Ngân Thảo, Lê Tấn Lợi, Kim Hoàng... Bao gồm nhiều biến đổi về cuộc sống, các bước sau lúc giành giải thưởng lớn tại chương trình thử thách danh hài.

Bạn đang xem: Kim hoàng thách thức danh hài


*

Sau khi biến đổi quán quân chương trình, cuộc sống đời thường của Chí Kiệt cùng Công Huy không biến hóa nhiều. Nhì em tập trung cho vấn đề học tập. Cả hai các năm tức khắc giành danh hiệu học sinh giỏi. Hiện tại, đôi bạn thân đã phát triển thành sinh viên đại học. Mặc dù nhiên, họ không tồn tại ý định lấn sảnh sang ngành giải trí.

*

Một năm sau, Tấn Lợi ra MV ca nhạc, thử sức với vấn đề đi hát. Chia sẻ với Zing, anh cho biết phiên bản thân đã theo học tập lớp thanh nhạc cùng tập trung đầu tư cho con phố ca hát chuyên nghiệp. Tuy nhiên, vài ngày sau đó, người theo dõi không thấy anh ra mặt hàng mới toanh hay có chuyển động nào tương quan đến âm nhạc. Tấn Lợi lập kênh riêng biệt và chia sẻ video về cuộc sống gia đình. Thí sinh thách thức danh hài cho thấy thu nhập từ đây giúp vợ chồng anh cải thiện cuộc sống, tạo ra nhà cửa.

*

Sau chương trình, Lê Thị dần dần được mời tham gia các show diễn, dự án phim hài.. Tuy nhiên, cô cho thấy cát-xê chỉ đủ trang trải cuộc sống, không dư dả. "Tôi vẫn nghèo bền vững, ko thoát được. Chi phí thưởng từ truyền hình còn khiến cho từ thiện. Đi diễn xa lại đề xuất ở trọ, vô cùng tốn kém. Nói tầm thường là không tích góp được gì", cô trọng tâm sự cùng với Zing.

Xem thêm: Truyện Tranh Kẻ Bám Đuôi Chap 19, Trò Chơi Của Kẻ Bám Đuôi

*

Kim Hoàng cho biết cuộc thi thử thách danh hài là bước ngoặt trong cuộc sống cô. Cửa hàng quân mùa 4 đã sử dụng số chi phí thưởng để trả nợ cho mái ấm gia đình và trang trải bài toán học tập. Sau khi giỏi nghiệp đại học, cô hiện làm biên kịch trong một doanh nghiệp truyền thông.

Sau cuộc thi, Ngân Thảo sửa đổi răng và có sự chuyển đổi về ngoại hình. Hôm 8/5, cô và bạn trai tổ chức triển khai lễ đính ước tại An Giang. Do thực trạng dịch bệnh phức hợp nên sự kiện được tổ chức bé dại gọn, nóng cúng, chỉ bao gồm thành viên vào gia đình. Chia sẻ với Zing về người bạn đời, Ngân Thảo máu lộ: "Tôi cảm thấy như ý và hạnh phúc với phần đa gì đã có. Mọi thứ mang lại đúng như các gì tôi mong muốn".

 

Theo Zing


Lễ đính ước của cửa hàng quân thử thách danh hài Ngân Thảo

Ngân Thảo và các bạn trai vừa tổ chức lễ đính ước tại An Giang. Cả hai về tầm thường nhà sau 2 năm hẹn hò.