5 CÁCH LÀM SAO ĐỂ KIM CƯƠNG SÁNG BÓNG, 5 CÁCH LÀM SẠCH NHẪN KIM CƯƠNG SÁNG BÓNG TẠI NHÀ

Nhẫn kim cương là một phụ kiện tuy nhỏ dại nhắn nhưng đem đến giá trị thẩm mỹ tương đối cao. Vậy bí quyết làm sáng nhẫn kim cương cứng như thế nào? khoảng tầm bao thọ thì ta phải làm sạch trang sức? Hãy thuộc Cao Hùng Diamond tìm hiểu các mẹo có tác dụng sáng kim cương tại nhà đơn giản và dễ dàng ở nội dung bài viết sau đây!

Cách làm sáng nhẫn kim cương đối chọi giản

Làm không bẩn nhẫn kim cương bằng dầu gội hoặc nước cọ chén

Nguyên liệu để chuẩn bị làm sáng nhẫn kim cương gồm tất cả nước rửa chén hoặc dầu gội, nước nóng và bàn chải tấn công răng mượt nhẹ. Dưới đấy là 5 cách làm sáng nhẫn kim cương cứng mà bạn cũng có thể tham khảo.

Bạn đang xem: Làm sao để kim cương sáng

Bước 1: thực hiện pha một vài ba giọt hỗn hợp nước rửa chén bát hoặc dầu gội vào tầm khoảng 100ml nước ấm. Tiếp đến khuấy đều cho tới khi lộ diện bọt.Bước 2: triển khai ngâm nhẫn kim cương của công ty với dung dịch trong vòng 30 phút mang lại 45 phút.Bước 3: Chải không bẩn nhẫn kim cương bằng bàn chải tiến công răng mềm, dịu nhàng để triển khai sạch từng ngách nhỏ của kim cương.Bước 4: Rửa sạch sẽ nhẫn đã dọn dẹp và sắp xếp với nước ấm.Bước 5: Để cho nhẫn kim cương khô ở nơi thoáng mát.

Với các cách có tác dụng sáng nhẫn kim cương trên đây, bạn có thể dễ dàng giữ lại được vẻ lấp lánh lung linh của món trang sức đẹp đắt chi phí này. Kề bên đó, chúng ta có thể theo dõi thêm nhiều nội dung bài viết khác để tiếp thu vài mẹo hay âu yếm trang sức đính thêm kim cương trường đoản cú Cao Hùng Diamond.

Kim cương cứng luôn được coi là biểu tượng của sự tồn tại và chứa đựng một vẻ đẹp mắt kiêu sa, tinh tế. Nó tôn vinh vẻ đẹp mắt và sang trọng của chính tín đồ sử dụng. Để vẻ đẹp mắt và tia nắng đầy màu sắc của gần như viên kim cương luôn lấp lánh, người sử dụng nên chú ý khi áp dụng và bảo vệ những thành phầm kim cưng cửng :

Định kỳ kiểm tratrang mức độ kim cương.Tránh việc làm rơi, va đập mạnh. Nếu làm rơi, phải bảo quản cần thận cùng đem đi bình chọn lại độ dĩ nhiên chắn.Tránh vấn đề vướng vào những loại sợi với tóc vì có thể kéo gãy chấu cùng dẫn đến rơi hạt.Tránh xúc tiếp với dầu cơ thể, dầu thức ăn và hóa mỹ phẩm vì việc này rất có thể làm bớt độ lấp lánh của kim cương.Dùng bàn chải, nước cọ bát, nước ấm để gia công sạchtrang sức kim cươngmỗi ngày (nếu tất cả điều kiện) với sấy khô sau khoản thời gian rửa sạch.Đặc biệt xin lưu ý với trang sức đẹp kim cương ghép ngoàm: giả dụ thấy hiện tượng kỳ lạ xô lệch, người tiêu dùng cần mang sửa lại ngay trước khi rơi mất viên kim cương.Cất giữtrang sức kim cươngriêng biệt, lót bông mềm và tránh giảm va đập cùng với các sản phẩm khác.Tránh tiếp xúc với môi trường xung quanh thức ăn, hóa chất, ánh sáng cao… sẽ làm mất đi độ láng của kim cương.Không đeo trang sức khi dọn dẹp, đi bơi, đùa thể thao và áp dụng mỹ phẩm.

Xem thêm: Quả bỏng bạc trong 50 sắc thái để làm gì, 50 sắc thái đen và 10 chuyện có thể bạn chưa biết

HƯỚNG DẪN LÀM SẠCH KIM CƯƠNG

Kim cươnglà giữa những khoáng chất tự nhiên quý hiếm nhất trên trái đất, cơ mà chúng cần được chăm sóc đặc biệt để giữ được mức độ chiếu sáng luôn tuyệt vời. Vào thực tế, độ lấp lánh lung linh phản chiếu ánh nắng của kim cương có thể bị mất do những yếu ớt tố đối kháng thuần như bụi bặm bụi bờ trên mặt phẳng kim cương.Cách cực tốt để giữ kim cương của bạn trong trạng thái lấp lánh nhất là làm cho sạch kim cưng cửng một cách thường xuyên.

Cách đơn giản dễ dàng để làm sạchtrang mức độ kim cươnglà áp dụng bàn chải với dung dịch làm cho sạch trang sức, vứt bỏ các bụi bẩn còn sót. Trong quá trình làm sạch, cần để ý đến bề mặt sau của kim cương, chính vì khu vực này có xu hướng tập trung tương đối nhiều dầu và những vết bụi bẩn.

Trong quá trình làm sạch trang sức kim cương, bạn phải chú ý:

Không đề xuất loại đá quý nào thì cũng cứng như kim cương, chính vì vậy, việc thực hiện bàn chải không ảnh hưởng đến viên kim cương của bạn.Tuy nhiên, bạn phải kiểm tra các ổ chấu, đảm bảo an toàn về độ chắc chắn rằng lưu giữ viên kim cương. Chọn nơi an ninh để làm sạch kim cưng cửng của bạn, né không có tác dụng sạch vật dụng trang sức của người tiêu dùng gần bồn rửa.Tránh phần đa chất vô ích đối cùng với kim cương của công ty như Clo (trong dung dịch tẩy gia dụng) hoặc chất mài mòn (trong kem đánh răng) không khi nào được sử dụng để triển khai sạch kim cương.Các loại sản phẩm trên hoàn toàn có thể làm mòn một trong những kim các loại được sử dụng trong việc định vị và giữ lại viên, ngoài ra chúng cũng rất có thể làm lỏng ổ chấu.Giữ kim cương cứng sạch là 1 trong những bước rất tốt trong việc đảm bảo an toàn kim cưng cửng của bạn. Bạn nên quan tâm kim cương bằng phương pháp tới những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp hóa về kim cưng cửng để được gia công sạch cùng kiểm tra. Trên đó, kim cưng cửng sẽ được thiết kế sạch theo 2 cách: một là làm sạch bởi hơi nước hoặc làm sạch bằng siêu âm. Làm cho sạch bởi siêu âm, sản phẩm của bạn sẽ được dìm trong một hỗn hợp lỏng, được gửi các sóng âm nhạc tần số cao để sa thải các bụi bặm bụi bờ hoàn toàn.