Kính thủy tinh trong trong suốt thanh lịch trọng, tinh tế

Lò nướng SUNHOUSE SH416 có vỏ ngoài bởi kính thủy tinh trong chịu nhiệt chịu đựng lực vào suốt, giúp tín đồ dùng tiện lợi theo dõi được quy trình nướng thực phẩm. Lớp kính này cũng thuận tiện vệ sinh, không đổi màu, cho sản phẩm luôn luôn như mới.Các chi tiết nắp lò, đế với tay cầm red color cho thành phầm thêm nổi bật, bắt mắt.

Bạn đang xem: Lò nướng thủy tinh sunhouse

*

Kết cấu kiên cố chắn, luôn tiện dụng

Lò nướng được trang bị kệ nướng một thể lợi. Kiến tạo đế gồm kèm quai hai bên bằng nhựa giải pháp nhiệt luôn tiện dụng, dễ ợt trong việc dịch chuyển lò nướng.Ngoài ra, lò nướng thủy tinh SUNHOUSE SH416 còn dễ dãi sử dụng với thế xoay kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ, thời gian theo ý muốn.

*

NƯỚNG nhanh CHÍN ĐỀU – ĐƠN GIẢN HÓA VIỆC NỘI TRỢ

Thực phẩm chín nhanh, giữ hương vị thoải mái và tự nhiên và hóa học dinh dưỡng

Lò nướng chất thủy tinh SUNHOUSE SH416 thực hiện bóng đèn halogen tiết kiệm điện năng kết hợp với quạt gió tạo dòng khí nóng đối lưu liên tiếp làm chín đều thực phẩm. Đặc biệt, dòng khí này khiến khói, không làm khét thực phẩm, giúp giữ được hương vị thơm ngon và đảm bảo chất dinh dưỡng.

Xem thêm: Phó Giáo Sư Bùi Hiền, Người Đề Xuất Cải Tiến Chữ Quốc Ngữ, Phó Giáo Sư Bùi Hiền Nên Dừng Lại

*

Đa chức năng

Không chỉ dùng làm nướng hoa màu (thịt, bánh), lò còn hoàn toàn có thể dùng nhằm rã đông, chiên, sấy với khử trùng… Nắp lò có thể bỏ trên nồi khác nhằm nấu.

*

Hẹn giờ và Điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt

Lò nướng SH416 có thể chấp nhận được bạn hứa giờ nướng từ 0 – 60 phút, vùng sức nóng độ năng động từ 125ºC mang lại 250ºC. Lò trường đoản cú ngắt khi quy trình chế đổi mới kết thúc, tất cả tiếng chuông báo nên chưa phải canh chừng.Chức năng hẹn giờ tương xứng với những người nội trợ bận rộn. Lò từ ngắt khi quy trình chế biến chuyển kết thúc, tất cả tiếng chuông báo nên chưa phải canh chừng.

*

Tiết kiệm điện năng, an toàn cho bạn sử dụng

Bởi vì năng suất cao của luồng khí nóng di chuyển trong lò, thời gian nấu và năng lượng tiêu thị sẽ sút tối thiểu (tiết kiệm 20% so với lò thông thường).Chu kỳ di chuyển khí lạnh trong lò đối giữ cũng góp phân hủy các mô mỡ và làm giảm thành phần cholesterol tới mức tối thiểu, bình an cho mức độ khỏe.