.Bước 2: Nhập số điện thoại cần nạp, lựa chọn nhà mạng Viettel và mệnh giá bán thẻ.Bước 3: khám nghiệm lại thông tin, gạn lọc kênh thanh toán và thừa nhận vào xác thực giao dịch.

*

Nạp thẻ Viettel thẳng trên áp dụng Zalo

Bước 1: truy vấn ứng dụng Zalo, bấm chọn vào mục xét nghiệm phá, chọn Nạp ĐT bằng một trong những hai cách:1. Nhấn hình tượng Nạp ĐT và di chuyển đến mục hấp thụ ĐT. 

*

2. Dấn chọn hình tượng Ví ZaloPay và chọn Nạp chi phí ĐT.

*

Bước 2:
Nhập số điện thoại thông minh cần nạp tiền, lựa chọn nhà mạng Viettel cùng mệnh giá chỉ thẻ.Bước 3: Kiểm tra lại thông tin, sàng lọc kênh thanh toán giao dịch và bấm chứng thực giao dịch để hoàn tất.

*

Đối với thuê bao trả sau

Khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra số nợ và thực hiện thanh toán dịch vụ thuê mướn bao trả sau tức thì trên ví điện tử ZaloPay. Rứa thể, bạn có 2 tuyển lựa như sau:

Thanh toán Viettel trả sau trong vận dụng Zalo 

Bước 1. Truy vấn vào Zalo, bấm chọn Khám phá, lựa chọn một trong hai vẻ ngoài thanh toán gồm:1. Lựa chọn Nạp chi phí ĐT và lựa chọn Trả sau.

*

2. Chọn Ví ZaloPay và chọn ĐT trả sau.

*

Bước 2: Nhập số điện thoại cần nạp tiền để kiểm tra cước, tiếp đến chọn giao dịch cước.Bước 3: kiểm tra lại các thông tin giao dịch, lựa chọn nguồn giao dịch thanh toán và bấm xác thực giao dịch.

*


Thanh toán Viettel trả sau bên trên ZaloPay

Bước 1: truy cập vào ví năng lượng điện tử ZaloPay và bấm lựa chọn ĐT trả sau.Bước 2: Nhập số điện thoại cảm ứng thông minh cần hấp thụ tiền, kiểm tra tin tức cước rồi chọn giao dịch thanh toán cước.Bước 3: bình chọn lại các thông tin giao dịch, chọn nguồn thanh toán giao dịch và bấm vào Xác nhận giao dịch để hoàn tất.

Hướng dẫn giải pháp nạp thẻ Viettel bằng ví Momo

Ví momo là 1 trong những nền tảng ví điện tử thông minh, có thể chấp nhận được khách hàng tiến hành các giao dịch thanh toán một cách nhanh chóng và dễ dãi trên sản phẩm công nghệ di động. Trong đó, hiệ tượng nạp thẻ Viettel trải qua momo đang đem cho người dùng những trải nghiệm hài lòng. Quy trình giao dịch đơn giản, bình yên và vô cùng tiện lợi. Phía dẫn cụ thể như sau:

Bước 1: truy cập vào áp dụng Momo trên thiết bị di động và ấn chọn vào mục nạp tiền năng lượng điện thoại. 

*

Bước 2: Tại đồ họa mục Trả trước, chúng ta chọn số smartphone cần nạp, số tiền yêu cầu nạp với ấn nạp ngay. 

*

Bước 3: Kiểm tra thông tin số điện thoại, số tiền, đơn vị mạng,... Rồi bấm vào ô Xác nhận.

*

Bước 4: Nhập mật khẩu đăng nhập Momo có 6 chữ số với hoàn tất quá trình nạp thẻ Viettel.

*

Gọi 199 nhằm nạp tiền điện thoại Viettel

Một cách hấp thụ thẻ Viettel được nhiều người tiêu dùng sử dụng là call trực tiếp 199. Hình thức này thường xuyên được áp dụng phổ cập cho thuê bao trả sau. Để thực hiện, bạn thao tác làm việc theo các nước sau:

Bước 1: Gọi 199.Bước 2: Ấn phím 1 để lựa chọn tiếng Việt.Bước 2: Ấn phím 3 để tiến hành thanh toán.Bước 3: Lần lượt nhập mã số nạp tiền cùng ấn # nhằm hoàn vớ giao dịch.

Xem thêm: Hợp Âm Đám Cưới Trên Đường Quê (Hoàng Thi Thơ), Đám Cưới Trên Đường Quê

Cách nạp thẻ Viettel cho người khác

Nạp thẻ cào Viettel hộ qua USSD của bàn phím

Bước 1: Nhập *136#, nhận GỌI để bắt đầu.Bước 2: lựa chọn phím 5 để thực hiện nạp thẻ hộ.Bước 3: Nhập số điện thoại cảm ứng cần nạp, thừa nhận gửi

Lưu ý là fan nạp thẻ cho người khác sẽ được miễn giá thành lần nạp đầu tiên. Từ bỏ lần thiết bị 2 có khả năng sẽ bị tính 3% quý hiếm thẻ nạp.

