Tuổi Quý Hợi Nữ Đeo Đá Màu Gì, Tuổi Quý Hợi 1983 Hợp Màu Gì Năm 2023

Cùng tìm hiểu nam nữ sinh vào năm 1983 mệnh gì hòa hợp màu gì. Sinh năm 1983 là tuổi gì, hợp với tuổi nào, phải đeo trang sức đẹp đá phong thủy nào.

Bạn đang xem: Tuổi quý hợi nữ đeo đá màu gì


*

Cùng khám phá về tuổi Quý Hợi1983. Tuổi Quý Hợisinh năm 1983mệnh gì, tuổi gì thích hợp vòng tay tử vi phong thủy nào? sinh vào năm 1982hợp màu sắc gì? sinh vào năm 1983đeo trang sức đá phong thủy, vòng tay tử vi nào tốt cho sức khỏe, sự nghiệp, công danh?

1. Quý Hợi1983tuổi gì?
Mệnh gì?

Nam Nữ sinh năm 1983- QuýHợi:Âm Dương năm giới thuộc : Đại Hải
Thủytức Nước đại dương, mangmệnh Thủy.

Quan niệm tử vi ngũ hành tương sinh, tương khắc: tử vi ngũ hành tuần hoàn

- vào khoa học tử vi phong thủy Phương Đông vạn vật đều được có mặt từ 5 nguyên tố cơ bản: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ tử vi ngũ hành sẽ giúp cung ứng công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Phong thủy năm giới tương sinh, tương khắc

- mối quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim.

- quan hệ tương khắc: Kim tự khắc Mộc; Mộc tương khắc Thổ; Thổ khắc Thủy; Thủy tương khắc Hỏa; Hỏa tự khắc Kim.

*Tương Sinh : ẩn ý nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa tử vi ngũ hành có mỗi dục tình nuôi dương, góp đỡ, liên tưởng nhau để chuyển vận không ngừng.*Tương tự khắc : ẩn ý ức chế, cản trở

2. Sinh vào năm 1983hợp với màu gì?

Nam Nữ, 1983Nên sử dụng greed color Lam, Đenlà màu tính Thủy;đặc biệt yêu cầu dùngmàu Trắng, Xám, Ghilà color tính Kim vẫn kích say mê tài vận cải tiến và phát triển - Kim tương sinh Thủy, lợi mang đến Thủy

-Màu dung nhan tương sinh:Những người sinh năm 1982mệnh Thủynên sử dụng trang sức đẹp đá tử vi có color trắng, xám, ghi thuộc mệnh kim để được tích điện tương sinh. Vào phong thủy, Kim sinh Thủynên lúc sử dụng trang sức quý đá phong thủy có những màu trênsẽ giúp kích thích hợp năng lượng bản mệnh cải cách và phát triển từ đó cung ứng cuộc sống, công việcđược thuận lợi, không ngừng mở rộng và phạt triển.

Tra cứu màu sắc tương sinh - tương khắc

-Màu nhan sắc tương hợp:Người sinh năm 1983mệnh Thủykhi thực hiện những loại trang sức quý đá phong thủy có màu xanh lam, đenlà những màu sắc thuộc mệnh Thủysẽ giúp bổ sung cập nhật nguồn tích điện của chính bản mệnh của mình,từ đóthu hút cát khí, với lạimay mắn.

-Màu chế khắc:Ngoài ra, fan mệnh Thủycó thể treo những một số loại đá màu sắc đỏ, hồng, tímthuộc hành Hỏa. Vì chưng Thủykhắc Hỏanên người mệnh Hỏacó thể chế khắc được năng lượng Hỏatrong những loại trang sức đá tử vi có màu sắc đỏ, hồng, tím.

-Màu tránh kỵ:Những fan mệnh Thủycần tránhsử dụng trang sức quý đá phong thủymàu vàng, nâu đấtvì đây là những màu sắc thuộc phiên bản mệnh Thổ. Theo ngũ hành tương khắc và chế ngự Thổkhắc Thủynên đó là những màu sắc tương khắc tạo cản trở, ức chế năng lượng phiên bản mệnh Thủylàm cho tất cả những người này cảm xúc tù túng, ko thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Người sinh vào năm 1983hợp blue color lam, đen, trắng, xám, ghi. Tham khảotrang sức phong thủy cho người mệnh Thủy.

3. Sinh năm 1983tuổi gì?hợp với tuổi nào?

- Theo ý niệm tương sinh: Kim sinh Thủy; Thủysinh Mộc. Người sinh vào năm 1983hợp cùng với người mệnh kim hoặc mệnh Mộc.

- Theo ý niệm tương khắc: Thổkhắc Thủy; Thủykhắc Hỏa. Người sinh vào năm 1983không phù hợp với người mệnh Thổhoặc mệnh Hỏa.

