Giảm một trong những hạng mục trao giải, các gương mặt được yêu quý nhất cũng không đích thực nổi bật, nhiều người dân cho rằng, nên chăng, phần thưởng truyền hình HTV Awards được trao cho các nghệ sĩ buổi tối 23.4 cũng đề đạt phần nào sự khủng hoảng gương mặt mới của làng mạc giải trí. Càng nhiều giải thưởng được trao, càng tất cả sự giống nhau về người được nhận giải, và ngay cả nhân vật dụng được trao giải cũng buộc phải “ngạc nhiên” bởi vì “càng các sự cố, càng được khán giả yêu thích”?
*
danh hài trấn thành xin lỗi người theo dõi trên sóng trực tiếp. Anh: Đ.T.P

Việc nghệ sỹ trấn thành lên dìm một thời điểm hai giảiNgười dẫn chương trình trông rất nổi bật trong nămvà giảiNghệ sĩ hài được thương yêu nhấtđã được dư luận mổ xẻ khá nhiều. Là tín đồ dẫn chương trình với tần suất xum xuê ở các chương trình truyền hình thực tiễn trong nghành nghề dịch vụ ca hát cũng giống như hài kịch, nghệ sỹ trấn thành cũng “nổi tiếng” vì nhiều câu nói hớ, những trò lố và từng bị người cùng cơ quan chỉ trích là thiếu thốn kiềm chế. Không những bị “ném đá” vì nhiều lần “vạ miệng”, anh còn tồn tại những đáp trả bị cho là bất kính với bọn anh, tương tự như kém duyên khi chỉ dẫn nhận xét riêng làm phản cảm cho những nghệ sĩ gia nhập chương trình, điều mà một MC bài bản không được phép mắc lỗi. Ngoài ra là “cuộc chiến” thân Trấn Thành và một trong những tay săn hình ảnh khi họ khai quật quá sâu đời bốn của anh. Ko kể ra, tín đồ ta còn nhận định rằng Trấn Thành công khai minh bạch chuyện yêu quý với Hari Won thực ra để quảng cáo cho bộ phim truyện họ đóng new ra lò cùng những dự án chung khác, sau khoản thời gian từng diễn tả tình yêu thắm thiết của chính mình với Mai hồ ngay bên trên sóng truyền hình.

Bạn đang xem: Lễ trao giải htv awards 2016

Tuy nhiên, cách đây không lâu nhất, danh hài trấn thành còn bị đính mác “bôi bẩn” biểu tượng Tô Ánh Nguyệt, khi hóa trang thành một bà cô lăng loàn, hàng tôm, mặt hàng cá và đặc biệt, dung tục hóa vai diễn khiến người theo dõi yêu cải lương nên “dậy sóng”. Không hiểu biết nhiều với các “thành tích” như thế, việc nhận giải của Trấn Thành liệu có phải là “cú đấm” vào phương diện dư luận tuyệt không?

Ngay thiết yếu diễn viên này khi lên nhận giải đã và đang rất bất thần và “tranh thủ” sóng tivi trực tiếp nhằm nói đòi hỏi lỗi: “Tôi biết thời gian qua gồm rất nhiều... Vụ án xẩy ra với tôi. Thật sự, trong tâm địa khảm của mình, tôi chỉ mong trở thành nghệ sĩ, đến với quý vị người theo dõi bằng nghệ thuật, bằng các bước lao động của mình trên sảnh khấu. Nếu gồm điều gì về trấn thành trong thời gian qua gây phát âm lầm, thì có thể chấp nhận được tôi nhờ cất hộ lời cáo lỗi đến những quý vị khán giả đã thân thương Trấn Thành”.

Khán trả cũng tiếc mang lại Trường Giang không nhận được giảiNghệ sĩ hài yêu thích,chỉ thua ngay cạnh nút nghệ sỹ trấn thành với 2% số phiếu bầu chọn. So với mức độ những scandal của Trấn Thành, ngôi trường Giang cũng từng có tác dụng tốn giấy mực của báo chí với những cuộc tình của mình, tuy thế về phương diện diễn xuất cũng giống như phát ngôn, anh gồm có mặt chỉn chu hơn. Không chỉ có tham gia các vai hài, ngôi trường Giang còn khiến cho giám khảo các chương trình và chỉ chiếm được tình cảm của tín đồ xem nhờ sự vụng về cơ mà chân thật, không nhiều kỹ xảo của mình.

