bài xích hát khoc mot minh do ca sĩ Karik, Windy Quyen trực thuộc thể loại Rap Viet. Search loi bai hat khoc mot minh - Karik, Windy Quyen tức thì trên daquy.edu.vn. Nghe bài hát Khóc Một Mình chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Lời Bài Hát Khóc Một Mình (Chung Sung Yun & Lời Việt

Ca khúc Khóc Một Mình vì ca sĩ Karik, Windy Quyên thể hiện, thuộc thể loại Rap Việt. Các chúng ta có thể nghe, download (tải nhạc) bài bác hát khoc mot minh mp3, playlist/album, MV/Video khoc mot minh miễn mức giá tại daquy.edu.vn.
*
Lời bài bác hát

Xem thêm: Ma Can Goc La J Ae - Mã Căn Góc Tất Cả Nv Trong Army2 V5 Chuẩn 99%

*
Sao chép

bài bác hát: Khóc một mình - Karik, Windy QuyênEm tựa mây lạc chân trên trời Anh tựa cây vùi thân mặt đời quan sát nhau ! ta thì thầm thương thì thầm yêu lòng tránh việc lời chờ mong nhau vài câu thực tình Nhưng bi thiết thay tình ta vẫn cứ lặng thinh Khóc 1 mình Đến với nhau vì chưng lỗi định mệnh , xa bí quyết bởi những sai trái Đã mất tăm khuôn mặt từ rất lâu , vẫn in sâu hoài niệm trong trái tim Là anh ! fan vẫn nghĩ về về em âm thầm Và em ! tín đồ chẳng còn vương vãi tình đậm đà Từ sâu thẳm trong con tim mình chỉ mong mỏi hét khổng lồ rằng “Anh ghi nhớ em” Nhưng bỗng dưng nhớ ra anh còn nhiệm vụ phải giữ hạnh phúc em được vừa đủ Anh có bi tráng , có muốn ,có tìm về những ngày cũ cũng chỉ bao bọc lấy khư khư trong tâm rồi một mình tự tập thành thói *** do em là cô gái bé dại nhắn vẫn *** sống với những trở ngại *** sinh sống với những ảm đạm tủi , con đường đời chông chênh đầy ấp lo lắng Còn anh vĩnh cửu là thằng nhỏ bé cả đời bái ơ đầy đủ điều như mong muốn Thờ ơ tất cả những điều giỏi đẹp lẽ ra không xứng được trời ban khuyến mãi Em yêu cầu cuộc tình cẩn trọng , bi quan thay anh lại tạo nên cay đắng khi em cần niềm hạnh phúc vĩnh viễn thì phòng tim anh lại không ngay ngắn Điều em đề xuất nơi anh không có vì quá khứ anh không phải như mây trắng nên nhẹ buông đôi tay mềm để em trở về phía thinh im Hoa nở là thơ mộng , hoa rơi là vô ý Hoa như thế nào rồi cũng tàn mà lại chưa khi nào là vô tri Như chuyện mình có chấm dứt , lắng đọng hoá vô vị Anh vẫn lưu giữ em điên cuồng bất chấp mọi cẩn thận vô lý cho dù biết anh vào em hiện giờ , chỉ là hình hài 1 tín đồ dưng ko là chúng ta , không là thù , trong lòng cũng không còn chỗ đứng Nhưng anh vẫn yêu mến , yêu thương em , như giải pháp mà anh vẫn từng Chỉ khác sự quan tiền tâm hiện nay là lặng lẽ sau lưng Anh vờ vịt hạnh phúc nhằm không phải phân tích và lý giải nổi bi hùng Tập quên em bởi mọi biện pháp dù kia chưa bao giờ là điều anh ý muốn Nhưng “Sẽ ổn định thôi” ! như bí quyết em thường xuyên nói Mạch nước ngầm dù trôi về đâu vẫn đang âm ỉ khu vực đầu nguồn Sau thăng trầm ! cũng đến khi tham gia học cách buông... Lạng lẽ và biến mất tự mình lưu lại quá khứ Khắc đáng nhớ , anh khắc tên em trong tìm thức như chuyện hoa bất tử không thể thấy , cũng cần yếu chạm suốt thời gian sống chỉ để trong tim cất duy trì Ta với mọi người trong nhà , bao thọ em vẫn sẽ nhớ từng ngày một Bao yêu thương thương trường thọ chẳng thể ngừng lay Vẫn chừng này... Có hư hao em cầm cố giấu kín chuyện tình Trông theo ông , lưu giữ lắm cũng chỉ im thinh Khóc 1 mình