- Tam hợp: tuổi Quý Hợihợp với những người tuổi Mão(con mèo)và tuổi Mùi(con dê). đông đảo tuổi này kết phù hợp với nhau rất nạp năng lượng ý, ví như là tình thân sẽ nên duyên bà xã chồng, ví như là bạn bè hoặc đối tác sẽ thân thiết, tin cậy. Mặc dù nhiên, sự chung thủy cùng duyên số new là chiếc chìa khóa để mở cửa nhà hạnh phúc, kết nối lâu dài.

- Tứ hành xung: Quý Hợikhông hợp với tuổi Dần(con hổ), tuổi Thân(con khỉ) và tuổi Tỵ(con Rắn). đông đảo tuổi này khi tiếp xúc thường tỏ ra bướng bỉnh, bảo đảm quan điểm riêng mà không chịu nhìn nhận và đánh giá và lắng nghe. Khi 1 trong các hai mặt mắc lỗi lầm, họ hay có xu thế hận thù, nặng nề tha thứ mang lại nhau, hành động này nếu ra mắt âm ỉ vẫn phá hoại mối quan hệ trong tương lai.

Xem thêm: Thực phẩm giúp t ăn gì bạch cầu tăng cao nên ăn gì để cải thiện sức khỏe

4.Phong Thủy với May Mắn, kích TÀI LỘC tuổi Quý Hợi1983

Nhất Vận - nhì Mệnh - Tam tử vi - Tứ Gia Tiên - Ngũ Đèn Sách
Phong Thủy bao gồm vai trò rất to lớn, công dụng hỗ trợ, cải đổi thay vận mệnh chủ Nhân

Phật bản mệnh tuổi Quý Hợi

Phật phiên bản mệnh A Di Đà

- Người sinh vào năm Hợinhận được sự phù hộ, phù hộ của
Phật bản mệnh A Di Đà.

-Phật A Di Đàlà vị phật xuất hiện và được tôn sùng trong toàn bộ các nhánh của Phật Giáo. Ngài là hình tượng của sự từ bỏ bi với trí tuệ.

- Theo khiếp phật, hình tượng của Phật A Di Đà được mô tả: trên đầu ngài là những các tóc xoắn ốc, góc nhìn ngài thánh thiện dõi khắp cố kỉnh gian, ngài luôn luôn mang trên khuôn mặt niềm vui hòa ái. Trên thân ngài mặc áo cà sa, thượng tọa bên trên đài sen, tay nhằm bắt ấn thiền định hoặc xòe tay phía xuống bên dưới để cứu vãn giúp, phổ độ bọn chúng sinh.

- mang theo tượng Phật A Di Đà bên mình để giúp đỡ mang lại may mắn, bình an, giải phóng vận hạn và cảm nhận sự bảo hộ của ngài khi cầu nguyện hằng ngày.

Đá quý phong thủy cho những người tuổi Quý Hợi1983

Người tuổi Quý Hợisinh năm 1983, có tử vi ngũ hành nạp âmlà Đại Hải Thủyđể kích hoạt tài vận thìnên sử dụngmột số loại trang sức quý phong thủy màuxanh lam, đen,trắng,xám,ghinhư:vòng tay đá Aquamarine,vòng tay thạch anh tóc đen,vòng tay đá núi lửa Olic,vòng tay thạch anh trắng,vòng tay thạch anh khói...

-Đá Aquamarine: được hiểu viên đá của thần biển. Cái thương hiệu Aquamarine trong giờ La Tinh nghĩa là nước biển. Những người dân ngư dân Hy Lạp cổ kính thường mang nó bên mình để cản lại cơn sóng dữ. Viên đá này mang đến may mắn, bình an, đem về tinh thần tĩnh tại, êm ả.

-Thạch anh trắng: là một số loại đá quý được không ít người biết đến và yêu thích nhờ vẻ đẹp nhất tinh khôi của viên đá. Đây là viên đá hộ mệnh tinh thần cho tất cả những người chủ, giúp sút căng thẳng, trầm uất, nâng cao sức khỏe. Hình như viên đá này còn giỏi cho thiền định, giúp tăng cường sự tập trung.

-Đá núi lửa Olic: được có mặt trong quá trình vận động của núi lửa, viên đá này sở hữu trong mình tích điện từ ngôi trường lớn, cần sở hữu nhiều chức năng phong thủy mạnh bạo mẽ. Đá Olic có công dụng thanh tẩy, hóa giải đều nút thắt năng lượng,thông gớm lạc, ổn định huyết mạchtrong cơ thể.

