Bạn là fan theo công giáo và đang băn khoăn không biết thiệp cưới công giáo bao gồm gì khác với thiệp mời đám cưới thông thường, phương pháp ghi giấy mời công giáo rứa nào và ngoại hình thiệp cưới đạo gia tô ra sao. Hãy thuộc daquy.edu.vn tìm hiểu qua bài viết này.

Bạn đang xem: Mẫu thiệp cưới công giáo

*

Thiệp cưới thiên chúa giáo là gì?

*

Thiệp cưới công giáo là 1 trong dạng thiệp cưới dành riêng riêng cho những người theo đạo thiên chúa. Thị phần thiệp cưới hiện đại bao la mẫu mã, nhưng mà thiệp cưới công giáo bao gồm nét đặc thù riêng cho những người theo đạo này.

Về hình thức

Thiệp cưới công giáo solo giản, rất đơn giản nhiều màu sắc như thiệp cưới thông thường. Color chủ đạo là đen-trắng hoặc vàng-trắng. Quanh đó ra, đi kèm theo với các chiếc thiệp là một trong những quyển sách tất cả in cây thánh giá chỉ và số đông ngọn nến. Đây là nét đặc trưng riêng của bạn tôn giáo.

Về thông tin trên thiệp

Cặp đôi đang lựa chọn hồ hết câu nói ban phúc bên trên tấm thiệp của chính mình để nguyện cầu về một ăn hỏi hạnh phúc, tròn đầy.

Thông tin về địa điểm tổ chức đầu tiên sẽ là nhà thời thánh lớn, rồi bắt đầu đến vị trí tổ chức tiệc cưới. Tin tức được ghi rõ ràng, nuốm thể, ko màu mè.

Ghi thiệp mời đám cưới công giáo nạm nào?

*

Thông thường xuyên một đám cưới của cặp đôi bạn trẻ theo đạo gồm hai buổi lễ lớn hôn lễ được tổ chức tận nơi thờ cùng lễ tổ chức tại nhà hàng quán ăn như bình thường. Cũng vì chưng vậy mà sẽ có được 2 tấm thiệp. Thiệp mời cưới đến sự hôn lễ ở nhà thờ cùng thiệp cưới mời tới dự tiệc.

Thiệp cưới mời tới dự hôn lễ ở nhà thờ

Nội dung trên thiệp thường bao gồm những nội dung chủ yếu sau:

– Kính mời….tới dự Thánh lễ thành hôn của….

– Vào lúc…tại giáo xứ…(Địa chỉ giáo xứ rất cần được ghi chuẩn chỉnh với khu vực mà nàng dâu và chú rể sinh sống).

Xem thêm: Cách Làm Sáng Trang Sức Bạc Bị Xỉn Màu Và Cách Làm Sáng Bạc Trở Lại

*Lưu ý: tên cô dâu, chú rể được ghi với thương hiệu thánh mà các bạn được đặt.

Trường thích hợp chú rể là người theo đạo, nhà chú rể buộc phải mời những giáo xứ tới dự Thánh lễ tận nhà thờ. Với cô dâu, chỉ cần mời mái ấm gia đình và đồng đội thân thiết đến dự là đủ, còn ko thì chỉ việc mời đến dự hội là đủ.

Thiệp cưới mời cho tới dự tiệc

Thiệp cưới này y như thiệp cưới thường thì và vì chưng vậy rất nhiều thông tin bạn cũng có thể ghi bình thường.

Tên cô dâu, chú rể vẫn được ghi như tên khai sinh, không mang tên thánh.

Địa điểm tổ chức cần ghi địa chỉ tổ chức tiệc cưới, ko cần showroom hôn lễ.

Khi tổ chức tiệc cưới hai bạn trẻ hoàn toàn tiến hành các nghi lễ như cắt bánh, rót rượu thông mến như các đôi bạn khác.

Trên đây là những tin tức về câu chữ thiệp cưới công giáo, cách ghi làm thế nào cho đúng hy vọng sẽ giúp các hai bạn hiểu và vận dụng dễ dàng. Chúc những cặp uyên ương tất cả một đám cưới trọn vẹn và hạnh phúc dài lâu.