Tone nơi bắt đầu F#m: Capo 2Vòng hợp âm:  Đến cùng với nhau do lỗi định mệnh, xa biện pháp bởi hầu như sai lầmĐã biệt tăm khuôn phương diện từ lâu, vẫn ăn sâu hoài niệm trong tâmLà anh! fan vẫn nghĩ về về em âm thầmVà em! người chẳng còn vương tình sâu đậm Từ sâu thẳm trong trái tim mình chỉ ý muốn hét lớn rằng “Anh lưu giữ em”Nhưng bỗng nhớ ra anh còn trách nhiệm phải giữ niềm hạnh phúc em được trọn vẹnAnh gồm buồn, có mong, có tìm về những ngày cũcũng chỉ ôm rước khư khư trong lòng rồi 1 mình tự tập thành thói quen Vì em là cô gái bé dại nhắn vẫn quen sống với đa số khó khănQuen sống với những bi thảm tủi, con đường đời chông chênh đầy ấp lo lắngCòn anh tồn tại là thằng bé xíu cả đời thờ ơ những điều may mắnThờ ơ tất cả rất nhiều điều giỏi đẹp lẽ ra không xứng được trời ban tặng Em yêu cầu cuộc tình bình yên, bi lụy thay anh lại tạo ra cay đắngKhi em cần hạnh phúc vĩnh viễn thì phòng tim anh lại không ngay ngắnĐiều em yêu cầu nơi anh không tồn tại vì quá khứ anh không giống như mây trắngNên vơi buông 2 tay mềm để em đi về phía thinh lặng.  Em tựa mây lạc chân trên trời Anh tựa cây vùi thân mặt đờiNhìn nhau Ta thì thầm thương âm thầm yêu lòng không nên lời  trông mong nhau vài câu chân tình Nhưng bi thảm thay tình ta vẫn cứ lặng thinhKhóc một mình. Hoa nở là hữu tình, hoa rơi là vô ýHoa nào rồi cũng tàn tuy vậy chưa lúc nào là vô triNhư chuyện mình có ngã ngũ, lắng đọng hoá vô vịAnh vẫn nhớ em điên cuồng mặc kệ mọi điều tỉ mỷ vô lý Dù biết anh trong em bây giờ, chỉ cần hình hài 1 bạn dưngKhông là bạn, không là thù, trong trái tim cũng không thể chỗ đứngNhưng anh vẫn thương, yêu quý em, như cách mà anh vẫn từngChỉ không giống sự quan tâm bây chừ là âm thầm sau lưng Anh trả vờ hạnh phúc để ko phải lý giải nổi buồnTập quên em bằng mọi cách dù đó chưa khi nào là điều anh muốnNhưng “Sẽ ổn định thôi”! như phương pháp em hay nóiMạch nước ngầm dù trôi về đâu vẫn vẫn âm ỉ chỗ đầu nguồn Sau thăng trầm! cũng đến khi học cách buông…Im yên và biến mất tự mình khắc ghi quá khứKhắc kỷ niệm, anh viết tên em trong kiếm tìm thức như chuyện hoa bất tửKhông còn thấy, cũng tất yêu chạm suốt cả quảng đời chỉ để trong tâm cất giữ.  Em tựa mây lạc chân bên trên trời Anh tựa cây vùi thân mặt đờiNhìn nhau Ta thì thầm thương thầm yêu lòng không nên lời  trông mong nhau vài ba câu chân tình Nhưng bi tráng thay tình ta vẫn cứ lặng thinhKhóc một mình.