Lưu ý:

- những loại đá đa sắc như Tourmaline nhiều sắc, thạch anh đa sắc, đá melody (super seven)... Hợp với tất cả các mệnh

- các loại rubi không màu sắc như kim cương, zircon ko màu... Rất có thể đeo cho tất cả các mệnh

- các loại thành tích quý có nguồn gốc hữu cơ như Ngọc Trai, Mai Rùa... Rất có thể đeo cho tất cả các mệnh

Linh vật & Vật phẩm phong thủy tuổi Quý Hợi1983:

Phật Tổ Như Lai
Phật Di Lặc
Tỳ Hưu
Thiềm Thừ (Cóc tài lộc)12 con giáp
Quả mong phong thủy
Tháp Văn Xương

CHÚ Ý: trang sức đẹp phong thủy cần là đá quý tự nhiên và thoải mái mới mang năng lượng và ý nghĩa phong thủy mê say được linh khí đất trời.

----------------------------------------

Trang sức tử vi phong thủy Mixichuyên hỗ trợ các loại trang sức quý phong thủy được sinh sản 100% từ bỏ đá tự nhiên. Với nhóm ngũ tư vấn viên chăm nghiệp, Mixi luôn mang lại cho quý người sử dụng những sản phẩm unique tốt và hợp mệnh nhất.

TRANG SỨC PHONG THỦY MIXI - HỖ TRỢ TÌNH DUYÊN - TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE - HÓA GIẢI TAM TAI - với LẠI MAY MẮN - THÚC ĐẨY CÔNG DANH SỰ NGHIỆP

CAM KẾT:

- 100% thành phầm trang sứcđều được trì chú (được niệm ước tài, lộc, an) rồi bắt đầu trao đến tay người sử dụng để có đến chân thành và ý nghĩa phong thủy giỏi nhất.

*

*

Tử Vi Quý Hợi
Vận Hạn Quý Hợi
Quý Hợi và Phong Thủy
Màu sắc Hợp Tuổi
Năm Sinh Con
Xem hướng Nhà
Xem Tuổi Hợp làm cho Ăn
Xem Tuổi làm cho Nhà
Xem Tuổi vợ Chồng
Đặt thương hiệu Con

*

Chuỗi thạch anh tóc vàng tươi Uruguay A+++ S6366-2721 tăng mức độ khỏe


– Năm sinh dương lịch: 1983– Năm sinh âm lịch: Quý Hợi– Mạng: Nữ– Cung Đoài Mệnh Kim

Nữ sinh vào năm này có phiên bản mệnh trực thuộc mạng Kim phải dùng các loại đá theo máy tự ưu tiên sau:

Ưu tiên 1: Đeo đá phong thủy tự nhiên và thoải mái có color vàng, quà nâu khu đất thuộc Thổ như thạch anh quà Citrine, Sapphire vàng…. Và để được Tương Sinh (Thổ sinh Kim). Đất phì nhiêu tạo ra nhiều kim loại. Đeo đá tất cả màu càng đậm càng tốt.Ưu tiên 2: Đeo đá phong thủy thoải mái và tự nhiên có màu sắc trắng, trắng ánh kim nằm trong Kim, như thạch anh trắng, thạch anh trộn lê, đá khía cạnh trăng, Topaz trắng, kim cương… và để được Tương Hợp. Chọn lọc màu càng trắng, càng bao gồm ánh kim càng tốt.Ưu tiên 3: Đeo đá phong thủy tự nhiên và thoải mái có màu xanh lá cây lá cây thuộc Mộc như Peridot, Emerald… nhằm được khắc chế và kìm hãm (Kim kìm hãm được Mộc)Kỵ đá phong thủy tự nhiên và thoải mái màu đỏ, hồng, tím thuộc Hỏa vì Hỏa khắc Kim. Lửa đã đốt sắt kẽm kim loại tan chảy.

Cùng Danh Mục:


Những màu xe phù hợp với người tuổi Quý Hợi 1983 đàn bà mạng
Màu sắc phù hợp với người tuổi Quý Hợi 1983 con gái Mạng

Liên quan lại Khácmàu đá gì vừa lòng tuổi quý hợi 1983, màu đá quý hợp tuổi, màu kim cương hợp tuổi hợi, màu vàng hợp tuổi quý hợi 1983, màu sắc đá quý hợp với nữ tuổi hợi 1983, color đá quý hợp với nữ tuổi quý hợi, màu rubi khắc với tuổi quý hợi, phái nữ tuổi hợi phù hợp màu đá quý gì, thiếu phụ tuổi hợi tương khắc màu đá quý gì, con gái tuổi quý hợi 1983 vừa lòng màu đá gì, nàng tuổi quý hợi hợp kim cương màu gì, tuổi hợi tương khắc với màu đá quý gì, tuổi quý hợi tự khắc với màu rubi gì

Leave a Reply Cancel reply

Your thư điện tử address will not be published. Required fields are marked *

Comment

Name *

Email *

Website


tử vi Tuổi Quý Hợi

Vận Hạn Tuổi Quý Hợi

màu sắc Hợp Tuổi Quý Hợi

Xem Tuổi Xây Nhà

Xem Tuổi Vợ ông chồng Xung Khắc

Vật Phẩm Phong Thủy

Quý Hợi với Giấc Mơ


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.