Máy bơm hút sâu là lắp thêm được sử dụng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên không phải ai ai cũng biết lắp thêm bơm hút sâu là gì ? bí quyết chọn và phân loại máy thay nào cho phù hợp ?

Thấu phát âm được điều đó, hôm nay điện nước Khánh Trung đang chia sẽ tới bạn về lắp thêm bơm hút sâu 20m, 30m, 40m, 50m và 100m. Như thế nào cùng tò mò nhé !


Máy bơm hút sâu là gì ?

Máy bơm hút sâu hay nói một cách khác là máy bơm hỏa tiễn, đó là dòng vật dụng bơm nước sử dụng để mang nước giếng sâu. Với năng lực hút sâu tính bởi cột áp, máy rất có thể hút sâu từ 20m, 30m, 40m, 50m, 100m.

Bạn đang xem: Máy bơm nước hút sâu 30m

Ngoài ra, vật dụng bơm này còn có lưu lượng cùng đẩy cao tốt nên sản phẩm được ứng dụng rộng thoải mái trong xây dựng, công nghiệp…

*
*
*
*
*
*

Thông số

Xuất xứ: Việt NamCông suất: 3HPĐiện áp: 380VHút sâu: 30mCột áp: 32mLưu lượng: 8 m3/hĐường kính hút/xả: 60/42Bảo hành: 12 thángGiá bán: 4.190.000đ

Đặc điểm nổi bật

Sản phẩm tất cả lối thiết kế nhỏ dại gọn nên dễ ợt lắp đặt và di chuyển. Bơm 2 đầu hút giếng sâu được cho phép kết nối hộp động cơ trực tiếp với hộp động cơ cao tốc, bảo đảm máy quản lý và vận hành an toàn.

Với vỏ ngoài chế tạo từ gang, phần cánh bơm làm bằng đồng phốt giúp ngăn chặn lại sự nạp năng lượng mòn, tăng thêm tuổi lâu và chất lượng độ bền của máy. Đặc biệt, độ ồn và nhiệt độ trong những khi máy quản lý và vận hành sẽ giảm.

Xem thêm: Download Giáo Trình Tiếng Hàn Tổng Hợp Phiên Bản Mới Pdf, Tiếng Hàn Tổng Hợp Trung Cấp 3 (Phiên Bản Mới

Không chỉ thế, bơm 2 đầu hút giếng sâu hỗ trợ bơm nước được sâu với công suất mạnh, khiến cho lưu lượng nước lớn, mang đến ra vận tốc mạnh và ít hao phí tích điện hơn.

Máy bơm hỏa tiễn Coverco NPS4 SN 406-19 hút sâu 40m

Thêm một các loại máy bơm hút nước sâu mà lại bạn không nên bỏ qua đó là Coverco NPS4 SN 406-19. Đây là loại máy bơm được nhập vào từ Italya, sản phẩm được thực hiện để bơm nước giếng khoan và nước ngầm.