*

Nạp thẻ điện thoại cảm ứng Viettel cho những người khác qua mạng internet Banking.

Bước 1: Trong ứng dụng Internet Banking, lựa chọn nạp tiền điện thoại.Bước 2: Nhập số điện thoại thông minh cần nạp cùng mệnh giá bán nạp.Bước 3: chọn thanh toán.Bước 4: Nhập mật khẩu nhằm hoàn vớ thao tác.

*

Cách nạp thẻ cho người khác qua Viettel Pay

Bước 1: Đăng nhập Viettel Pay.Bước 2: nhấn vào Nạp ĐT.Bước 3: Nhập số điện thoại cảm ứng cần hấp thụ hộ với mệnh giá tiền buộc phải nạp.Bước 4: chọn thanh toán, kế tiếp chọn chứng thực và nhập mật khẩu.Bước 5: lựa chọn tài khoản ngân hàng dùng thanh toán.Bước 6: Ấn tiếp tục nhằm hoàn tất hấp thụ thẻ Viettel hộ.

*

Cách nạp thẻ, nạp card điện thoại cảm ứng Viettel bởi mã QR 

Bước 1: Vào My Viettel để đăng nhập cùng điền số điện thoại thông minh để đăng nhập.

*

Truy cập My Viettel và đăng nhập (Nguồn Internet)

Bước 2: lựa chọn mã QR ở góc cạnh trên bên trái.

*

*

*

Cuối cùng các bạn sẽ nhận được thông báo nạp thành công. Chọn Kết thúc cùng quay về màn hình hiển thị chính.

Cách nạp card điện thoại cảm ứng thông minh Viettel trên Shopee

Bước 1: Mở shopee, lựa chọn nạp thẻ, tiếp nối chọn Nạp điện thoại

*
Bước 2: lựa chọn Nạp trực tiếp, tiếp đến nhập số điện thoại cảm ứng muốn nạp, tiếp đến chọn công ty internet và mệnh giá bắt buộc nạp (ở đấy là nhà mạng Viettel) và chọn Tiếp tục.

*
Bước 3: gạn lọc phương thức giao dịch thanh toán mong hy vọng và lựa chọn "Đồng ý".

*

*

Nhập mã giảm ngay nếu tất cả và chọn chấp nhận (Nguồn Internet)

Bước 5: chọn thanh toán, tiếp nối nhập password ví shopee pay và xác nhận để hoàn tất.

*

Lưu ý mệnh giá chỉ nào là 10.000 - 500.000 cho một lần nạp.

Các mệnh giá chỉ thẻ cào Viettel

Nhà mạng Viettel cung cấp các mệnh giá thẻ khá đa dạng mẫu mã gồm: 10.000 đồng, 20.000 đồng, 50.000 đồng, 100.000 đồng, 200.000 đồng, 500.000 đồng và 1.000.000 đồng. Tùy thuộc vào nhu cầu, chúng ta có thể chọn cùng nạp thẻ với mức giá tiền phù hợp.

Tư vấn một số dòng điện thoại giá tốt, trả dần tại Nguyễn Kim

Mùa hè đã nóng ni còn nóng rộng với “cơn bão” smartphone giá giỏi đến từ vị trí Nguyễn Kim. Nhanh tay thiết lập ngay những dế yêu thiết kế thời thượng cùng tài năng chụp hình và lưu trữ đỉnh cao để mùa hè trở nên tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn lúc nào hết. Nguồn kinh phí đầu tư hạn hẹp? Đừng quá lo lắng vì Nguyễn Kim có cả chương trình trả góp 0% lãi suất. 

Sở hữu ngay điện thoại cảm ứng Samsung Galaxy S20 với screen Infinity-O Super AMOLED 6.5"" đem lại trải nghiệm nhan sắc nét cùng dung tích pin 4500mAh, cung ứng sạc cấp tốc 25W, dễ chịu sử dụng cả ngày. Với những game thủ hoặc người tiêu dùng nhiều tác vụ trên điện thoại, Điện thoại Samsung Galaxy S21 Ultra 5G hẳn là sự việc lựa chọn tuyệt với với cỗ vi xử trí Exynos 2100 (5nm) cho sức khỏe đột phá, tốc độ xử lý ấn tượng, cỗ 4 camera sau chụp ảnh chuyên nghiệp, quay clip 8K chất lượng, mượt mà.

Trên đó là tổng hợp những cách hấp thụ thẻ Viettel đơn giản, luôn tiện lợi dành cho thuê bao trả trước với thuê bao trả sau. Với những vẻ ngoài này, khách hàng không rất cần phải mất thời gian dịch rời trực tiếp nối cửa hàng, ngoài ra còn thường xuyên nhận được rất nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn. Mong muốn thông qua những cập nhật này, bạn đã có thêm nhiều lựa chọn phù hợp cho nhu cầu của mình. Để buôn bán các sản phẩm điện tử, năng lượng điện máy, công nghệ,... Chính hãng, giá chỉ tốt, mời các bạn ghé ngay lập tức Nguyễn Kim để không bỏ qua vô vàn hầu như ưu đãi hấp dẫn.