Ngoài ra, việc Chi Pu thừa nhận giải người vợ diễn viên truyền ảnh được thích thú mà không phải Ngọc Lan cũng dấy lên tranh cãi trong khán giả. Theo họ, chi Pu diễn xuất không tồn tại gì sệt sắc, không bằng Ngọc Lan, mặc dù nhiên, vị là hot girl nên cô có không ít lợi cầm hơn.

Xem thêm: Cách Làm Thạch Lá Nếp Thơm Đẹp Màu, Cách Làm Thạch Lá Nếp Ngon

Về giải nam/nữ ca sĩ được mến mộ nhất, năm nay cũng là năm vật dụng hai cả Noo Phước Thịnh cùng Đông Nhi được nhận giải. Điều này có thể nhận ra là hầu như ai nhiều tín đồ hơn thì chiến thắng. Trong những lúc đó, những gương mặt như Issac, Trúc Nhân tuyệt Tóc Tiên, Vũ cát tường như ý có đậm chất ngầu và cá tính hơn, các đóng góp rất nổi bật hơn, tuy vậy họ thiếu đi sự hậu thuẫn của khán giả để vượt qua giành giải. Còn sơn tùng mtp M-TP lại hoàn toàn vắng phương diện ở giải này, trong những lúc đó lại “làm mưa làm cho gió” sinh sống 4 khuôn khổ trong phần thưởng Cống hiến.

Hủy để nhiều hạng mục

Có toàn bộ 9 khuôn khổ trong năm lĩnh vực được trao cho các nghệ sĩ vào lễ trao phần thưởng truyền hình HTV lần 10 này. Năm nay, giải thưởng dành riêng cho đạo diễn MV được mến mộ nhất tạm bợ ngừng, vào khi đó là thời “nở rộ” của MV. Phần thưởng kịch truyền hình cũng không giới thiệu đề cử cho khán giả bình chọn, chỉ trao giải “Cống hiến” cho 1 nghệ sĩ đại diện. Tương tự, 2 giải người dẫn công tác truyền hình nam/nữ xuất dung nhan cũng gộp lại thành giảiNgười dẫn chương trình trông rất nổi bật trong năm 2015.Nhìn vào đây, hoàn toàn có thể thấy kịch tivi thất thu trong thời điểm vừa qua, bắt buộc không có khuôn mặt nổi bật.

Bên cạnh đó, một số giải thưởng được ngã sung, như giải đến nhạc sĩ có bài xích hát được ngưỡng mộ nhất, giải “Nghệ sĩ thân thiện”, giải “Nghệ sĩ cống hiến”... Như vậy, cùng với việc bổ sung cập nhật giải thưởng mới này, phần thưởng truyền hình càng ngày càng xích sát lại cùng với các phần thưởng khác… xung quanh đi, quẩn lại cũng ngần ấy gương mặt lên dìm giải, trong khi việc phát hiện cùng kích thích mẫu mới vẫn luôn là chuyện còn xa vời. Buộc phải chăng, đề nghị nói không với các diễn viên, nghệ sĩ dính scandal thì giải thưởng cũng trở thành có giá trị hơn?


Kết quả giải thưởng HTV 2016:

Nam diễn viên phim truyền ảnh được ái mộ nhất: hẹn Vĩ Văn (Khúc Tương Tư). Phụ nữ diễn viên phim truyền ảnh được mếm mộ nhất: đưa ra Pu (Vẫn tất cả em mặt đời). Người mẫu chân dài được mến mộ nhất: Lệ Quyên. Nghệ sỹ cải lương được hâm mộ nhất: Kim Tử Long. Fan dẫn chương trình được ái mộ nhất cùng Nghệ sĩ hài được hâm mộ nhất: Trấn Thành. Nhạc sĩ được hâm mộ nhất: Vũ mèo Tường. Phái mạnh ca sĩ được thương mến nhất: Noo Phước Thịnh. Người vợ ca sĩ được yêu dấu nhất: Đông Nhi.